CINE / Truyền Hình

Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong 'Thương ngày nắng về'

Lưu Huyền Trang, vai Mộng Mơ trong 'Thương ngày nắng về' kể cô và diễn viên Bá Anh vã mồ hôi, khó thở vì diễn cảnh giường chiếu trong không gian chật chội, nóng bức.

Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong 'Thương ngày nắng về'
Trong Thương ngày nắng về tập phát sóng mới đây, nhân vật Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đã mượn bia để đưa cậu Vượng (Bá Anh) vào tròng. Đây là lần đầu Huyền Trang và Bá Anh phải diễn cảnh khoá môi.
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Huyền Trang và Bá Anh ở hậu trường phim. 
Nói về cảnh hôn trong phim, Huyền Trang chia sẻ với VietNamNet: "Cảnh hôn anh Bá Anh xem lại tôi cũng thấy mình mạnh dạn ra phết đấy chứ (cười). Thực ra trên phim tôi không có nhiều cảnh ôm hôn các bạn diễn nam. Tuy nhiên làm việc với ê kíp chuyên nghiệp, đạo diễn có tâm còn anh Bá Anh là người nghiêm túc với vai diễn của mình nên tôi cũng phải làm việc với tác phong chỉn chu.
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Hai diễn viên tranh thủ chụp hình kỷ niệm ở bối cảnh chật chội. 
Trong quá trình làm việc hai anh em cũng trao đổi để làm sao 1 đúp ăn ngay để không phải thêm thời gian quay đi quay lại làm tụt cảm xúc và mất hứng của nhau cũng như mất thời gian của đoàn. Hai anh em nhìn nhận phân cảnh nghiêm túc nên cố gắng làm sao diễn thật tự nhiên và mềm mại. Khi xem lại cảnh này tôi cũng buồn cười, thấy mình cũng máu lửa ghê vì tôi là người chủ động trong phân cảnh đó. Khi đạo diễn đề nghị như vậy tôi cũng không chần chừ gì mà vào việc luôn, cố gắng làm sao để đưa đến khán giả những tình tiết và thước phim hay, tạo nên sức hấp dẫn của hai nhân vật nói riêng và bộ phim nói chung".
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Cảnh quay được cho là nóng nhất của Huyền Trang cũng như phim 'Thương ngày nắng về'. 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Khi được hỏi về hậu trường cảnh "giường chiếu" trong phim, diễn viên Huyền Trang kể lên hình chỉ có 2 diễn viên nhưng đằng sau là cả 1 ê kíp, tổ quay mà trong phòng chỉ vừa đúng cái giường. Phòng nhỏ mà nóng bức, chật chội, những ai không liên quan thì phải ra ngoài vì không có không khí mà thở. "Lúc quay thì không sao nhưng khi dừng thì cảm thấy ngột ngạt, như cá thiếu nước. Mỗi lần quay xong chúng tôi không thở nổi, mồ hôi ướt sũng áo, cả hai anh em mướt mả mà phải còn đắp chăn lên người, nghĩ đến đã cảm thấy nóng bức. Cũng có 1 ô cửa sổ nhỏ nhưng so với diện tích phòng bé tí xíu và ngần ấy người thì vẫn rất ngột ngạt vì trời mùa hè mà quay lại không có điều hoà", Huyền Trang nhớ lại. 
Huyền Trang vã mồ hôi với cảnh nóng trong Thương ngày nắng về
Quay phim phải gác chân lên giường mới đủ chỗ đặt máy quay cảnh này.
Nữ diễn viên cho biết cô và diễn viên Bá Anh tính toán cách diễn để làm sao duyên dáng, đáng yêu. Tuy nhiên khi diễn thật thì hai người bị hỏng vài đúp vì buồn cười quá. Tuy nhiên may mắn là hai diễn viên kết hợp ăn ý.   
Khi được hỏi về phản ứng của gia đình khi xem cảnh nóng của mình trên phim, Huyền Trang chia sẻ; với VietNamNet: "Mọi người trong gia đình xem cũng cười tủm tỉm vì mọi người hiểu và thông cảm cho công việc của tôi bởi đến thời điểm này đây là nghề nghiệp chính mà tôi đam mê và theo đuổi. Bản thân tôi cũng nhìn nhận công việc này một cách nghiêm túc nên mỗi cảnh diễn, vai diễn tôi cũng phải tính toán cân nhắc làm sao cho hài hoà, hợp lý", cô nói. 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

"Phó's lãnh đạo" của "Ga-ra hạnh phúc" chẳng sợ gì chỉ sợ...gà

Hé lộ mới nhất của tập 4 "Ga-ra hạnh phúc" khiến khán giả không khỏi "bất ngờ, ngã ngửa".

"Giấc mơ của mẹ": Nhói lòng cảnh Hồng Vân ôm Nhan Phúc Vinh khóc nghẹn vì tủi nhục

Quang Minh bị vạch trần chuyện lén lút qua lại với vợ sếp, bà Thanh lần đầu hiểu được những tủi nhục đằng sau vẻ hào nhoáng của cậu con trai cả, Kiên Cường tìm được việc làm là những diễn biến mới nhất trong tập 16 -17-18 phim “Giấc mơ của mẹ”.

Đã tìm ra gã trai "đểu nhất màn ảnh nhỏ": lừa tình, tống tiền ở "mọi vũ trụ"

Không phải diễn viên Anh Tuấn mà Trương Hoàng mới là diễn viên thủ nhiều vai "đểu cáng" nhất màn ảnh nhỏ.

NSND Hồng Vân chinh phục khán giả từ "Gạo nếp gạo tẻ" đến "Giấc mơ của mẹ": Xứng danh "Bà mẹ quốc dân"

Với 2 vai diễn lay động trái tim của khán giả: bà Mai trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" phần 1 và bà Thanh trong "Giấc Mơ Của Mẹ" đang phát sóng trên VieON, NSND Hồng Vân đã khắc họa chân thực hình ảnh của người mẹ bằng nhiều tâm huyết và kỹ thuật diễn xuất đỉnh cao.

"Ga-ra hạnh phúc": Không được giới thiệu nhưng lại xuất hiện, Doãn Quốc Đam suýt bị Quỳnh Kool "xử đẹp"

Màn đụng độ siêu "căng" của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và nhân vật của Doãn Quốc Đam khiến khán giả cười ngất.

Cộng đồng nổi bật