CINE / Truyền Hình

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
Kết phim, Hải Đường (Thúy Ngân) đã nhận lấy bao đau thương, mất mát khi đi nhầm đường và tìm cơ hội để chuộc tội và làm lại cuộc đời.
Bộ phim Nữ chủ đã đi đến tập cuối cùng. Mọi nút thắt của Nữ chủ được tháo gỡ hoàn toàn trong tập 21. Sau hàng loạt cuộc đấu tranh, giành quyền lực đến mất mát, Hải Đường vẫn giữ được sự liều lĩnh, dấn thân vì lẽ phải. 
Nữ chủ tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
Tuy nhận cái kết quá lớn là mất toàn bộ người thương yêu nhưng Hải Đường vẫn phải chấp nhận vì là cái giá khi cô đi sai đường.
Hải Đường không thể quay đầu lại, sự hy sinh là điều khó tránh khỏi. Sau ba năm, Hải Đường chính thức làm lại cuộc đời. Cô đã trả xong món nợ cho pháp luật, cho người thân. Thế nhưng, chỉ còn mình cô bước tiếp hành trang còn lại. “Cuộc sống là chuyến hành trình không thể quay lại. Nếu không muốn hành trang của mình càng ngày càng nặng trĩu những điều hối tiếc, đừng bao giờ chọn sai ngã rẽ”, câu thoại cuối cùng của Thúy Ngân trong Nữ chủ khiến khán giả không ngừng chiêm nghiệm.
Nữ chủ tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
Tập 21 của Nữ chủ là chứng minh rõ nét của Thúy Ngân khi khẳng định dành 200% sức lực cho bộ phim, trong đó 100% sức lực cho các cảnh hành động và 100% cho các cảnh tâm lý nặng. Ẩn sau một người phụ nữ gai góc, mạnh mẽ là một Hải Đường yếu đuối, giàu tình cảm.
Xuyên suốt 21 tập phát sóng, nữ diễn viên cùng đồng nghiệp làm việc từ 14-16 tiếng một ngày và liên tục quay trong 60 ngày. Thúy Ngân chịu đựng chấn thương dai dẳng sau mỗi cảnh quay hành động, rượt đuổi. Kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên được khán giả công nhận. 
Nữ chủ tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
"Nữ chủ" được đánh giá là một trong những dự án tạo nên tên tuổi cho Thúy Ngân.
Diễn biến tâm lý phức tạp của Quân Thái tử - con trai ông trùm (do Jun Phạm đảm nhận) được thể hiện rõ ràng trong tập 21 của phim Nữ chủ. Không còn một cậu ấm “con ông trời”, ngông nghênh nóng nảy, coi trời bằng vung, Quân Thái tử dồn nén vô vàn nỗi đau khiến bản thân trở nên cằn cỗi. Anh không thể bảo vệ được chính tính mạng của mình thì làm sao “một tay che trời”. 
Nữ chủ tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
Jun Phạm bùng nổ diễn xuất trong đoạn tát bà Hà (Thùy Trang thủ vai) - vợ thứ hai của Cao Thiên đến 3 cái. 
Nữ chủ tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng
Jun Phạm và Thùy Trang kết hợp ăn ý trong phân cảnh này khiến cảm xúc của người xem đạt lên tối đa. Động tác mạnh mẽ, dứt khoát cùng ánh mắt tràn uất hận của hai diễn viên khiến khán giả không khỏi “sởn gai ốc”. Đây được xem là một trong những phân đoạn khó, đắt giá của hai diễn viên khi tham gia Nữ chủ.
Hơn 2 tháng đồng hành cùng Nữ chủ với 21 tập phim. Khán giả được tận hưởng những thước phim đầy đủ cung bậc cảm xúc, có cao trào, có độ lắng. Giá trị “nữ quyền” của bộ phim được thể hiện rõ nét, kể về một những rào cản lớn nhất của phụ nữ trên con đường xây dựng sự nghiệp là khẳng định năng lực và tạo nên điều đặc biệt. 
Đón xem tập 21 Nữ chủ duy nhất trên VieON lúc 20h.

CINE / Truyền Hình

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ dầm mưa 10 tiếng quay phim "7 năm không cưới sẽ chia tay"

Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” .

Jun Phạm không ngại cảnh hôn: “Tôi và Thúy Ngân không cho phép mình lên đoàn phim để giỡn hớt”

Jun Phạm không ngại ôm hôn Thúy Ngân, thừa nhận mình chuyên nghiệp vì ảnh hưởng bởi Ngô Thanh Vân.

“7 năm chưa cưới sẽ chia tay” đạt 20 triệu lượt xem sau 2 tập đầu: Khán giả khen bản Việt đẹp hơn bản Hàn

Bộ phim tình cảm “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay khi vừa lên sóng trên các nền tảng.

Ra mắt phim “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”: Thúy Ngân khoe nhan sắc rạng rỡ, Jun Phạm lo lắng vì "cảnh nóng"

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, Thúy Ngân, Jun Phạm, Võ Cảnh cùng dàn diễn viên khác trở thành tâm điểm chú ý.

“Những tay chơi siêu đẳng 2” của Song Seung Hun chính thức trở lại giữa cơn sốt “Cõng anh mà chạy”

“Chia tay” Krystal kém 18 tuổi, Song Seung Hun nên duyên cùng nữ chính mới trong “Những tay chơi siêu đẳng 2”.