CINE / Truyền Hình

Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng

Nữ diễn viên Quỳnh Lam vừa tiết lộ cảnh hậu trường được Đông Dương đi chân đất, cõng chạy 8 vòng trong phim "Dương thế bao la sầu".

Nữ diễn viên Quỳnh Lam thường xuyên đăng tải, cập nhật những hình ảnh hậu trường làm việc của mình lên mạng xã hội. Lần này cũng thế, khi quay bộ phim "Dương thế bao la sầu", cô đã cập nhật một đoạn video quay lại cảnh hậu trường của phim. Trong đoạn video, Quỳnh Lam cùng bạn diễn của mình là Đông Dương đã có một cảnh quay vô cùng vất vả và tốn sức giữa đêm tối khi cả hai phải diễn cảnh trốn chạy.
Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng
Nữ diễn viên Quỳnh Lam
Quỳnh Lam tiết lộ Đông Dương đã phải cõng cô chạy qua lại liên tục tận 8 vòng để có thể hoàn thành cảnh quay tốt nhất. Cô cũng không ngại ngần chia sẻ cân nặng của bản thân hiện tại là 46kg, tuy không phải là con số thể trọng quá lớn nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho bạn diễn. Dòng trạng thái mà nữ diễn viên viết có ý đùa "Ai nói được cõng là sướng đâu? Lắc lư lắc lư muốn trẹo cột sống, xong cảnh này mình mẩy ê ẩm", nhưng cũng không quên tự nhắc nhở: "Lao động là vinh quang".
Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng
Dòng trạng thái của Quỳnh Lam
Không chỉ được bạn diễn cõng, để hóa thân chân thật nhất, Quỳnh Lam đã phải ngậm dung dịch màu đỏ giả máu trong suốt quá trình quay. Điều này khiến Quỳnh Lam gặp trở ngại trong việc giao tiếp với mọi người. Được biết trong bộ phim lần này, Quỳnh Lam hóa thân thành nhân vật Kiều Oanh, trải qua rất nhiều sóng gió, những hành trình đầy máu và nước mắt. 
Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng
Cảnh Đông Dương cõng Quỳnh Lam
Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng
Hậu trường vất vả của "Dương thế bao la sầu"
Có thể thấy cả Quỳnh Lam và Đông Dương đều rất nỗ lực để hoàn thành trọn vẹn vai diễn và lạc quan vui vẻ dù công việc quay phim vất vả. Tại hậu trường, để lên tinh thần cho bạn diễn, Đông Dương còn bày trò chọc ghẹo tạo không khí thoải mái cho các thành viên trong đoàn phim, Quỳnh Lam cũng tỏ ra hào hứng với trò đùa của người đồng nghiệp.
Quỳnh Lam được bạn diễn cõng chạy 8 vòng
Quỳnh Lam thích khoe ảnh hậu trường, còn khán giả thì nhiều phen hoảng hồn vì tạo hình bầm dập của nữ diễn viên
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Trần Vân hé mở hậu trường phim bá đạo, tiết lộ con người thật khác hẳn "Hoài dại trai" ở "Phố trong làng"

Nếu như trong phim "Phố trong làng", Hoài yêu hết mình thì ngoài đời Trần Vân vẫn "độc thân vui tính".

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

Cộng đồng nổi bật