CINE / Truyền Hình

Cực căng: Hoàng Duy chính thức tuyên chiến Vân Trang, "thuyền yêu" chưa kịp lên đã "chìm vội"?

Màn đối đầu cực gắt của chị đẹp và chàng nhân viên điển trai đã khiến mối quan hệ của cặp đôi có nguy cơ "toang".

Tâm điểm của tập 27 "Thương ngày nắng về" chính là màn cự cãi cực căng của Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie). Thấy mình bị chị đẹp nhiều lần chèn ép ra mặt và có thái độ khó ưa lộ liễu, Duy đã tìm gặp để hỏi cho ra nhẽ. Đầu tiên còn úp mở nói "cậu nên tem tém lại" nhưng sau đó, Vân Trang đã không nhịn được mà nói huỵch toẹt luôn, đại ý rằng: "Thứ bám váy phụ nữ đi lên như cậu tôi không ưa. Nhưng dùng mối quan hệ đó làm bàn đạp thì tôi không chấp nhận được!". Khi Duy hỏi: "Chị nghĩ tôi là trai bao á?" thì Vân Trang không ngần ngại "lật bài ngửa": "Cậu cũng dám gọi tên chính mình cơ à".
Cực căng: Hoàng Duy chính thức tuyên chiến Vân Trang, thuyền yêu chưa kịp lên đã chìm vội?
Màn đối đáp cực gặt của Duy và Trang
Giọt nước làm tràn ly, Hoàng Duy đã lần đầu tiên nổi giận và đốp thẳng mặt chị đẹp: "Chị Trang! Tin vào những thứ mình thấy, tin vào những thứ mình nghe ít đi một chút đi. Không phải ai cũng xấu xa, không phải ai cũng đáng để chị miệt thị và khinh bỉ như vậy đâu. Chị cũng đừng lấy cái nhân sinh quan vặn vẹo của mình để áp đặt người khác. Cũng đừng tưởng mình ở cao đến mức nhìn xuống để đánh giá người kia. Khi chị chỉ nhìn thấy sự tầm thường của người khác, thì người tầm thường chính là chị. Khi chị thấy mối quan hệ của tôi lố bịch, bệnh hoạn thì tôi xin lỗi, người bệnh hoạn chính là chị đấy!".
Những câu nói của Duy khiến Trang sững sờ và "cứng họng". Trước khi bực tức bỏ đi, Duy đã chính thức tuyên chiến với Trang: "À, chị nói tôi phải tem tém lại và đừng khua chiêng gõ mõ lại đúng không? Nói thật nhé, nếu tôi mà khua chiêng gõ mõ thì chị không đỡ được đâu. Còn cái chức nhân viên thử việc của tôi, tôi xin gửi lại chị". Đây được cho là một "mồi lửa" thiêu rụi hết những tốt đẹp mà Duy dành cho Trang từ trước đến giờ. Nhiều người lo lắng rằng, từ yêu chuyển sang hận sẽ khiến Duy không còn muốn tiếp cận và "thuyền tình" của hai người chưa kịp lên đã vội "chìm".
Ngay sau khi Duy bỏ đi, Trang được trợ lý nhắc nhở về hành động của mình. Theo đó, cô cũng nghi ngờ và có chút nghĩ rằng có khi nào Duy là con trai của bà Kim Nhung không? Nhưng cô lập tức rũ suy nghĩ này ra khỏi đầu và vẫn khẳng định, Duy chính là "phi công", bám váy phụ nữ để đi lên.
Liệu sau cú sốc bị chính crush "đâm cho nhát dao chí mạng" như vậy, Hoàng Duy sẽ làm gì? Màn đối đầu của chị đẹp và chàng nhân viên điển trai sẽ đi tới đâu?
"Thương ngày nắng về" lên sóng lúc 21h40 trên VTV3.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Minh Hằng "tăng xông" khi con gái 6 tuổi đã "xuống tay đập hộp" túi xách 6 tỷ

Phiên bản rick-kid của ái nữ khiến Tất Thắng muốn nổi điên.

Xuân Bắc nói gì trước tin đồn không có mặt ở Táo Quân 2022?

Nam diễn viên đã có những chia sẻ về thông tin rút khỏi chương trình được mong chờ nhất năm của VTV.

Minh Hằng tức điên người vì chồng nhu nhược, chị em tư vấn "bỏ ngay còn kịp"

Những hành động của ông xã khiến Tất Thắng (Minh Hằng) phát điên.

Chiến "chó" bất ngờ xuất hiện ở "Phố trong làng", cuộc đối đầu cực gắt của 2 Anh Tuấn rất đáng mong chờ

Khi 2 Anh Tuấn gặp nhau trong 1 phim thì sẽ ra sao?

Mới "mở bát", Khổng Tú Quỳnh đã biến Chí Thiện thành "lừa chúa" nhưng gặp ngay quả báo nhãn tiền

Ngay trong tập đầu tiên vừa phát sóng, Thúy Vy (Khổng Tú Quỳnh) hé lộ bí mật “động trời” trong lần đầu gặp gỡ Tấn Lộc (Chí Thiện). Bên cạnh đó, Như Hoa (Lê Lộc) bắt đầu u mê Anh Quân (Tuấn Dũng) sau khi được anh cứu giúp

Cộng đồng nổi bật