CINE / Truyền Hình

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới
Bộ phim truyền hình mới mang tên dự kiến Cô thợ bánh có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Lương Thanh, Đình Tú, Mạnh Trường... Một trong những diễn viên mới nhất tiết lộ sẽ tham gia dự án này chính là Thùy Anh. 
Trên trang cá nhân, Thùy Anh chia sẻ hình ảnh chụp cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Đình Tú. Thùy Anh háo hức chia sẻ: "Trở về mái nhà VFC sau bao lâu đi xa, cảm xúc vẫn như lần đầu, vừa thích vừa thấy vui. Lần này em hứa sẽ không đáng ghét nữa. Hẹn cả nhà đầu năm 2023". 
Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới
Đây là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Thùy Anh sau bộ phim truyền hình gần nhất cô tham gia là Tình yêu và tham vọng. 
Trước đó, một số hình ảnh của Cô thợ bánh đã được các diễn viên tiết lộ. Lương Thanh và Đình Tú đã có những cảnh quay đầu tiên với nhau. Như vậy, ngoài Lương Thanh, Thùy Anh sẽ là bóng hồng tiếp theo sẽ đóng cùng với Đình Tú.

CINE / Truyền Hình

Thùy Anh chia sẻ về nụ hôn với Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu": Nghĩ lại thấy mình làm hơi quá!

Từ con gái hờ của Mạnh Trường trong "Cả một đời ân oán" trở thành cô gái được soái ca phim Việt theo đuổi trong "Đừng nói khi yêu", Thùy Anh cảm thấy ngại kinh khủng. Nữ diễn viên cố gắng vượt qua trở ngại tâm lý để cùng đàn anh thực hiện loạt cảnh tình tứ trên màn ảnh.

“Nữ chủ” của Thúy Ngân đạt 60 triệu view, lọt Top Trending Youtube 5 ngày liền

Nữ chủ là một mini-series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Trung Dũng, Thuỳ Trang, NSƯT Hữu Châu… đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem và lọt vào top trending trên YouTube trong 5 ngày liên tiếp.

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, ở thời điểm hiện tại đối với cô chuyện tình yêu sẽ là duyên số khi mọi thứ đủ chín mùi cô sẽ lập gia đình.

Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu "Nữ chủ": Thúy Ngân lên tay, Ngọc Lan đẳng cấp sao hạng A+

Với nội dung mới lạ, hành động kịch tính, hai tập đầu tiên của mini - series "Nữ chủ" nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Mẹ rơm - Tập cuối: Hạt Dẻ lớn lên bình an, vỡ òa hạnh phúc nhận lại mẹ Loan

16 năm sau, khi Hạt Dẻ trở thành cử nhân Đại học cũng là lúc mẹ Loan trở về. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa.