CINE / Truyền Hình

Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong 'Thương ngày nắng về'

Lưu Huyền Trang, vai Mộng Mơ trong 'Thương ngày nắng về' kể cô và diễn viên Bá Anh vã mồ hôi, khó thở vì diễn cảnh giường chiếu trong không gian chật chội, nóng bức.

Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong 'Thương ngày nắng về'
Trong Thương ngày nắng về tập phát sóng mới đây, nhân vật Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đã mượn bia để đưa cậu Vượng (Bá Anh) vào tròng. Đây là lần đầu Huyền Trang và Bá Anh phải diễn cảnh khoá môi.
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Huyền Trang và Bá Anh ở hậu trường phim. 
Nói về cảnh hôn trong phim, Huyền Trang chia sẻ với VietNamNet: "Cảnh hôn anh Bá Anh xem lại tôi cũng thấy mình mạnh dạn ra phết đấy chứ (cười). Thực ra trên phim tôi không có nhiều cảnh ôm hôn các bạn diễn nam. Tuy nhiên làm việc với ê kíp chuyên nghiệp, đạo diễn có tâm còn anh Bá Anh là người nghiêm túc với vai diễn của mình nên tôi cũng phải làm việc với tác phong chỉn chu.
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Hai diễn viên tranh thủ chụp hình kỷ niệm ở bối cảnh chật chội. 
Trong quá trình làm việc hai anh em cũng trao đổi để làm sao 1 đúp ăn ngay để không phải thêm thời gian quay đi quay lại làm tụt cảm xúc và mất hứng của nhau cũng như mất thời gian của đoàn. Hai anh em nhìn nhận phân cảnh nghiêm túc nên cố gắng làm sao diễn thật tự nhiên và mềm mại. Khi xem lại cảnh này tôi cũng buồn cười, thấy mình cũng máu lửa ghê vì tôi là người chủ động trong phân cảnh đó. Khi đạo diễn đề nghị như vậy tôi cũng không chần chừ gì mà vào việc luôn, cố gắng làm sao để đưa đến khán giả những tình tiết và thước phim hay, tạo nên sức hấp dẫn của hai nhân vật nói riêng và bộ phim nói chung".
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Cảnh quay được cho là nóng nhất của Huyền Trang cũng như phim 'Thương ngày nắng về'. 
Khi được hỏi về hậu trường cảnh "giường chiếu" trong phim, diễn viên Huyền Trang kể lên hình chỉ có 2 diễn viên nhưng đằng sau là cả 1 ê kíp, tổ quay mà trong phòng chỉ vừa đúng cái giường. Phòng nhỏ mà nóng bức, chật chội, những ai không liên quan thì phải ra ngoài vì không có không khí mà thở. "Lúc quay thì không sao nhưng khi dừng thì cảm thấy ngột ngạt, như cá thiếu nước. Mỗi lần quay xong chúng tôi không thở nổi, mồ hôi ướt sũng áo, cả hai anh em mướt mả mà phải còn đắp chăn lên người, nghĩ đến đã cảm thấy nóng bức. Cũng có 1 ô cửa sổ nhỏ nhưng so với diện tích phòng bé tí xíu và ngần ấy người thì vẫn rất ngột ngạt vì trời mùa hè mà quay lại không có điều hoà", Huyền Trang nhớ lại. 
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Quay phim phải gác chân lên giường mới đủ chỗ đặt máy quay cảnh này.
Nữ diễn viên cho biết cô và diễn viên Bá Anh tính toán cách diễn để làm sao duyên dáng, đáng yêu. Tuy nhiên khi diễn thật thì hai người bị hỏng vài đúp vì buồn cười quá. Tuy nhiên may mắn là hai diễn viên kết hợp ăn ý.   
Khi được hỏi về phản ứng của gia đình khi xem cảnh nóng của mình trên phim, Huyền Trang chia sẻ; với VietNamNet: "Mọi người trong gia đình xem cũng cười tủm tỉm vì mọi người hiểu và thông cảm cho công việc của tôi bởi đến thời điểm này đây là nghề nghiệp chính mà tôi đam mê và theo đuổi. Bản thân tôi cũng nhìn nhận công việc này một cách nghiêm túc nên mỗi cảnh diễn, vai diễn tôi cũng phải tính toán cân nhắc làm sao cho hài hoà, hợp lý", cô nói. 

CINE / Truyền Hình

Thùy Anh chia sẻ về nụ hôn với Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu": Nghĩ lại thấy mình làm hơi quá!

Từ con gái hờ của Mạnh Trường trong "Cả một đời ân oán" trở thành cô gái được soái ca phim Việt theo đuổi trong "Đừng nói khi yêu", Thùy Anh cảm thấy ngại kinh khủng. Nữ diễn viên cố gắng vượt qua trở ngại tâm lý để cùng đàn anh thực hiện loạt cảnh tình tứ trên màn ảnh.

“Nữ chủ” của Thúy Ngân đạt 60 triệu view, lọt Top Trending Youtube 5 ngày liền

Nữ chủ là một mini-series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Trung Dũng, Thuỳ Trang, NSƯT Hữu Châu… đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem và lọt vào top trending trên YouTube trong 5 ngày liên tiếp.

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, ở thời điểm hiện tại đối với cô chuyện tình yêu sẽ là duyên số khi mọi thứ đủ chín mùi cô sẽ lập gia đình.

Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu "Nữ chủ": Thúy Ngân lên tay, Ngọc Lan đẳng cấp sao hạng A+

Với nội dung mới lạ, hành động kịch tính, hai tập đầu tiên của mini - series "Nữ chủ" nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Mẹ rơm - Tập cuối: Hạt Dẻ lớn lên bình an, vỡ òa hạnh phúc nhận lại mẹ Loan

16 năm sau, khi Hạt Dẻ trở thành cử nhân Đại học cũng là lúc mẹ Loan trở về. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa.