CINE / Truyền Hình

Bà Xuân bắt chồng không được thiên vị nhưng coi Nam chỉ như giúp việc?

Cuộc sống làm dâu quả không dễ chịu với bà mẹ chồng nhất bên trọng, nhất bên khinh.

Bà Xuân bắt chồng không được thiên vị nhưng coi Nam chỉ như giúp việc?
Chưa kịp vui vì đám cưới Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) được diễn ra như điều nhiều người mong muốn, khán giả đã phải chứng kiến cuộc sống làm dâu không dễ chịu gì của Nam dù trong gia đình danh giá. Đầu tiên là việc ngay trong ngày cưới, mẹ chồng cô là bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nói đầy mát mẻ với chồng là ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) rằng: "Anh đã đưa được người chăm sóc mẹ về rồi, từ nay đừng có thiên vị nếu không thì đừng trách tôi". Hóa ra, bà ta coi Nam không phải là dâu con mà chỉ là 1 ô sin không hơn không kém.
Bà Xuân bắt chồng không được thiên vị nhưng coi Nam chỉ như giúp việc?
Bà Xuân không hài lòng khi thấy Nam được mọi người yêu quý
Mối quan hệ của bà Xuân và ông Khang cũng có dấu hiệu "toang đến nơi rồi" khi trước mặt mẹ chồng thì bà Xuân giả lả cảm ơn ông Khang vì quả nho được bóc vỏ giúp, nhưng sau đó thì lại biến ngay sắc mặt. Đồng thời, việc ông Khang nghiêm nghị nhắc nhở bà Xuân rằng: "Em hãy làm tốt vai diễn của mình đi" cũng cho thấy vị thế của người phụ nữ này đang lung lay trong gia đình. Chính vì thế, sự tìm đồng minh là chuyện nên làm. Thy (Thu Quỳnh) chính là sự liên kết mạnh nhất mà bà Xuân đang có lúc này. Ngược lại, dâu thứ cũng làm mọi cách để lấy lòng được mẹ chồng.
Chính vì thế, ngay ngày đầu tiên làm dâu, Nam đã được lên lớp 1 tràng vì chuyện tôn ti trật tự trong nhà. Bà Xuân không ngớt lời khen Thy đảm đang, quán xuyến mọi chuyện và trách Nam lơ là, ý thức kém khi dậy muộn, không lo bữa sáng cho cả nhà. Điều này tệ hơn nữa khi trong mắt bà Xuân, Nam chỉ là "một con nhà quê, nghèo hèn vào nhà giàu chỉ để moi móc". Điều đó đã khiến cho bà Xuân luôn đặt Thy cao hơn Nam và buột miệng nhắc Nam "chị Thy..." và bị Sâm (Minh Cúc) chỉnh lại "Chị nào? Em chứ?". Thế mới thấy, làm dâu nhà giàu chưa hẳn đã sướng.
Bà Xuân bắt chồng không được thiên vị nhưng coi Nam chỉ như giúp việc?
Nhìn mẹ chồng lên lớp chị dâu...
Bà Xuân bắt chồng không được thiên vị nhưng coi Nam chỉ như giúp việc?
...Thy vui ra mặt
Không những thế, Nam còn vô tình nghe được cuộc nói chuyện của bà Xuân và Thy về bữa tiệc lại mặt sau đám cưới. Bà Xuân không ngần ngại gọi mẹ Nam là "con mụ Bích" và cho biết "không chịu nổi khi phải ngồi chung mâm". Điều này có vẻ như lại chạm vào lòng tự trọng của Nam. Không biết rồi Nam sẽ xử sự thế nào trước những lời lẽ đầy tính khinh thường và miệt thị của bà Xuân? Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn không được tốt đẹp sẽ ra sao khi "cố vấn gia đình" mang tên Sa (Thu Hạnh) tiếp tục bày trò?
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h10 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Hồng Đăng và những lần bối rối trước bạn diễn xinh đẹp: "Có khi, cả đoàn phải off máy chờ"

Nổi tiếng với những vai soái ca, lịch lãm trên phim nhưng không ít lần anh chàng bị "khớp" khi đóng cùng các mỹ nhân khiến ekip được phen cười ngất.

Hồng Diễm vừa chia sẻ kỷ niệm làm dâu hào môn, Lan Phương khoe sắp tái hợp "chồng cũ"

Chỉ trong 1 post của nữ diễn viên mà hàng loạt bí mật đã được "khui" ra bằng hết.

Diễn viên Quách Thu Phương tiết lộ mẹ Xuân "nghiện" Nam chẳng kém “shark Long”

Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ những hình ảnh hậu trường hài hước và tiết lộ mối quan hệ của bà Xuân với Nam.

Phát hiện lý thú của phim truyền hình: Ai tên Long cũng yêu chân thành

Những câu chuyện tình yêu đầy màu sắc nhưng cũng rất đời trong các bộ phim truyền hình đang hot đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

“Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” - phim mới của Minh Hằng có gì hấp dẫn?

Dự án “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” do Minh Hằng đảm nhận vai nữ chính đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Cộng đồng nổi bật