CINE / Truyền Hình

"Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc" tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong

Bên cạnh những hậu quả sau khi thực hiện một ca phẫu thuật bất chấp mọi giới hạn an toàn cho bệnh nhân thì đâu đó lại là những âm mưu tái cấu trúc lại bệnh viện Hạnh Phúc đã đẩy những mâu thuẫn lên đến cao trào, căng thẳng.

"Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc" tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong
Dù đã bất chấp mọi quy tắc của bệnh viện để cứu chữa người, nhưng cũng chính sự kiên định của bác sĩ Hoàng Nam (Trần Phong), bác sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã), bác sĩ Trà Mi (Khả Ngân) cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại khoa Ngoại Nhi đã mang lại sự sống của một thiên thần bé nhỏ vừa chào đời chưa được bao lâu khiến mọi người hạnh phúc vỡ oà. Thậm chí, phía gia đình thiên thần nhỏ cũng không quên cảm ơn đến các bác sĩ bệnh viện Hạnh Phúc mà từ đó cũng ra đời cái tên Hoài An - một cái tên được bác sĩ Hoàng Nam đặt cho.
Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong
Khoảnh khắc bác sĩ hạnh phúc khi cảm nhận được sự sống của em bé.
Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong
Gia đình vui mừng khi con được cứu.
Mặc cho ca phẫu thuật có thành công đến đâu, những giọt nước mắt hạnh phúc của người nhà bệnh nhân, sự vui mừng của đội ngũ bác sĩ khoa Ngoại Nhi thì phía sau đó lại là một hậu quả mà tất cả những bác sĩ tham gia vào ca phẫu thuật "đáng ngờ" này đều biết trước được. 
Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất đó chính là sự "quay xe" của bác sĩ Đỗ Hoàng (Lâm Thanh Nhã) khi anh đứng ra gánh hết tội mà bác sĩ Hoàng Nam gây ra và nhận "án treo" bị đình chỉ công tác 7 ngày tại bệnh viện. 
Việc bác sĩ Hoàng bị kỷ luật, khiến cho các đồng nghiệp đã ghét nay càng ghét Nam hơn. Thậm chí, người chị thân thiết của anh là bác sĩ Trà Mi cũng chỉ trích hành động bồng bột, nông nỗi chưa suy nghĩ thấu đáo của Nam.
Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong
Bác sĩ Hoàng nhận kỉ luận từ bệnh viện khi nhận lỗi về bản thân.
Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc tập 7-8: Lâm Thanh Nhã bị đình chỉ công việc vì gánh tội giúp Trần Phong
Bác sĩ Mạnh tỏ vẻ đắc ý khi đồng nghiệp "gánh tội" thay.
Rắc rối này nối tiếp những rắc rối khác đã khiến Nam đau đầu về bản thân của mình. Cũng lúc này, những ký ức đau buồn của Nam và Sơn - người anh trai đã mất lúc nhỏ lại quay về. Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần, trạng thái của Nam và để rồi lại tiếp tục mang đến tai hoạ lớn khi Nam bắt "quả tang" đám trẻ con ăn vụng, điều gì trong quá khứ đã khiến Nam hoảng loạn nhất thời khiến đám trẻ con bị thương.
Sự cố này được đưa đến tai người nhà các bệnh nhân nhí khiến thân nhân của họ liên tiếp làm đơn khiếu nại, yêu cầu đổi bác sĩ điều trị bên cạnh đó còn có hàng loạt lời không hay từ các bác sĩ trong bệnh viện khiến Nam hoài nghi về bản thân mình.
Tận dụng thời cơ từ phía người nhà bệnh nhân bức xúc, bác sĩ Đức Mạnh (Khôi Trần) đã ủ mưu, xúi giục mọi người để "tống cổ" bác sĩ Hoàng Nam khỏi bệnh viện Hạnh Phúc. Điều này cũng đã chia ra hai luồng ý kiến trái chiều. 
Ngoài những rắc rối của bác sĩ Hoàng Nam, bác sĩ Hoàng bị đình chỉ công việc thì cũng đúng lúc tại bệnh viện đã có nhiều ca bệnh nhân phức tạp. Trước tình huống cấp bách, bác sĩ Trà Mi đã ra tay cứu cánh. 
Bên cạnh những yếu tố xoay quanh những câu chuyện tại bệnh viện thì ở một diễn biến khác, sự mâu thuẫn gia đình giữa cô trưởng phòng kinh doanh Phạm Kim Dung (Trương Mỹ Nhân) và Chủ tịch bệnh viện Hoàng Yến (NS Hương Giang) trong việc bảo vệ và thanh trừng những cá thể xấu đang có mưu mô riêng để tranh quyền đoạt thế trong bệnh viện.
Những sự cố liên tiếp xảy ra, liệu lần đầu tiên bác sĩ Trà Mi thay bác sĩ Hoàng cầm dao mổ làm bác sĩ chính sẽ diễn ra thuận lợi như những ca mổ trước đó chăng? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo. 

CINE / Truyền Hình

Lần đầu tiên: Việt Nam đăng cai Asian Television Awards lần thứ 28, Ngôi sao xanh kỷ niệm hành trình 10 năm

Tháng 12 này, Ngôi sao xanh 2023 chính thức tái khởi động mùa giải mới, đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho hành trình 10 năm nỗ lực nâng tầm vị thế nghệ thuật Việt Nam vươn xa ra quốc tế.

“Yêu trước ngày cưới” vượt 200 triệu lượt xem, Song Luân lên tiếng: “Chắc chắn phải có ý kiến trái chiều"

“Yêu trước ngày cưới” là dự án phim được quan tâm nhiều nhất vào cuối năm 2023. Mặc dù có những phản ứng trái ngược và tranh cãi nhưng phim vẫn thu về nhiều hiệu ứng tích cực, vượt mốc 200 triệu lượt xem trên các nền tảng.

“Tết ở làng Địa Ngục” giữ vị trí Top 1 trong 6 tuần liên tiếp trên Netflix và K+, netizen trông ngóng phần 2

Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, “Tết ở làng Địa Ngục” đã đứng đầu bảng xếp hạng trên 2 nền tảng xem phim trả phí Netflix và K+. Sáu tuần liên tiếp, series kinh dị - cổ trang đầu tiên của Việt Nam vẫn giữ nguyên phong độ. 

Minh Trang - Quốc Anh mất 2 tiếng để quay cảnh nóng trong 2 tập đầu “Yêu trước ngày cưới”

Tình tiết 2 tập đầu tiên của “Yêu trước ngày cưới” mở ra chuỗi tình huống lãng mạn xoay quanh cuộc sống người trẻ giai đoạn tiền hôn nhân.

Ngô Phương Anh, Thanh Duy, Quốc Huy rơi vào "mối tình tay ba” trong phim mới

"Đuổi bắt thanh xuân" là phim hài tình cảm khai thác chủ đề thanh xuân trong cuộc đời mỗi người. Bộ phim mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn và tuổi trẻ.