CINE / Truyền Hình

Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh "xơi" thêm một gậy vào đầu

Dẫu đang hạnh phúc với Quân nhưng bất ngờ biến cố lớn đã xảy ra với Báu.

Tập 64 của "Cây táo nở hoa" mở đầu bằng khung cảnh gia đình Ngọc - Hạnh - Phúc lần đầu có một bữa cơm gia đình sum vầy, hạnh phúc sau bao biến cố. Để động viên ba, Phúc nhắc lại những lời Ngọc từng nói về những việc muốn làm cùng con gái, từ việc dắt con gái về quê đến mong ước nắm tay đưa con gái vào lễ đường… Phúc vừa khóc vừa bắt ba hứa phải khỏe mạnh, vượt qua bệnh tật. Kể từ khi biết ba bị bệnh, cô bé đã bí mật tìm hiểu về việc hiến gan. Cô bé cũng muốn cho ba gan. Vợ chồng Hạnh - Ngọc rớt nước mắt khi nghe Phúc nói: “Con là con gái của ba mà, con không cho ba thì ai cho ba hả mẹ?”.
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Sau bao lâu, cuối cùng thì gia đình Ngọc và Hạnh cũng có bữa cơm đoàn viên
Trong một diễn biến khác tại làng chài, Báu gặp nguy hiểm khi bị 2 kẻ xấu tấn công định cưỡng bức cô. Báu chống cự quyết liệt. Trong phút kinh hoàng, Báu vô thức gọi anh hai cứu mạng. Đúng lúc Quân đi làm về liền lao vào cứu vợ, nhưng một mình Quân không đủ sức chống chọi với 2 gã đàn ông hung hãn. Quân bị đánh tím tái mặt mày, còn Báu cũng bị bóp cổ trong lúc chống cự. Vì cứu Báu mà Quân bị một cú đánh vào đầu. May mắn là sau đó hai gã xấu hoảng sợ bỏ chạy. Quân - Báu tuy bị thương nhưng vẫn được an toàn.
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Báu bị 2 gã trai cưỡng bức...
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Quân vì cứu Báu bị "bồi" cho một gậy
Mặt khác tại thành phố, ông Lân đến bệnh viện xin ghép gan cho con rể nhưng bị từ chối. Dù vậy, Châu rất biết ơn tấm lòng của ông Lân dành cho gia đình cô. Trong khi đó, lúc về nhà bố dọn dẹp, Hạnh vô tình đọc được cuốn “tự truyện” của ông Lân, trong đó ông nói về mong muốn hiến gan cứu Ngọc và vẽ ra cái kết là con gái, con rể và cháu ngoại sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Khi ông Lân về nhà, hai bố con ôm nhau khóc hết nước mắt.
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Ông Lân quyết định hiến gan cho con rể
Ngà tuy đã tu tâm dưỡng tính, quyết tâm hiến gan cho anh nhưng vẫn không bỏ được thói tham ăn, lén lút ăn uống vô độ khiến cho Hạnh và Phước vô cùng thất vọng. Ngọc đang cần phẫu thuật sớm, Châu không trông đợi gì ở Ngà nên đành tiết lộ với Hạnh sự thật rằng Hạnh có gan phù hợp nhưng Ngọc đã yêu cầu Châu che giấu. Nghe xong, Hạnh lập tức quyết định hiến gan cho chồng. Hạnh và Châu cùng nói dối Ngọc rằng nguồn gan là từ 1 bệnh nhân chết não hiến tặng.
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Ngà vẫn không từ bỏ được tật ham ăn của mình
Sau biến cố, Báu bắt đầu nhận ra lỗi lầm của mình đối với anh hai. Báu thú thật với Quân rằng khi có chuyện cần thì người đầu tiên mà Báu gọi cầu cứu là anh hai, nhưng khi anh hai cần người hiến gan thì Báu lại bỏ mặt anh. Báu ước gì có mẹ ở bên, như vậy thì có lẽ mình sẽ không bị anh hai phân biệt đối xử. Thấy vợ hiểu lầm sâu sắc về anh hai, Quân đã kể rằng quá khứ chính bà Ích là người đã bán Báu cho quán rượu để lấy tiền. Báu không tin đó là sự thật. Cô muốn gọi về cho anh hai, nhưng lại không nhớ số khiến Báu càng đau khổ hơn.
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
Báu thú nhận rất thương anh hai
Ngọc rất vui mừng khi biết mình có cơ hội được ghép gan. Anh tâm sự với vợ rằng khi nghĩ đến chuyện xin gan các em, người đầu tiên anh nghĩ tới là Ngà. Và dù có chết anh cũng không nghĩ tới chuyện lấy gan của vợ để sống tiếp. Để giấu chồng, Hạnh chỉ còn cách nói dối rằng cô phải đưa bố về quê xây lại mộ tổ vào đúng ngày Ngọc phẫu thuật. Mặt khác, Hạnh cũng giấu bố và con gái chuyện mình hiến gan. Liệu khi biết Hạnh là người cho gan thì Ngọc có chấp nhận? Quân sẽ làm gì để Báu tỉnh ngộ và thôi nghĩ xấu về anh hai? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo.  
Nhã Phương gặp nguy hiểm khi bị trai đểu giở trò, Văn Anh xơi thêm một gậy vào đầu
"Cây táo nở hoa" lên sóng lúc 20h thứ 2,3,4 trên HTV2.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

"Thương ngày nắng về": Vừa chạm mặt, Đình Tú đã bị Huyền Lizzie lột đồ

Những diễn biến tiếp theo của phim đang khiến khán giả hết sức thú vị.

Cộng đồng nổi bật