CINE / Truyền Hình

Long tiết lộ với vợ bí mật của ông Sinh, liệu chính Nam có chấp nhận quá khứ của cha ruột?

Long (Mạnh Trường) đã đặt một câu hỏi khiến cho Nam (Phương Oanh) phải đứng hình.

Long tiết lộ với vợ bí mật của ông Sinh, liệu chính Nam có chấp nhận quá khứ của cha ruột?
Hành trình tìm kiếm "Hương vị tình thân" của Phương Nam vừa mới có những nụ hoa đầu tiên thì lại gặp một loạt biến cố. Trong khi chuyện Diệp (Bích Ngọc) và Dũng (Sỹ Hưng) còn chưa đâu vào đâu thì ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) lại bị tạm giam để điều tra về việc có liên quan đến cái chết của một người đàn ông. Vô tình, Long cũng là một "mắt xích" trong vụ án này khiến cả nhà "như ngồi trên đống lửa". 
Long tiết lộ với vợ bí mật của ông Sinh, liệu chính Nam có chấp nhận quá khứ của cha ruột?
Ông Khang khuyên Nam nên hạn chế tiếp xúc với những người phức tạp như ông Sinh
Không yên tâm chuyện con dâu trưởng lại là con nuôi của người có tiền án giết người vừa thụ án xong lại tiếp tục bị tình nghi giết người lần nữa, gia đình họ Hoàng khuyên Nam nên chấm dứt quan hệ với người đàn ông phức tạp này. Đồng thời, trong preview tập 43 của phần 2, Long cũng tiết lộ quá khứ của ông Sinh cho vợ và hỏi "Liệu em có chấp nhận được chuyện này không?". Rõ ràng, trước giờ, Nam chỉ biết ông Sinh từng đi tù về chứ không biết án phạt mà ông phải chịu là gì. Đứng trước câu hỏi của chồng, cô bày tỏ sự lúng túng và ai cũng có thể nhận ra, trong Nam đang có sự đấu tranh nội tâm rất lớn.
Dù ông Sinh là bạn của bố nuôi Nam và rất tốt với cô nhưng việc tiếp tục có quan hệ với một người có lai lịch phức tạp như thế thì là chuyện khá nghiêm trọng. Nhất là khi gia đình Long lại có một tập đoàn lớn, nhất cử nhất động sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tồn vong của việc làm ăn. Điều này đã đẩy Nam vào tình huống khó xử, một bên là chồng và gia đình chồng cùng bên kia là người cha nuôi mới nhận.
Long tiết lộ với vợ bí mật của ông Sinh, liệu chính Nam có chấp nhận quá khứ của cha ruột?
Long và Nam rất đau đầu vì chuyện này
Bên cạnh đó, mối quan hệ rắc rối của Nam lại là cái cớ để cho Thy (Thu Quỳnh) và mẹ (NSƯT Thu Hạnh) "tát nước theo mưa", nhằm hạ bệ hình ảnh của dâu trưởng trong mắt Hoàng gia. Với cá tính của Nam thì chuyện cô bất chấp tất cả để nhận bố là điều rất dễ xảy ra. Nhiều người còn cho rằng, đây chính là mấu chốt cho việc có thể Nam sẽ nói lời chia tay Long để bảo toàn danh dự cho Hoàng gia và nhận cha đẻ của mình. Nhưng liệu Long có để chuyện đó xảy ra không? Vụ án của ông Sinh sẽ được giải quyết như thế nào khi một bên thì tình ngay lý gian còn một phía thì liên tục tung những bằng chứng hòng khiến "sợi dây" siết ông Sinh ngày càng chặt thêm?
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h10 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Khán giả "lụi tim" với màn nhập vai Vân Dung xuất thần khi chứng kiến con gái chửa hoang hủy cưới

Bà Vân làm khán giả “chết lặng” với cảnh quay người mẹ đau đớn nhìn con gái tự tay huỷ bỏ đám cưới trong “11 tháng 5 ngày”.

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Sau tất cả, chẳng phải Thy nợ Nam một lời xin lỗi hay sao?

Dù cho chị dâu không chấp nhặt những chuyện đã qua, nhưng Thy vẫn phải nói một lời cho rõ ràng vì những sai lầm đã gây ra.

Cộng đồng nổi bật