CINE / Truyền Hình

Ơn giời, cuối cùng thì Báu cũng hiểu chuyện, đồng ý hiến gan cho anh hai

Những tình tiết mới của tập 65 Cây Táo Nở Hoa xoay quanh sự thay đổi của Báu sau khi sáng tỏ những hiểu lầm trong quá khứ - Báu đã quyết định hiến gan cho Ngọc và đổi thái độ với Châu. Đồng thời, Trúc và Trinh cũng đã có 1 cuộc chạm trán ngoài ý muốn.

Ơn giời, cuối cùng thì Báu cũng hiểu chuyện, đồng ý hiến gan cho anh hai
Mở đầu tập 65, Ngà biết tin Hạnh sẽ hiến gan thì vô cùng áy náy và xấu hổ, năn nỉ Hạnh hãy hủy bỏ cuộc phẫu thuật. Ngà bù lu bù loa, hết gọi điện trách mắng Châu đến dọa sẽ méc anh hai, chỉ mong Hạnh đổi ý. Ngà hứa chắc rằng bản thân sẽ cho gan, khóc lóc thương cho Hạnh: “Chị làm dâu nhà này làm chi cho khổ vậy. Biết vậy, hồi đó em không làm mai chị cho anh hai đâu”. Nhưng Hạnh đã quyết, không gì có thể thay đổi được.
Ơn giời, cuối cùng thì Báu cũng hiểu chuyện, đồng ý hiến gan cho anh hai
Ngà không muốn chị dâu phải hiến gan cho anh hai
Trong khi đó, Quân đã giúp Báu tìm ra người quen cũ từng làm việc ở quán rượu. Người này xác nhận ngày xưa chính bà Ích từng bán Báu vào quán rượu, đã vậy bà ta còn mắc nợ giang hồ rồi đem Báu ra thế chấp. Chính Ngọc là người đã đem tiền chuộc Báu. Vì không đủ tiền nên Ngọc chấp nhận hy sinh cả bản thân, không tiếc mình để cứu Báu. Nghe được điều đó, Báu khóc lóc quyết định trở về thành phố để cứu anh. Đồng thời, Báu còn nhớ lại những ký ức thuở nhỏ, khi gia đình quá khó khăn, Ngọc không nuôi nổi 4 đứa em nên cô Bông khuyên Ngọc hãy cho bớt 1 đứa em. Cô Bông chọnBáu cho người ta làm con nuôi, nhưng Ngọc nghĩ rằng Châu thông minh nên sẽ dễ thích nghi hơn. Nói thì nói vậy nhưng cuối cùng Ngọc lại không thể bỏ các em. Cuối cùng, Báu tới bệnh viện nói rằng nhất định sẽ cùng Châu hiến gan cho anh hai. Báu không còn mặt mũi gặp lại anh chị hai, dặn Châu đừng nói cho Ngọc biết.
Ơn giời, cuối cùng thì Báu cũng hiểu chuyện, đồng ý hiến gan cho anh hai
Biết được sự thật, Báu vô cùng hối hận vì đã trách nhầm anh hai
Nghe Châu báo tin vui, Hạnh mừng mừng tủi tủi. Hạnh vẫn muốn để mình hiến gan, vì sợ Châu -Báu bị ảnh hưởng đến chuyện có con. Nhưng Châu đã quyết định sẽ báo đáp công ơn của Ngọc. Nghe Hạnh báo tin, Ngà tức tốc đi tìm 2 đứa em gái định bàn bạc lại, nhưng lịch mổ không thể thay đổi và lần đầu tiên trong đời Ngà thấy chị em Châu - Báu đồng lòng nhất trí với nhau.
Sau khi gặp Ngà, Châu đưa Báu tới bệnh viện, tiết lộ tình trạng của Dư. Thấy em út đang trong tình trạng nguy kịch trên giường bệnh, Báu vô cùng đau khổ. Cũng như bao lần mâu thuẫn trước đây, Báu lao đến tát Châu, la lối trách Châu tự quyền quyết định giấu chuyện của Dư và cho rằng Châu muốn Dư chết để lấy gan cho Ngọc. Ngược lại, Châu cũng tát Báu 1 bạt tai, khẳng định mình không tàn nhẫn đến mức muốn em trai chết. Trong các anh chị em, Báu yêu thương, cưng út Dư nhất. Cũng vì lẽ đó mà giờ đây Báu tự trách mình trước đây đã đòi cắt đứt tình chị em với Dư, khiến Dư rời nhà trong đau khổ… Châu nhẹ nhàng an ủi, vỗ về em gái.  
Nghĩ tới Trinh, Báu tìm về quê Trinh khuyên cô nên cắt đứt với Dư để bắt đầu cuộc sống mới. Trò chuyện một hồi, Báu để lộ chuyện Dư đang nằm viện không rõ sống chết. Báu đưa Trinh tới bệnh viện thăm Dư và ngoài ý muốn chạm mặt Trúc. Rơi vào tình thế khó xử, Báu cầu cứu Châu đứng ra giải quyết. Cả Trinh và Trúc đều đằng đằng sát khí, ai cũng muốn ở bên cạnh chăm sóc Dư. Nhưng Châu đanh thép yêu cầu cả hai hãy rời xa em trai mình, bởi cô tin rằng Dư không muốn nhìn thấy hai người cãi nhau hoặc tranh chấp với nhau trong tình huống này.
"Cây táo nở hoa" phát sóng lúc 20h trên HTV2 thứ 2,3,4.

CINE / Truyền Hình

Ra mắt “Mặt trời mùa đông”: Mỹ Duyên nhớ nhất cảnh tát Quỳnh Lương, Quỳnh Châu tiết lộ nỗi sợ bị đóng khung vai diễn

Trong phim "Mặt trời mùa đông", Quỳnh Lương sẽ vào vai "tiểu tam" tranh giành Steven Nguyễn với Mỹ Duyên. Dù thân thiết nhưng quán quân The Face 2017 đã tát cô bạn xinh đẹp mạnh đến nỗi rơi cả móng tay.

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh – Mạnh Trường phim "Đừng nói khi yêu"

Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Sự thăng hoa trong mối tình giữa cô thợ bánh và anh tổng tài của phim "Đừng nói khi yêu" được gói gọn trong bốn nụ hôn mang những xúc cảm khác biệt.

“Mặt trời mùa đông” tung teaser, mê hoặc fans với cảnh Steven Nguyễn “khóa môi” Quỳnh Lương

"Mặt trời mùa đông" vừa tung poster và teaser, fans phim Việt đã phải tỏ mò về những thước phim gây cấn, kịch tính ở phía trước thông qua sắc thái khó hiểu, đầy mưu mô của dàn diễn viên chính.