CINE / Truyền Hình

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nam đã mang "Long's thai": ai còn tranh sủng với dâu trưởng?

Không bõ công bao ngày "Shark" Long miệt mài "ăn giò" thì khán giả cũng phát hiện được ra tin vui nhà họ Hoàng.

Sau nhiều ngày để thiên hạ đồn đoán, cuối cùng thì ekip "Hương vị tình thân" cũng tung chính thức tung "hint" thông báo chuyện dâu trưởng nhà Hoàng gia đã mang bầu. Theo đó, chỉ với một chi tiết nhỏ trong preview tập 56 phần 2, khán giả đã rần rần vì dấu hiệu mang "Long's Thai" của Nam (Phương Oanh). 
Trước đó, Long (Mạnh Trường) cũng khá ngạc nhiên khi thấy "khúc giò" của mình ngày càng béo ra nhưng chính chủ vẫn khăng khăng là giữ nguyên hiện trạng trước giờ. Đã thế, khi về nhà mẹ nuôi, Nam lại còn "ngốn" khế chua ngon lành trước mặt bà Bích (Tú Oanh). Điều này chứng tỏ, dâu cả nhà họ Hoàng đang giai đoạn nghén rồi đây.
Dù không ít lần những chi tiết nhỏ khiến thiên hạ xì xầm chuyện Nam "dính bầu" như việc hỏi ông Sinh khế chua hay khế ngọt, hoặc chiếc bụng to bất thường,... nhưng có vẻ như lần này, đạo diễn chính thức cho nữ chính rục rịch lên chức và khẳng định vị thế không ai thay đổi được ở nhà họ Hoàng.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Nam đã mang Longs thai: ai còn tranh sủng với dâu trưởng?
Nam có bầu rồi, ai còn dám tranh sủng với cô nữa?
Nhưng có lẽ một nhân vật không được vui cho lắm khi biết Nam mang thai, đó là Thy (Thu Quỳnh). Không chỉ vì phần thưởng của cháu đích tôn sẽ cao hơn mà còn bởi nếu chuyện đó xảy ra thì mục đích của dâu thứ không còn cách nào thực hiện được. Sau lần nói thẳng mặt chị dâu về tham vọng của mình rồi bị anh chồng "dằn mặt" cực gắt, có lẽ Thy cũng đã biết "rén" mà không bộc phát hết những toan tính của bản thân trước mặt người khác. Nhưng cô đâu phải người dễ bỏ cuộc. Chẳng qua đang "rối như tơ vò" vì vụ việc của lão Tấn mà thôi. Xong chuyện, em dâu sẽ "come back" để tính với chị dâu nhé!
Không còn nghi ngờ gì nữa, Nam đã mang Longs thai: ai còn tranh sủng với dâu trưởng?
Chị dâu có bầu, người kém vui nhất là Thy
Đồng thời với tin vui này, chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vô tội cũng khiến gia đình Long vô cùng rộn ràng. Như vậy là chỉ cần minh oan được cho bố Nam thì mọi thứ sẽ về đúng quỹ đạo cần phải có của nó. Dĩ nhiên, chuyện này cũng cần phải có thời gian cũng như "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" nữa. Trước mắt, những ai yêu quý cặp đôi Nam-Long cứ hãy vui âm ỉ đi vì thông tin báo hỉ từ gia đình cho tập sắp tới hẳn đã đủ làm dân tình sướng mê tơi đi rồi. Còn mọi chuyện khác cứ để đạo diễn tính.
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

"Thương ngày nắng về": Vừa chạm mặt, Đình Tú đã bị Huyền Lizzie lột đồ

Những diễn biến tiếp theo của phim đang khiến khán giả hết sức thú vị.

Những cái tát đắt giá trên màn ảnh Việt: Phương Oanh "tính sổ" thay em, Thanh Hương thẳng tay phạt bạn

Sự vùng lên của dàn nhân vật chính khiến khán giả vô cùng thích thú khi cái thiện trừng trị cái ác.

Cộng đồng nổi bật