CINE / Truyền Hình

Nam nhận ra ông Sinh là bố đẻ, bên tình bên hiếu biết chọn thế nào?

Cuối cùng thì nữ chính đã biết được thân phận thật của ông Sinh nhưng lúc này lại nhiều nước mắt thế này.

Nam nhận ra ông Sinh là bố đẻ, bên tình bên hiếu biết chọn thế nào?
Cuối cùng thì sau bao nhiều biến cố, cuối cùng thì Nam (Phương Oanh) đã nhận được ra ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chính là bố đẻ của mình. Khi ông Sinh được minh oan và được Nam cùng Long (Mạnh Trường) đón thì bất ngờ nghe được cuộc điện thoại ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) gọi đến. Ông Khang không muốn Nam dính dáng gì đến người có cuộc sống phức tạp như ông Sinh. Không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái, ông Sinh quyết định rời đi. Trước khi đi, ông gọi Long đến dặn dò và nhờ anh đừng tiết lộ chuyện mình là bố đẻ của Nam. Nhưng vì nghi ngờ nên Nam đã đi theo và nghe được hết câu chuyện. Nam nhận ra bố đẻ trong nước mắt vừa hạnh phúc lại vừa tủi hổ.
Nam nhận ra ông Sinh là bố đẻ, bên tình bên hiếu biết chọn thế nào?
Sau bao biến cố, cuối cùng Nam cũng đã nhận ra được bố đẻ của mình
Ông Sinh thoạt tiên không dám nhận con nhưng nghe những lời thống thiết từ Nam, ông đã không kiềm lòng được và ôm chặt cô vào lòng. Sau bao nhiều tìm kiếm, cuối cùng Nam cũng đã có thể gọi "bố ơi" còn ông Sinh cũng đã được thổ lộ tấm lòng của mình: "Nam ơi, bố yêu con lắm!". Cuộc đoàn tụ của 2 người khiến không ít khán giả rơi nước mắt. Tuy nhiên, đúng như ông Sinh nói, việc nhận người thân này sẽ có thể dẫn đến những hệ lụy khó xử cho Nam. Nếu lúc trước chỉ là bố nuôi mà Thy (Thu Quỳnh) đã gây khó dễ như thế, ông bà thông gia đã không hài lòng như vậy thì giờ khi biết ông Sinh là bố đẻ của Nam, mọi chuyện sẽ còn phức tạp đến thế nào.
Bên cạnh đó, việc quá khứ của ông Sinh cũng có thể gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đình Long. Mọi chuyện rùm beng lên có thể đẩy mọi thứ khó kiểm soát và đối tác sẽ nghĩ thế nào khi làm việc với gia đình có mối quan hệ phức tạp như vậy?
Nam nhận ra ông Sinh là bố đẻ, bên tình bên hiếu biết chọn thế nào?
Việc Nam nhận lại người thân khiến Long cũng khá khó xử
Dẫu Long có khẳng định sẽ dàn xếp ổn thỏa nhưng ông Sinh cũng thừa hiểu là rất khó. Không chỉ có vậy, phía ông Tấn chắc chắn sẽ không ngồi yên khi ông Sinh đã được tại ngoại. Hẳn lão sẽ cùng tay chân giở đủ trò gây khó dễ hòng cho kình địch "bay màu" như ý tình nhân của hắn là bà Sa mong muốn. Chính vì thế, khi ông Tấn biết Nam là con đẻ của ông Sinh thì mức độ nguy hiểm của cô cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần.
Lúc này mới lại đến phiên Nam khó xử. Liệu giữa bên tình, bên hiếu cô sẽ phải chọn điều gì? Ở một diễn biến khác, khi buộc phải chọn giữa tình và gia đình, Diệp (Bích Ngọc) dù rất yêu Dũng (Sỹ Hưng) nhưng cố quyết định sẽ từ bỏ vì không thể thiếu người thân được. Chắc chắn với Nam cũng sẽ như thế. Nếu bị ép đến đường cùng, cô sẽ từ bỏ tình yêu để bên cạnh bố đẻ của mình chăng?
Nam nhận ra ông Sinh là bố đẻ, bên tình bên hiếu biết chọn thế nào?
Nam sẽ phải chọn gì, bên hiếu bên tình bên nào cũng nặng?
Khán giả mừng vì Nam đã được nhận bố sau bao nhiêu năm mang thân phận của trẻ mồ côi nhưng lại lo cho số phận của 2 bố con. Phía trước không biết chuyện gì đang chờ họ đây? Ở tập 46 phần 2, Thy đã ít nhiều có những nghi ngờ trước thái độ của mẹ đẻ. Liệu rằng cô có đủ tỉnh táo để nhận ra ai mới thực sự là kẻ thù của mình?
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Mặt nạ gương: Mới "mở bát" đã thấy sặc mùi giả tạo trong mối quan hệ mẹ kế con chồng

Những mâu thuẫn đầu tiên đã được hé mở trong tập 1 của bộ phim.

Lương Thu Trang quay lại màn ảnh nhỏ, hứa hẹn cuộc "lột xác" ngoạn mục sau "Hướng dương ngược nắng"

Sau thành công “Hương dương ngược nắng”, Lương Thu Trang tiếp tục gây ấn tượng khán giả trong vai chính bộ phim hình sự “Mặt nạ gương”.

Nữ chính phim remake của điện ảnh Việt: Phương Oanh, Minh Hằng có "ngang ngửa" sao Hàn?

Phim Việt remake bản gốc Hàn đã từng nhận rất nhiều phản hồi không tích cực về chất lượng tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều diễn viên nữ trẻ tài năng đã đem lại "làn gió mới" cho thể loại phim này.

11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi chơi chiêu khiến Đăng phải thổ lộ hết tâm tình, chuyển xưng hô "anh-em" ngọt xớt

"Hắc cô nương" cũng nhiều mưu mẹo lắm chứ tưởng đùa!

"Tam giác tình" định mệnh của Mạnh Trường, Phương Oanh và Thu Quỳnh trên phim: cứ gặp nhau là có biến

Không biết vô tình hay cố ý mà bộ ba diễn viên không ít lần vướng vào "vòng xoáy tình cảm" cùng nhau trên phim.

Cộng đồng nổi bật