CINE / Truyền Hình

Đã tìm ra gã trai "đểu nhất màn ảnh nhỏ": lừa tình, tống tiền ở "mọi vũ trụ"

Không phải diễn viên Anh Tuấn mà Trương Hoàng mới là diễn viên thủ nhiều vai "đểu cáng" nhất màn ảnh nhỏ.

Đã tìm ra gã trai "đểu nhất màn ảnh nhỏ": lừa tình, tống tiền ở "mọi vũ trụ"
Là tín đồ của các phim truyền hình trên khung giờ vàng của VTV hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với một gương mặt cứ xuất hiện không sở khanh, "đào mỏ" thì cũng là ăn chơi trác táng, lừa tiền tống tình,... Trương Hoàng cho biết có thể do gương mặt phù hợp với dạng vai như vậy nên liên tục được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng". Từ "Quỳnh Búp Bê", ""Hương vị tình thân" cho đến "Lối nhỏ vào đời", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", hễ nhân vật của Trương Hoàng xuất hiện là khán giả lại thấp thỏm: "Thế nào cũng có chuyện".
Đã tìm ra gã trai đểu nhất màn ảnh nhỏ: lừa tình, tống tiền ở mọi vũ trụ
Gã trai mưu mô cùng Thiên Nga "bày mưu" hòng chiếm tài sản của Hoàng gia của "Hương vị tình thân".
Đã tìm ra gã trai đểu nhất màn ảnh nhỏ: lừa tình, tống tiền ở mọi vũ trụ
Lại tống tình cướp tiền ở "Lối nhỏ vào đời".
Đã tìm ra gã trai đểu nhất màn ảnh nhỏ: lừa tình, tống tiền ở mọi vũ trụ
Tiếp tục tống tiền tình nhân vằng clip "đen".
Cùng xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ, nhưng nếu Doãn Quốc Đam đa dạng tốt xấu thì Trương Hoàng lại được mặc định là thấy mặt là thấy đểu. Chính nam diễn viên cũng tiết lộ rằng, tôi casting nhiều vai chính diện nhưng không được mà những vai phản diện thì được gọi thẳng luôn. Dẫu vậy, những vai phản diện của Trương Hoàng lại tạo được hiệu ứng từ khán giả bởi sự trơ tráo, đểu cáng của nhân vật đã đẩy được cao trào cho phim, khiến phía chính diện bộc lộ được cá tính của mình nhiều hơn.
Phân cảnh Phương Nam (Phương Oanh) chỉ thẳng mặt nhân vật trai đểu của Trương Hoàng và Thiên Nga (Việt Hoa) từng được đề cử là cảnh hay nhất của "Hương vị tình thân" phần 2. Hay khi xem xong "Quỳnh búp bê" nhiều khán giả còn nói với Trương Hoàng rằng, cứ thấy anh là lại nghĩ ngay đến Long "bảo kê" và...sợ.
Tuy nhiên, Trương Hoàng khẳng định rằng ngoài đời mình rất thân thiện và vui tính chứ không hề gian manh như trên phim. Anh cho biết, bản thân luôn trân trọng những người phụ nữ nên không có chuyện "tác động vật lý" như các vai diễn mà anh đã hóa thân.
Đã tìm ra gã trai đểu nhất màn ảnh nhỏ: lừa tình, tống tiền ở mọi vũ trụ
Đã tìm ra gã trai đểu nhất màn ảnh nhỏ: lừa tình, tống tiền ở mọi vũ trụ
Nỗ lực trong diễn xuất và luôn tìm kiếm những cơ hội để làm mới mình, Trương Hoàng đang cố gắng để cho khán giả thấy những màu sắc khác trong các vai diễn của anh. Ở "Đấu trí" và "Ga-ra hạnh phúc", khán giả sẽ thấy những hình ảnh mới của nam diễn viên, vẫn có chút gai góc ngang tàng nhưng lại hướng thiện. 
Nam diễn viên cho biết được khán giả nhớ đến vì những vai phản diện nên bây giờ đóng người tốt cũng khó để khán giả tin được lắm. Tuy nhiên, Trương Hoàng không ngại thử thách và khẳng định, bản thân sẽ tìm được những hướng mới để tạo được các vai diễn đa chiều, sâu sắc mang đến cho khán giả. Bởi làm diễn viên, anh không muốn bản thân mình bị một màu và điện ảnh là hành trình đam mê mà Trương Hoàng theo đuổi một cách nghiêm túc nhất.

CINE / Truyền Hình

“Yêu trước ngày cưới” kết thúc với 1 tỷ lượt xem, Hữu Vi tự nhận chung thủy khi cưới Sĩ Thanh đến 3 lần

Sau hành trình đầy cảm xúc và biến động, “Yêu trước ngày cưới” đã đi đến hồi kết, để lại dấu ấn sâu trong lòng khán giả.

5 người con “phá gia chi tử” của làng phim Việt: Võ Điền Gia Huy “soán ngôi” Jun Phạm

Yếu tố gia đình luôn là đề tài thôi thúc các nhà làm phim Việt cho ra mắt những siêu phẩm để đời. Cùng xây dựng hình ảnh đứa con “phá gia chi tử”, Võ Điền Gia Huy, Thúy Ngân hay Nhã Phương có cách thể hiện khác biệt, tròn vai đến mức bị khán giả ghét lây.

“Người Đẹp Gangnam” bản Thái: Win Metawin tranh danh hiệu “gương mặt thiên tài” với Cha Eun Woo

“Người đẹp Gangnam” với sự tham gia của Baifern Pimchanok, Win Metawin, Sapol Assawamunkong, Jane Ramida.

"Đi về phía lửa" bộ phim về nghề lính cứu hoả, quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy thực lực

Sau thành công từ Tết ở làng địa ngục, Truyền hình K+ tiếp tục cho ra mắt series phim mới mang tên Đi về phía lửa với sự tham gia của Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng, Nguyễn Xuân Phúc, Hồ Thu Anh, phim được ấn định lên sóng vào 12/2 tức mồng 3 Tết Nguyên đán 2024.

Bật mí quá trình thực hiện các cảnh cháy nổ, tai nạn trong phim "Đi về phía lửa": Chân thực và khốc liệt

Quan điểm của đạo diễn Trần Thanh Huy trong quá trình thực hiện "Đi về phía lửa" là chỉ quay các cảnh thật, không sử dụng “hàng giả”. Điều này đòi hỏi các diễn viên phải có một sự tập trung cao độ, lăn xả và nhập vai tới “bầm dập”.