CINE / Truyền Hình

Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim "Hoa vương"

Hồng Ánh, Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không từ thủ đoạn để giành lấy điều mình muốn trong phim “Hoa vương”, xem sớm nhất trên ứng dụng VieON từ 17/4. 

Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim "Hoa vương"
Trong Hoa vương Anh Thư do diễn viên - siêu mẫu Anh Thư đóng là một người phụ nữ tuổi 40, quyết tâm phải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình và khao khát thành công bằng mọi giá. Cô là người bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được điều mình muốn, không bao giờ để cho ai coi thường và chà đạp mình. Anh Thư khẳng định: “Tôi phải đứng ở một nơi thật cao, thật vững để không ai có thể xô ngã này”.
Trailer phim Hoa vương.
Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim Hoa vương
Nhưng Anh Thư gặp phải một đối thủ cao tay, đó là nhân vật Trà My do Hồng Ánh thủ vai. Trà My dễ dàng “đọc vị” được những tham vọng của Anh Thư. Bởi: “Một con sói dễ dàng nhận ra đồng loại của mình giữa bầy chó nhà. Cho nên chúng ta hiểu tiếng nói của nhau”.
Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim Hoa vương
Trailer hé lộ cuộc đối đầu của hai người phụ nữ tham vọng xoay quanh Tập đoàn Tinh Hoa Deli, nơi mà đầu bếp Anh Thư bất chấp tất cả để thực hiện ước mơ đổi đời còn Trà My đang mưu tính tranh đoạt tài sản cho con trai mình. Anh Thư tính toán lợi dụng anh chàng giám đốc giàu có Hải Đăng (Mạnh Quỳnh) làm bàn đạp để tiến thân. Nhưng những thủ đoạn của cô tại Tinh Hoa Deli không qua được con mắt tinh tường của Trà My.
Bản chất Trà My cũng là một con sói tham vọng chẳng khác gì Anh Thư. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết để tranh quyền thừa kế cho con trai của mình: “Tôi đã chịu đựng hôn nhân này suốt 30 năm, sao có thể bỏ cuộc. Tôi đã đẻ con trai ra không phải để thua thiệt, phải giành tài sản này cho nó”. Do đó, đối với Trà My, Anh Thư là một kẻ ngáng đường đáng để loại trừ. Nhìn thấu được những toan tính của cô đầu bếp tham vọng, bà Trà My tự tin là mình “sắp tóm được đuôi con sói này rồi”. Đáp lại, Anh Thư cũng sẵn sàng “chiến” tới cùng, không hề nao núng. Ẩn sau bề ngoài sang trọng, đẹp đẽ, hai người phụ nữ đấu đá nhau vì tham vọng của riêng mình và những bí mật nào của họ sẽ bị phơi bày?
Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim Hoa vương
Trà My và Anh Thư trong Hoa vương là hai vai diễn gai góc, mưu mô, thậm chí là phản diện hiếm hoi của 2 người đẹp màn ảnh: Hồng Ánh và diễn viên - người mẫu Anh Thư trong suốt hai thập niên trên màn ảnh truyền hình Việt. Trong Hoa vương, khán giả sẽ được chứng kiến bộ đôi phim điện ảnh Mười: Hồng Ánh - Anh Thư đối đầu không khoan nhượng.
Đặc biệt, Trà My trong Hoa vương là vai diễn truyền hình mới nhất của Hồng Ánh sau thành công của bộ phim gia đình Việt “gây sốt” màn ảnh Cây táo nở hoa. Khác biệt so với hình ảnh chị Hạnh lam lũ, trong Hoa vương, Hồng Ánh biến hóa thành người phụ nữ bên ngoài sang trọng quý phái bên trong đầy mưu tính. Phim cũng đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Hồng Ánh và 2 diễn viên gạo cội của gia đình nhà Táo: NSND Lan Hương và NSƯT Quốc Trọng. 
Drama giới thượng lưu: Hồng Ánh lật tẩy “đuôi sói” của Anh Thư trong phim Hoa vương
Những thông tin tiếp theo về bộ phim sẽ liên tục được cập nhật đến người xem trong thời gian tới. 

CINE / Truyền Hình

Diễm Hằng "Nhật ký vàng anh" trở lại màn ảnh, phối hợp ăn í với Mạnh Quân

Nỗi khổ phái yếu, nỗi niềm phái mạnh, những khác biệt về hoàn cảnh, những xung đột trong quan điểm sống sẽ lộ ra tất thảy khi hai người vốn độc lập, xa lạ quyết định “thổi cơm chung", chung sống bên nhau trọn đời. Tất cả được kể dưới góc nhìn đầy thú vị và hài hước trong bộ phim "Sao Kim bắn tim sao Hỏa”.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất: “Tôi còn nhiều thiếu sót”

Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay”, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt .

Thúy Ngân bị sốt, Jun Vũ dầm mưa 10 tiếng quay phim "7 năm không cưới sẽ chia tay"

Cùng dầm mưa với Thúy Ngân và Jun Phạm hơn 10 tiếng đồng hồ, Jun Vũ khẳng định vai Quỳnh Châu là vai khách mời khó nhất trong “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” .

Jun Phạm không ngại cảnh hôn: “Tôi và Thúy Ngân không cho phép mình lên đoàn phim để giỡn hớt”

Jun Phạm không ngại ôm hôn Thúy Ngân, thừa nhận mình chuyên nghiệp vì ảnh hưởng bởi Ngô Thanh Vân.

“7 năm chưa cưới sẽ chia tay” đạt 20 triệu lượt xem sau 2 tập đầu: Khán giả khen bản Việt đẹp hơn bản Hàn

Bộ phim tình cảm “7 năm chưa cưới sẽ chia tay” nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay khi vừa lên sóng trên các nền tảng.