CINE / Truyền Hình

Long chỉ nói 3 từ khiến khán giả "tan chảy", Nam đáp lại 2 câu làm tất cả lặng câm

Nói chung, fan thì vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho "cậu mợ" về với nhau nhưng biên kịch cho chưa thì không biết.

Long chỉ nói 3 từ khiến khán giả "tan chảy", Nam đáp lại 2 câu làm tất cả lặng câm
Sau rất nhiều biến cố, Long (Mạnh Trường) đã nhận ra rằng cô gái mình từng vuột mất năm xưa chính là người mình tìm kiếm trong cuộc đời. Và thế là, nhờ sự giúp sức của bà nội (NSND Như Quỳnh), anh chàng đã có đủ tự tin để chinh phục lại từ đầu nữ chính. Trong tập 14 phần 2, khán giả đã chứng kiến được những tình tiết thú vị của cặp đôi Nam-Long khi cùng nhau đưa bà Dần đi chơi. Có thể thấy, cả 2 vẫn còn sâu nặng với nhau nhưng nhiều khúc mắc đã khiến họ chưa thể quay về. Lần đầu tiên, một thiếu gia trước giờ luôn trịch thượng, đứng phía trên người khác như Long đã lên tiếng xin lỗi. Chỉ 3 từ "Anh xin lỗi" thôi cũng đủ làm "tan chảy" trái tim của người xem vì chất chứa rất nhiều tình cảm, tiếc nuối và năn nỉ. Nhưng nữ chính cũng vẫn rất lý trí khi đáp lại rằng: "3 năm trước đã chấm dứt thì đừng dây dưa. Tình yêu của anh chưa đủ lớn để ngày đó quyết liệt giữ em, liệu bây giờ làm được điều đó?".
Nói "cứng" là thế nhưng Nam (Phương Oanh) lại bị Diệp (Bích Ngọc) "chiếu tướng" ngay rằng vẫn còn tương tư và sâu nặng với Long lắm. Bằng chứng là sau từng đấy năm, có bao nhiều chàng trai theo đuổi nhưng Nam vẫn không mở lòng với ai, chỉ một dạ hướng về chàng trai đã "cướp" nụ hôn đầu của mình năm xưa. Chính Nam cũng từng thừa nhận rằng, mình là người "đổ" Long trước và khi rời đi không phải vì hết yêu mà bởi lòng tự trọng không cho phép ở lại. Điều đó cũng có nghĩa là, khi Long đã "xuống nước" để xin lỗi cô cũng là bước đầu tiên cho việc chinh phục lại trái tim người đẹp một lần nữa. Nam dù có dùng đủ cách từ lấy Phi làm "lá chắn" đến đốp chát với Long rằng "hãy tự trọng đi vì chúng ta đã chia tay rồi" nhưng mặt khác lại rất mong muốn Long đủ quyết tâm để kéo mình về. Chính câu nói "tình yêu của anh chưa đủ lớn" như nhắc nhở Long rằng phải quyết liệt lên, mạnh mẽ lên nếu còn yêu chứ cứ lửng lơ như phần 1 thì bỏ đi, mệt lắm.
Long chỉ nói 3 từ khiến khán giả tan chảy, Nam đáp lại 2 câu làm tất cả lặng câm
Long nói: "Anh xin lỗi, ngày xưa anh phải quyết liệt hơn..."
Ở phần cuối của tập 14, mọi người cũng chứng kiến nội tâm của Long khi bị người đẹp phản ứng nguyện vọng quay lại cũng như những thổ lộ chân tình của mình. Ấy nhưng, dường như trái tim của anh cũng mách bảo rằng, điều Nam làm không phải vì không còn thương mà chưa thể tin được mình. Rất có thể, ở những tập tiếp theo, Long sẽ thay đổi hoàn toàn và cương quyết hơn với những quyết định của mình. Mặt khác, anh chàng đang được sự hậu thuẫn rất lớn từ bà nội và bố nên thành công nằm ở trong tầm tay.
Khán giả hy vọng rằng anh chị sớm quay lại với nhau và mang tới "đám cưới thế kỷ" cho ai cũng đều vui. Tuy nhiên, không ít người lại lo lắng rằng với cá tính của Nam khi quay lại với Long sẽ sớm lại chuốc thêm nhiều tổn thưởng bởi những con người hẹp hòi, ích kỷ như bà Xuân và bà Sa hẳn không để yên cho cô nàng. Đồng thời, những bí mật quá khứ của ông Sinh (Võ Hoài Nam) cũng sẽ là "rào cản" lớn trên "đường vào hào môn" của Nam.
Liệu chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu? Quay lại cái là cưới luôn hay còn dây dưa đến bao giờ? "Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu "new wife (vợ mới) của anh.

Đám cưới chưa được bao lâu, Diễm My 9x đã "bật" lại mẹ chồng vì luôn bị xem là kẻ ngoài cuộc

Bị mẹ chồng xem là “kẻ ngoài cuộc” trong chuyện hàn gắn huyết thống giữa Trọng Khang (Quốc Anh) và gia đình ông Phát, Trà My (Diễm My 9x) lần đầu phản pháo lại bà Hồng.

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.