CINE / Truyền Hình

Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?

Lạ thật, nữ chính thì "rối như tơ vò" mà khán giả lại mừng vui khôn xiết.

Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?
Chuyện tình Nam-Long trong "Hương vị tình thân" đang có những chuyển biến vô cùng tích cực. Đầu tiên là Long (Mạnh Trường) đã chủ động "cầm cưa" và quyết tâm chinh phục lại "khúc giò ngon phết" mà mình từng để mất năm xưa. Không chỉ "đơn phương độc mã", anh chàng còn được sự hậu thuẫn của "quân sư quạt mo" bà Bích (Tú Oanh), "đồng minh gia đình" ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và "cố vấn tình ái" cụ Dần (NSND Như Quỳnh). Dẫu vậy, xem chừng như "ải cô Nam" vẫn còn kiên cố lắm nên cho đến 1/3 phần 2 rồi thì anh vẫn loay hoay ở dưới chân đồi.
Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?
Tưởng dùng "mỹ nam cháo" để chinh phục được Nam cô nương ư, còn lâu!!!
Tuy nhiên, "đồn" đã có vẻ "lung lay" trước sự quan tâm, chăm sóc của nam chính rồi. Trong tập 19 phần 2, Nam chính thức thừa nhận mình đã thất bại trong việc "ngó lơ" Long. Cô tâm sự với Phi rằng, trái tim đã nhiều lần mách bảo hay buông xuôi đi, rơi vào vòng tay của anh ấy đi. Nữ chính thì "âu sầu" như vậy nhưng khán giả lại được phen hả hê thấy rõ. Bởi, cứ đà này chẳng chóng thì chầy, Nam cũng sẽ lọt thỏm trong cái ôm của Long thôi. Bà con đang "đẩy thuyền" cho Nam-Long lại có dịp "đứng ngồi không yên" khi bến yêu của cặp đôi này đang ở rất gần.
Giờ thì chỉ có một vấn đề đó chính là "trạm kiểm soát" mang tên bà Xuân (Quách Thu Phương). Trong tập 19, bà Xuân đã mở lời và hy vọng cô con dâu tên Thy (Thu Quỳnh) sẽ làm liên minh với mình. Bà khẳng định sẽ không để cho Nam có hy vọng sẽ trở thành con dâu của mình vì "làm sao có thể ngôi chung mâm với con mẹ Bích". Không chỉ có mình bà Xuân, Thy cũng rất gắt gao phản đối chuyện tình cảm của Long và Nam. Không biết vì lý do gia sản hay danh dự nhưng Thy nhất quyết mong bà Xuân đừng đồng ý. Cặp mẹ chồng nàng dầu "trời sinh một cặp" này mà bắt tay thì có khối chuyện hay để xem. Nhất là còn một "át chủ bài" mang tên bà Sa trong hội thì phía "chống phá thuyền tình Nam-Long" này vẫn nằm ở cửa trên. Không biết những người phụ nữ không muốn cho người phụ nữ nào có được hạnh phúc hơn mình này sẽ làm gì để ngăn chuyện tình của "shark".
Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?
Bà Xuân chắc chắn sẽ không để Nam ung dung vào nhà mình
Trong khi đó, Long đã tìm được thêm đồng minh mới tên Phi. Ngay sau khi nghe Nam thủ thỉ rằng mình còn yêu Long lắm yêu Long vừa, Phi đã tắp lự mật báo cho Long. Lần này, Phi đã gạt bỏ tình cảm cá nhân để vun vén cho hạnh phúc của người con gái anh thương.
Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?
Nam tìm được thêm "chân trong" để "tấn công" Nam...
Hương vị tình thân: Nam thừa nhận thất bại mà sao ai cũng vui mừng đến thế?
...đó là Phi, từ đối thủ sang bạn tốt
Tuy nhiên, phía trước "thuyền tình Nam-Long" vẫn còn nhiều giông gió. Chẳng biết còn chuyện gì sắp xảy ra nữa. "Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Quy luật khó tin của “Hương vị tình thân”: Mọi ân oán đều giải quyết bằng nước, phải chăng biên kịch mệnh "Thủy"

Nước đã giúp hóa giải mọi mâu thuẫn giữa các cặp đôi này trong phim "Hương vị tình thân".

Khán giả đưa ra thuyết âm mưu về vụ án oan của ông Sinh: Vô lý nhưng thuyết phục

Khán giả liên tục đặt câu hỏi liên quan đến cái chết của ông Tín và nỗi oan của ông Sinh.

Việt Anh - Quỳnh Nga tổ chức sinh nhật chung: “Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”?

Khoảnh khắc cặp đôi tin đồn đứng cạnh nhau, tình bể tình trong bộ ảnh đón tuổi mới cùng hội bạn khiến netizen rần rần, tích cực "đẩy thuyền".

Quỳnh Lam - “Nữ hoàng phim xưa” và mối tình một thập kỷ lãng mạn với chàng trai ngoại quốc

Diễn viên Quỳnh Lam ghi dấu trong lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, có chiều sâu. Đặc biệt, cô được công chúng đặt cho biệt danh “Nữ hoàng phim xưa” của truyền hình Việt. Không những thế Quỳnh Lam còn được khán giả ngưỡng mộ bởi mối tình “đẹp như mơ” với bạn trai ngoại quốc.

Biết bí mật "động trời" của ông Sinh, cả nhà Long có "quay xe" với Nam?

Liệu, số phận của Nam và ông Sinh sẽ ra sao?

Cộng đồng nổi bật