CINE / Truyền Hình

Minh Hằng hóa "đầu gấu phường": chặn đầu Minh Tú, "gây chiến" cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu

Siêu mẫu được phen "đứng hình" vì phiên bản "đầu gấu phường" của nữ ca sĩ.

Minh Hằng hóa "đầu gấu phường": chặn đầu Minh Tú, "gây chiến" cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
Tập 4 của "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ" chứng kiến sự xuất hiện đầy ấn tượng của siêu mẫu Minh Tú  với phiên bản "chanh sả" không kém gì vedette. Không chỉ khí chất ngời ngời, nhân vật Tường Anh mà cô nàng đảm nhận còn có quyền lực khiến bất cứ ai cũng phải nhún nhường và Tất Thắng (Minh Hằng) cũng không phải ngoại lệ. Bởi lẽ, Tường Anh chính là người phụ trách tuyển sinh trường quốc tế mà Tất Thắng đang muốn cho con theo học. Và người móc nối cho "nữ hổ" với nhân vật quyền lực này chính là Emma, nhân viên mới của công ty.
Minh Hằng hóa đầu gấu phường: chặn đầu Minh Tú, gây chiến cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
Emma đang nỗ lực để thành đồng nghiệp tốt với Tất Thắng
Vì quá lo lắng cho tương lai của con gái, Tất Thắng đã dồn hết tâm huyết cho việc chọn trường cho con. Do quen biết nên tiếp cận được Tường Anh, bà mẹ trẻ cấp tốc đưa con đến trường, những mong tìm cơ hội nhập học, bất chấp việc nguy hiểm tính mạng phải chặn đầu xe, gây gổ với tài xế của cô nàng phụ trách tuyển sinh quyền lực. Cuộc gặp ban đầu diễn ra không suôn sẻ khi Tất Thắng bị mất điểm vì cuộc ẩu đả, song nhờ sự dễ thương, hồn nhiên của bé Trâm Anh, Tường Anh cũng đồng ý giúp bé được vào danh sách chờ và cho phỏng vấn thử. Tuy nhiên, Trâm Anh chưa được học trước kiến thức lớp 1 nên rất hoang mang và không thể tìm được câu trả lời đúng trong buổi kiểm tra.
Minh Hằng hóa đầu gấu phường: chặn đầu Minh Tú, gây chiến cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
Mẹ trẻ chặn đầu xe, oánh luôn tài xế...
Minh Hằng hóa đầu gấu phường: chặn đầu Minh Tú, gây chiến cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
...khiến siêu mẫu tái mặt
Minh Hằng hóa đầu gấu phường: chặn đầu Minh Tú, gây chiến cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
Mẹ "hổ báo" còn con thì "nai" nên suýt thì "toang"
Tất Thắng rất nỗ lực trong việc định hướng cho Trâm Anh nên không chỉ đưa con đi test ở trường quốc tế mà còn cho đi kiểm tra IQ và làm sinh trắc vân tay để biết khả năng của con mình. Sau đó, cô lại càng quan ngại hơn vì trong buổi test IQ, chỉ mình Trâm Anh vẫn còn ngây thơ không biết gì, thua xa với các bạn cùng trang lứa. Sinh trắc học cũng nhận xét Trâm Anh tuy không có nhiều năng khiếu, tài lẻ như người khác nhưng bù lại cô bé ngoan ngoãn, dễ thương và biết quan tâm mọi người xung quanh.
Chi tiết này khán giả cũng cảm nhận được rõ khi Trâm Anh luôn niềm nở giao tiếp với mọi người khi đi ra đường với mẹ. Ngược lại, Tất Thắng rất nghiêm khắc không muốn con gái tùy tiện bắt chuyện với người lạ vì sợ con gặp nguy hiểm.
Minh Hằng hóa đầu gấu phường: chặn đầu Minh Tú, gây chiến cực căng vì lý do nghe xong muốn xỉu
Trong khi khủng hoảng đang ập lên đầu Tất Thắng, Emma lại một lần nữa “giở trò” làm công việc của cô thêm nhiều sóng gió. Tổng giám đốc lại một phen “hú vía” và nhắc nhở Tất Thắng cẩn thận hơn, đồng thời càng khen ngợi và đánh giá cao Emma. Kế hoạch vượt mặt Tất Thắng đang diễn ra đúng như ý đồ của Emma. Liệu Tất Thắng có cân bằng được chuyện gia đình và công việc khi Emma luôn lợi dụng sơ hở của cô để thực hiện những âm mưu của mình?
Mâu thuẫn giữa Tất Thắng và gia đình chồng lại một lần nữa “nổ” ra khi cô quyết định bán nhà cho Trâm Anh vào trường quốc tế mà không bàn bạc trước với chồng. Quyết định đột ngột này không chỉ làm bố mẹ chồng suy nghĩ rất nhiều, mà còn khiến Tấn Lộc rất giận.
Tập 4 của phim khép lại với vụ việc Trâm Anh bị mất tích ở siêu thị khi công việc của Tất Thắng đang “rối bời”. Sự việc xảy ra khi Tấn Lộc thấy con gái muộn học nên cho con nghỉ học đi siêu thị chơi. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng lớn, liệu Tất Thắng - Tấn Lộc sẽ giải quyết sự bất đồng trong cuộc sống hôn nhân ra sao, cùng chờ đón câu trả lời ở những tập kế tiếp của "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ".
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Truyền Hình

Nhân vật bà Hiền của "Thương ngày nắng về" kinh khủng đến cả diễn viên thủ vai cũng không chịu nổi?

NSND Lan Hương “Bông”, người đảm nhận vai bà Hiền cũng phải thảng thốt về vai diễn của mình.

"Thương ngày nắng về 2": Đức không tin Khánh phản bội nhưng vẫn dồn vợ đến ly hôn vì lý do cực sốc?

Nghe nguyên nhân xong hẳn bạn cũng giật mình luôn.

"Thương ngày nắng về": Phụ nữ hơn nhau là bởi tấm chồng, nhìn Khánh chỉ muốn ở vậy cho xong

Chẳng biết giàu sang hay không nhưng lấy phải những ông chồng nhu nhược như trong phim thì nhiều chị em bàn nhau ở giá cho được "giá xào tôm".

“Chị chồng chua ngoa” nhất "Thương Ngày Nắng Về": Trong phim đáng ghét, ngoài đời thân thiện, hôn nhân viên mãn

Nếu Thu Hà thường vào những vai diễn đanh đá, chua ngoa, tính cách khó ưa thì ở ngoài đời thật chị lại hoàn toàn khác hăn.

Những dự án phim quan trọng trong mối tình Cát -Kiều: Nên duyên từ một vở kịch, rạn nứt bởi một vai diễn

Vốn dĩ là 2 diễn viên đình đám nên khi kết đôi, tình yêu của Cát-Kiều khiến không ít người ví von như một "dự án điện ảnh". Chỉ tiếc là, giờ đã kết thúc mất rồi.

Cộng đồng nổi bật