CINE / Truyền Hình

Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?

Fan "Hương vị tình thân" lo lắng cho Nam khi Thy liên tục "ghi điểm" trong mắt nhà chồng.

Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Trong những tập mới nhất của “Hương vị tình thân”, Thy (Thu Quỳnh) đã “liên tục” ghi điểm trong mắt nhà chồng. Tin Thy có bầu khiến cả gia đình nhà họ Hoàng vui như mở hội. Cả gia đình đều đổ dồn sự chú ý vào Thy. Đến cả cụ Dần (NSND Như Quỳnh) nhớ nhớ quên quên cũng vui mừng khi biết sắp có chắt nội: “Thế thì đẻ đi, đẻ năm bảy đứa vào cho nó vui cửa vui nhà".
Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Thy có bầu được cả nhà quan tâm, chăm sóc.
Bà Xuân (Quách Thu Phương) chạy đôn chạy đáo lo Thy bị nghén, xem con dâu muốn ăn gì thì nấu. Không chỉ vậy, cái thai còn là sợi dây kéo hai vợ chồng Huy (Anh Vũ) - Thy xích lại gần nhau. Trước đó, cuộc hôn nhân của Huy và Thy đang đứng trên bờ vực phá sản. Bởi những mâu thuẫn vốn tiềm ẩn từ lâu, hai người đã không còn niềm tin vào nhau thêm vào đó là sự xuất hiện của “tiểu tam” trong vỏ bọc “em gái mưa” ngây thơ, trong sáng.
Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Mọi khúc mắc, mâu thuẫn giữa Huy và Thy được tháo gỡ.
Thế nhưng cái thai đã cứu Thy một màn thua trông thấy. Cô đã có dịp để dốc hết “ruột gan” với Huy, xóa bỏ mọi nghi ngờ đồng thời bày tỏ tình cảm với chồng. Chính vì thế, hai vợ chồng “gương vỡ lại lành”, Huy lại hết lòng chăm sóc và cưng chiều vợ.
Khi cả gia đình nhà họ Hoàng đang khao khát có cháu nội thì cái thai của Thy đã đến đúng thời điểm. Nó giúp cho vị thế của cô trong gia đình được nâng cao. Trước đó, Thy gần như bị cho là người thừa trong gia đình thì bây giờ lại nhận được sự quan tâm, chăm sóc của mọi thành viên. Nam cũng phải cặm cụi dưới bếp để nấu nướng phục vụ cho cô em dâu đang ốm nghén.
Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Huy đồng ý về công ty gia đình làm việc.
Không chỉ vậy, Thy còn lập một công lớn cho gia đình nhà họ Hoàng. Đó là đưa Huy trở về công ty HF làm việc. Đây chính là nỗi đau đáu rất lớn của vợ chồng ông Khang suốt nhiều năm qua. Ông Khang nhiều lần bày tỏ sự lo lắng khi Huy không theo nghiệp kinh doanh của bố và đỡ đần công việc cho anh trai - Long (Mạnh Trường).
Huy vốn là người không thích gò bó, không ham danh lợi, chỉ muốn sống hết lòng với đam mê. Vì thế dù nhiều lần được bố mẹ khuyên về công ty gia đình làm việc nhưng anh vẫn một mực từ chối. Thế nhưng, bây giờ Huy lại bất ngờ thay đổi quyết định vì Thy.
Trong khi Thy lập cú đúp trong “cuộc chiến làm dâu” thì Nam lại chưa có tin vui dẫu hai vợ chồng cô quấn quýt nhau như hình với bóng khiến mọi người lo lắng. Ngay cả bà Bích (Tú Oanh) cũng phải sốt sắng: “Con làm thế nào đi chứ! Trước thế này, sau thế kia mà để cho một đứa trước sau như một nó mang bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?".
Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Ông Khang khuyên Nam không nên giao du với ông Sinh.
Nam nên làm gì khi Thy liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà chồng?
Thêm vào đó, trong tập 41 phần 2 “Hương vị tình thân”, gia đình Long phát hiện ông Sinh là dân giang hồ. Trong khi đó, mối quan hệ của ông Sinh và Nam rất thân thiết. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) khuyên con dâu: "Nếu con có quen biết thì cũng nên giữ khoảng cách, mà theo bố tốt nhất là không nên quan hệ".
Nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là bàn đạp để Thy tiếp tục gây sóng gió cho Nam. Câu nói "ngọt quá" sau khi ăn ly chè đỗ đen do Nam nấu khiến Nam bị bà Sa (Thu Hạnh) trách mắng đã nói lên điều đó. Tuy nhiên, không ít người lại bày tỏ sự tin tưởng rằng Long sẽ luôn ở bên để bảo vệ Nam đương đầu với mọi khó khăn phía trước. Chính vì thế không cần quá lo lắng cho Nam.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Không còn úp mở, lão Tấn đã "vỗ mặt" Thy thừa nhận ra tay năm xưa: vừa khiêu khích, vừa đe dọa

Dường như, Thy sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời mình.

Phát hiện ra chuyện "động trời", Thy "quay xe" cực gắt với bà Sa: "Mẹ tháo mặt nạ ra đi!"

Cuối cùng, bí mật bà Sa giấu bao nhiêu năm cũng bị con gái "khui" ra hết.

Cộng đồng nổi bật