CINE / Truyền Hình

Hương vị tình thân: Bà Sa tung “chiêu” khiến Nam mất trắng

Trước một Nam đầy cá tính, mẹ của Thy cũng chứng minh mình không phải dạng vừa.

Hương vị tình thân: Bà Sa tung “chiêu” khiến Nam mất trắng
Hương vị tình thân” đang vào chặng cuối của phần 1, bên cạnh việc lo lắng cho số phận của cặp đôi Nam-Long  thì khán giả được dịp "nổi đóa" với sự gian manh của bà Sa (Thu Hạnh) dành cho nữ chính. Khi thấy Nam (Phương Oanh) ngày càng gần gũi với Long (Mạnh Trường), có khả năng sẽ làm dâu trưởng nhà họ Hoàng, bà Sa đã bắt đầu "ủ kế" để hòng ngăn cản.
Bước đầu tiên là loại bà Bích ra khỏi nhà Long bằng cách lợi dụng khuyết điểm hay "chà đô nhôm" của bà. Bằng việc lấy vòng vàng của bà Dần (NSND Như Quỳnh) để vào túi bà Bích, sau đó, bà Sa đã thành công trong việc đổ cho người giúp việc nhà bà Xuân (Quách Thu Phương) cái mác "trộm đồ". Để rồi khi mọi chuyện rối như tơ vò thì bà Sa nhanh chóng tỉ tê buông lời bóng gió đẩy đưa bà Xuân khiến cho con dâu trưởng của họ Hoàng đã có những hành động không hay với người sắp kế vị mình. Bà Xuân nghe lời khích đến gặp Nam và liên tục khiến cô nàng cảm thấy bị thấp hèn, thua kém và buộc chọn rời xa con trai của bà. Chưa dừng lại ở đó, bà Sa gần như "chặn hết đường sống" của bà Bích dẫn đến mẹ Nam nghĩ quẩn và thực hiện "phi vụ mắm tôm" để rồi nhận những cái kết đắng ngắt.
Hương vị tình thân: Bà Sa tung “chiêu” khiến Nam mất trắng
Bà Sa còn âm mưu gì đáng sợ hơn nữa?
Tưởng đã xong, ai dè trong tập 70 của “Hương vị tình thân”, mẹ con bà Sa vẫn chưa chịu buông tha cho Nam mà còn quyết cắt đứt mọi tia hy vọng kết thông gia với nhà họ Hoàng của cô. Bà Sa đã thông qua Kỳ Duyên, cô "con dâu hụt" của bà Xuân để thực hiện ý tưởng này.
Dưới sự "cố vấn" của bà Sa, Kỳ Duyên đã hẹn gặp bà Bích và ném ra trước mặt mẹ nuôi của Nam một cục tiền: “Số tiền này đủ để bác lo liệu những cái chuyện rắc rối của bác đó, đỡ phải đi ngồi nhà đá”. Mẹ Nam nghi ngờ nên hỏi: “Cô có ý đồ gì đúng không? Tiền thì tôi cũng thích thật đấy, nhưng dùng tiền để bảo tôi làm mấy cái việc thất đức, tôi không làm đâu”. “Con dâu hụt” của bà Xuân bắt bà Bích nhận số tiền này rồi thừa nhận chính Nam là người âm mưu dàn xếp vụ việc dẫn đến đỡ một mạng cho Long để có cơ hội trở thành ân nhân của gia đình bà Xuân.
Hương vị tình thân: Bà Sa tung “chiêu” khiến Nam mất trắng
Kỳ Duyên dùng tiền mua chuộc bà Bích bán đứng Nam
Hương vị tình thân: Bà Sa tung “chiêu” khiến Nam mất trắng
Vì tiền mà mẹ Nam đã làm tất cả?
Mới đầu, bà Bích cũng không có ý định nhận tiền, còn mắng vào mặt Kỳ Duyên. Nhưng sau một đêm ngủ không ngon vì ám ảnh bị đòi tiền và nhiều thứ khác nên bà đã có suy nghĩ khác. Khán giả vô cùng lo lắng không biết sau giấc mộng đêm ấy, bà Bích có hành động thiếu thận trọng một lần nữa để khiến Nam phải "ân đoạn nghĩa tuyệt" với nhà của Long hay không?
Nhưng đồng thời, mọi người cũng đánh giá bà Sa khá "cao tay" khi chỉ một nước cờ mà làm rẽ đám cả một mối quan hệ vốn đang bền đẹp, thậm chí khiến cho nữ chính phải chấp nhận ra đi cùng tiếng xấu muốn đời. Điều này chính là chủ ý để cho con gái của bà, Thy (Thu Quỳnh) có cơ hội tiếp cận vào tập đoàn họ Hoàng với những toan tính mới. Giờ thì khán giả chỉ còn chờ đợi trong tập cuối của phần 1 tối nay để xem rằng liệu từng đấy năm làm mẹ, bà Bích có nỡ làm con gái mình một vố để đời nữa hay không. Và, câu chuyện tình của Nam-Long tưởng tròn mà lại méo sẽ thế nào ở chặng đường cuối cùng này trước khi bước sang phần 2.
Đón xem tập tiếp theo của “Hương vị tình thân” lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.

'Cậu út nhà tài phiệt' bị chỉ trích vì xuyên tạc hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Theo người xem quốc tế, phim mới của Song Joong Ki khắc họa Istanbul là thành phố nguy hiểm, kém phát triển. Họ còn miêu tả Thổ Nhĩ Kỳ như một nước Ả Rập.

Vẻ điển trai lãng tử ngoài đời của chàng Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí'

Lưu Duy Khánh - Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí' sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười duyên cuốn hút.