CINE / Truyền Hình

"Hiệp sĩ áo đen ra mắt" teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự

Teaser đầu tiên của "Hiệp sĩ áo đen" đã mở ra một vũ trụ đen tối cùng những hành động bí hiểm kích thích sự tò mò của người xem.

"Hiệp sĩ áo đen ra mắt" teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
Vũ trụ đen tối của Hiệp sĩ áo đen được hé lộ trong teaser đầu tiên, giới thiệu các hiệp sĩ áo đen đang hành động trong một thế giới phi trật tự. Loạt phim dõi theo hành trình của người tị nạn Sa Wol kiêm người giao hàng huyền thoại 5-8 khi anh đối đầu với Tập đoàn Cheonmyeong đang thâu tóm mọi quyền lực ở Hàn Quốc thời tận thế. Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng đang tàn phá đất nước này, khiến nơi đây chẳng thể ở được nếu thiếu mặt nạ dưỡng khí.
Hiệp sĩ áo đen ra mắt teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
Tấm áp phích mới phát hành của Hiệp sĩ áo đen chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả, với nam diễn viên chính Kim Woo Bin trong vai nhân vật 5-8 đang đeo chiếc mặt nạ đặc trưng cùng biểu cảm dữ dội. Phông nền của tấm áp phích cho thấy một thế giới hoang vắng bị cát và không khí ô nhiễm bao trùm. 
Hiệp sĩ áo đen ra mắt teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
 
Teaser mới phát hành của Hiệp sĩ áo đen giới thiệu thế giới đen tối nơi sinh tồn là trên hết. Nhân vật của Kim Woo Bin, 5-8, giải thích về vai trò của một hiệp sĩ áo đen, người mạo hiểm tính mạng để bảo vệ những chiếc xe tải giao hàng khỏi bọn săn trộm tài nguyên thiết yếu như oxy. Để tồn tại trong thế giới này, sức mạnh là điều không thể thiếu.
Đô thị Seoul nhộn nhịp trước đây nay bị chôn vùi trong cát. Oxy miễn phí trước đây nay được phân phối dựa trên tầng lớp xã hội. Mã QR được cấy trên mu bàn tay của mọi người dưới dạng hệ thống phân loại, nêu bật tình trạng bất bình đẳng xã hội đang tồn tại.
Hiệp sĩ áo đen ra mắt teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
 
Hiệp sĩ áo đen ra mắt teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
Hiệp sĩ áo đen ra mắt teaser đầu tiên giới thiệu về thế giới phi trật tự
Điều thú vị là giữa hỗn loạn, những gợi ý về công nghệ tiên tiến xuất hiện và làm tăng thêm sự hấp dẫn xung quanh thế giới quan đỉnh cao của loạt phim. Đạo diễn Cho Ui Seok bình luận về quyết định tham gia dự án: “Lần đầu tiên đọc bộ webtoon, tôi đã thấy bối cảnh được xây dựng vô cùng sáng tạo. Đó không phải là những người giao hàng mà chúng ta biết, mà họ chiến đấu với thợ săn để cung cấp oxy và nhu yếu phẩm thường ngày, tức là họ đóng vai trò thiết yếu nhất đối với sự sống còn của nhân loại còn lại. Điều đó thực sự cuốn hút tôi”.
Vũ trụ đen tối của Hiệp sĩ áo đen sẽ ra mắt toàn thế giới từ ngày 12 tháng 5, độc quyền trên Netflix.

CINE / Truyền Hình

NSND Thu Hà chia sẻ về "mối hận" với Hồng Diễm trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Trong lần tái hợp và tiếp tục làm mẹ Hồng Diễm, NSND Thu Hà trong vai bà Hạ Lan vẫn còn đó sự sắc sảo của bà Bạch Cúc trong "Hướng dương ngược nắng" nhưng lại thêm vào sự lạnh lùng, cay nghiệt với chồng, với con.

“Yêu trước ngày cưới” kết thúc với 1 tỷ lượt xem, Hữu Vi tự nhận chung thủy khi cưới Sĩ Thanh đến 3 lần

Sau hành trình đầy cảm xúc và biến động, “Yêu trước ngày cưới” đã đi đến hồi kết, để lại dấu ấn sâu trong lòng khán giả.

5 người con “phá gia chi tử” của làng phim Việt: Võ Điền Gia Huy “soán ngôi” Jun Phạm

Yếu tố gia đình luôn là đề tài thôi thúc các nhà làm phim Việt cho ra mắt những siêu phẩm để đời. Cùng xây dựng hình ảnh đứa con “phá gia chi tử”, Võ Điền Gia Huy, Thúy Ngân hay Nhã Phương có cách thể hiện khác biệt, tròn vai đến mức bị khán giả ghét lây.

“Người Đẹp Gangnam” bản Thái: Win Metawin tranh danh hiệu “gương mặt thiên tài” với Cha Eun Woo

“Người đẹp Gangnam” với sự tham gia của Baifern Pimchanok, Win Metawin, Sapol Assawamunkong, Jane Ramida.

Ước mình cùng bay: Võ Điền Gia Huy dửng dưng khi ăn trộm vàng của Thùy Dung

Tưởng tổ chức hôn lễ linh đình khiến bà con xóm ngụ cư sáng mắt, Á hậu Thùy Dung ấm ức khi bị phá banh đám cưới.