CINE / Truyền Hình

Hương vị tình thân: Tưởng ép được chị dâu vào đường cùng, Khánh Thy bị Nam "phản đòn" cực gắt

Phương Nam không nhịn nữa, một lần làm cho ra nhẽ, "dằn mặt" Khánh Thy vì những việc làm sai quấy trước giờ.

Hương vị tình thân: Tưởng ép được chị dâu vào đường cùng, Khánh Thy bị Nam "phản đòn" cực gắt
"Hương vị tình thân" đang đến giai đoạn cao trào nhất khi những ân oán quá khứ đang làm thay đổi cuộc sống hiện tại của tất cả các nhân vật trong phim. Đầu tiên là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), vốn chấp nhận với những gì đã trải qua bỗng dưng biết được mình bị oan suốt gần 30 năm qua. Điều này đã khiến cho ông trở nên hỗn độn, nửa muốn an phận, nửa muốn tìm ra được sự thật để minh oan cho bản thân cũng như lấy lại danh dự cho con gái. Còn Nam (Phương Oanh) thì ngay sau khi nhận được bố đẻ sau bao năm đau đáu đi tìm, nhưng trái tim lại quặn thắt khi biết quá khứ đen tối của ông Sinh, đồng thời việc này đẩy gia đình chồng cô vào một cuộc bão giông mới. Một bên là tập đoàn cao quý còn một bên là kẻ từng nhúng chàm, tất nhiên, mọi thứ là khác biệt quá lớn, chưa kể cổ đông và đối tác của Hoàng gia sẽ nghĩ gì khi biết sự thật về bố đẻ của con dâu cả của ông Khang?
Hương vị tình thân: Tưởng ép được chị dâu vào đường cùng, Khánh Thy bị Nam phản đòn cực gắt
Nam nhận bố khiến nhà họ Hoàng được phen xào xáo
Đối với Thy (Thu Quỳnh), việc biết được thân thế của ông Sinh lại bắt đầu từ sự ganh ghét với chị dâu. Khi bố của Nam trở thành nghi án của một sự việc thì Thy đã thuê người điều tra hòng muốn hạ bệ Nam, loại bỏ "cái gai trong mắt". Sự đố kỵ này vô tình khiến cho Thy phát hiện ra được rằng người bị ông Sinh ra tay đến bỏ mạng năm xưa chính là bố mình. Lúc này như một quả bom nổ chậm, Thy trút hết mọi uất ức trước nay xuống đầu chị dâu dù biết thừa rằng cô không có lỗi gì vì chuyện của quá khứ.
Đầu tiên, Thy không còn giấu giếm chuyện mình ghét Nam ra mặt, dùng lời lẽ nặng nề với chị dâu ngay trước mặt bố mẹ chồng. Bên cạnh việc "kình" Nam thẳng mặt, Thy còn lén dùng mưu hèn kế bẩn, thuê người tìm đến, "bới móc" lại quá khứ mà ông Sinh muốn giấu đi trước mặt bàn dân thiên hạ rồi tung lên mạng. Sự việc khiến ông Sinh cảm thấy vô cùng xấu hổ còn công ty nhà họ Hoàng được phen lao đao. Dù đứng ra bảo vệ bố nhưng Nam cũng khá lúng túng và không biết sẽ phải làm gì tiếp theo. Điều này khiến cho Thy vô cùng hả hê.
Hương vị tình thân: Tưởng ép được chị dâu vào đường cùng, Khánh Thy bị Nam phản đòn cực gắt
Càng ngày Thy càng bộc lộ là người nhỏ nhen, hèn hạ
Những tưởng dồn được chị dâu đến chân tường và khiến cho bố con Nam phải xấu hổ mà bán xứ, ấy nhưng, Thy đã nhầm. Trong preview tập 52, khán giả thấy được màn chạm mặt vô cùng căng thẳng của 2 cô con dâu nhà họ Hoàng. Đầu tiên là Nam với vẻ mặt vô cùng bất bình vào thẳng vấn đề: "Vì sao mà cô lại ghét chị?". Còn Thy cũng không phải dạng vừa khi khẳng định: "Tôi rất ghét chị!". Khi được hỏi "Vì sao?", Thy đã cho biết: "Vì chị luôn làm mọi thứ xung quanh tôi tồi tệ đi mỗi lần xuất hiện". Thế mới thấy, việc của bố Nam chỉ là cái cớ để người em dâu này mang ra ứng phó với Nam vì những thù hằn chất chồng từ trước đến nay. Thy luôn cho rằng Nam là kẻ ngáng đường, phá hoại những thành quả mà cô cất công gây dựng. Đồng thời, em dâu cũng nghĩ rằng Nam thân phận thấp kém nhưng bon chen nên mới vào được Hoàng gia, vượt mặt trở thành chị dâu của mình. 
Ấy nhưng, Nam cũng không phải người dễ để cho ai muốn leo lên đầu ngồi cũng được. Ngay sau khi nghe chị Sâm giúp việc nói về những nghi ngờ, Nam đã âm thầm điều tra và biết được kẻ đứng sau giật dây mọi chuyện. Chính vì thế, thái độ của Nam khi đến gặp Thy chính là của một người đang vô cùng bất bình khi em dâu nhưng lại làm cho gia đình xào xáo, đổ thêm dầu vào lửa và khiến bố mình mất mặt trước mọi người. Theo tiết lộ của ekip thì đây sẽ là màn đấu khẩu vô cùng căng thẳng giữa hai chị em dâu. Dĩ nhiên, Nam sẽ "dằn mặt" Thy cực gắt và nghiêm cấm không được đụng đến bố mình. Chắc chắn sau cuộc gặp gỡ này, mối quan hệ vốn đã "toang" của hai chị em nhà này sẽ bung bét hơn. Nhưng khán giả thì cho rằng, thà nát như cháo đi để rõ ràng chứ không mập mờ nữa, cho đỡ mệt mỏi.
"Hương vị tình thân" tập 52 phần 2 lên sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Không còn úp mở, lão Tấn đã "vỗ mặt" Thy thừa nhận ra tay năm xưa: vừa khiêu khích, vừa đe dọa

Dường như, Thy sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời mình.

Phát hiện ra chuyện "động trời", Thy "quay xe" cực gắt với bà Sa: "Mẹ tháo mặt nạ ra đi!"

Cuối cùng, bí mật bà Sa giấu bao nhiêu năm cũng bị con gái "khui" ra hết.

Cộng đồng nổi bật