CINE / Truyền Hình

Điểm bất thường của "Thương ngày nắng về" từ những tờ hóa đơn

Dù xuất hiện rất nhanh nhưng không qua được mắt của khán giả.

Điểm bất thường của "Thương ngày nắng về" từ những tờ hóa đơn
Chỉ còn 3 tập nữa là "Thương ngày nắng về" sẽ kết thúc. Nhiều "nút thắt" đã được "gỡ" và khả năng cao sẽ có happy ending hơn bản Hàn. Ấy vậy nhưng, không ít khán giả cũng soi được không ít những "sạn" từ phim. Điển hình nhất là những tờ hóa đơn.
Ở tập 49 của phần 2, khi Vân (Ngọc Huyền) nhận được nhuận bút từ Phong (Doãn Quốc Đam), bên cạnh niềm vui vì cô út nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã trưởng thành thì khán giả lại nhận ra cái gì đó sai sai. Theo đó, màn hình điện thoại của Vân hiển thị là 7/6 nhưng tin nhắn báo tài khoản nhận được giao dịch ngày 25/7. Phải chăng, đây là một cuộc giao dịch đến từ tương lai?
Điểm bất thường của Thương ngày nắng về từ những tờ hóa đơn
Mới 7/6 mà đã nhận được tiền của 25/7?
Trước đó, nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu khi nhân vật của Hồng Đăng thủ vai được giới thiệu rõ ràng là Quang Đức nhưng ở phiếu khám nghiệm sức khỏe lại là Hoài Đức. Ngay cả Đức cũng không biết tên đệm của mình là gì để đến nỗi cầm tờ xét nghiệm nhầm mà cũng cứ tưởng của mình để dẫn đến bao biến cố sau này.
Điểm bất thường của Thương ngày nắng về từ những tờ hóa đơn
Bố mẹ đặt tên Quang Đức nhưng mà bác sĩ cứ thích gọi là Hoài Đức.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
"Lật lại" các tình tiết phim thì ở phân cảnh đi bán vàng để cho chị gái vay tiền, Đức cũng để lộ ra biên lai có ghi tên Hoài Đức. Điều này khiến khán giả từng đổ xô vào facebook của Hồng Đăng thời điểm tập phim này lên sóng để chất vấn tên thật của nhân vật là gì. Nếu đúng là Nguyễn Hoài Đức thì "Quang" ở đâu ra?
Trước đó, không ít những phát hiện của khán giả về nhiều điểm bất thường trên phim cũng đã được chia sẻ. Đó chỉ là một vài những lỗi nho nhỏ không làm ảnh hưởng đến mạch phim nhưng nhiều ý kiến cho rằng, nếu ekip chỉn chu hơn trong khâu đạo cụ và kiểm soát hình ảnh tốt hơn thì phim sẽ "mượt" và đỡ bị "gợn". 
"Thương ngày nắng về" lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.
 
banner

CINE / Truyền Hình

"Giấc mơ của mẹ": Phát hiện Trần Ngọc Vàng giả làm bác sĩ để tán gái, Hồng Vân “xử đẹp” con trai

Diễn biến mới nhất của Tập 19-20-21 là những bí mật bị lộ của Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và bà Thanh (NSND Hồng Vân) khi cùng làm thuê cho một gia đình nhà giàu và những lời khuyên đầy thấm thía của bà Thanh dành cho con gái Trà My.

Cao Thái Hà tiết lộ cảnh quay khiến cô suýt bỏ mạng

Trong quá trình quay bom tấn dài tập triệu đô, Cao Thái Hà (vai Vân) đã có những kỷ niệm khó quên khi "cháy" hết mình với vai diễn.

"Cô dâu bị bán": Xuất hiện mẹ kế ác nhất màn ảnh nhỏ khiến khán giả "rùng mình"

Mẹ kế ác độc của người chồng trưởng làng ra tay bắt cóc nhằm trừ khử con dâu và cháu trai.

"Ga-ra hạnh phúc": Quỳnh Kool đang bị dàn trai đẹp "che mắt" như thế nào?

Quỳnh Kool đúng là nữ chính bất hạnh nhất màn ảnh nhỏ của tháng 8 này.

Đình Tú tự khoe chiến tích cưới nhiều nhất trên phim: vợ toàn là mỹ nhân đình đám

Đã tìm thấy chàng trai số hưởng nhất của màn ảnh nhỏ rồi.

Cộng đồng nổi bật