CINE / Truyền Hình

Nửa đêm, NSƯT Hoài Linh đăng hình "úp mở" về dự án phim mới?

  • Paul
  • /

NSƯT Hoài Linh vừa khiến khán giả háo hức khi "úp mở" về tạo hình nhân vật "Tứ Linh" trẻ trung và đầy ẩn ý trên trang cá nhân?

Có vẻ như NSƯT Hoài Linh sắp trở lại trong dự án phim mới với tạo hình cực kỳ trẻ trung và thú vị. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ chia sẻ một tấm ảnh với những dòng chú thích "Tứ Linh" và đi kèm với những từ khoá "có vẻ" như là nói về một dự án nghệ thuật. 
Nửa đêm, NSƯT Hoài Linh đăng hình úp mở về dự án phim mới?
Trong dòng trạng thái của mình, NSƯT Hoài Linh để những từ khoá như "Tứ Linh", "Thoại Mỹ", "Nam Thư" và "Song Toàn". Trong đó thì "Tứ Linh" có vẻ là để ám chỉ 4 tạo hình  NSƯT Hoài Linh trong 4 bộ áo dài với bốn loài linh vật: Long - Lân - Quy - Phụng. "Thoại Mỹ" có thể là nghệ danh của vị nghệ sĩ cải lương nổi tiếng trong nghề. "Nam Thư" là kiều nữ xinh đẹp, cá tính của làng hài Việt. Còn "Song Toàn" có lẽ là hai diễn viên tên Toàn, hoặc chính là tên của dự án nghệ thuật sắp tới quy tụ tên tuổi của các nhân vật được NSƯT Hoài Linh nhắc tới trong dòng trạng thái của mình.
Nửa đêm, NSƯT Hoài Linh đăng hình úp mở về dự án phim mới?
Tạo hình khá trẻ trung được NSƯT Hoài Linh giới thiệu là "Tứ Linh"
Có thể bức ảnh được NSƯT Hoài Linh chia sẻ chính là ảnh thử vai - chế tác phục trang cho nhân vật. Những dòng trạng thái là gợi ý của cây hài - gạo cội của làng nghệ sĩ Việt muốn gửi đến cho khán giả. Những dẫu sao thì vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về dự án mà NSƯT Hoài Linh tiết lộ.
Biết rằng khán giả rất mong chờ nhưng đành phải kiên nhẫn đợi những chia sẻ tiếp theo từ NSƯT Hoài Linh vậy.
Nguồn ảnh: FBNV
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Trần Vân hé mở hậu trường phim bá đạo, tiết lộ con người thật khác hẳn "Hoài dại trai" ở "Phố trong làng"

Nếu như trong phim "Phố trong làng", Hoài yêu hết mình thì ngoài đời Trần Vân vẫn "độc thân vui tính".

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

Cộng đồng nổi bật