CINE / Truyền Hình

Cú twist cực căng: Thy "xuống nước" với bà Sa, chính thức quay trở lại phe phản diện?

Tưởng như mọi thứ đã "an bài" thì ai ngờ, Thy "quay xe" cực gắt.

Những tưởng sau những thông tin cập nhật được về quá khứ và sự thật về kẻ đã khiến bố mình bị bỏ mạng, Thy (Thu Quỳnh) sẽ không buông tha cho những người có liên quan thì mọi thứ lại thay đổi 180 độ. Trong preview tập 59 phần 2, bà Sa ( NSƯT Thu Hạnh) sống trong sợ hãi. Trước đó, bà mơ thấy ác mộng ông Sinh và Nam chỉ trích mẹ con bà phải trả giá về những điều tội lỗi trong quá khứ. Trong giấc mơ, cả Thy và Dũng đều quay ra đổ mọi tội lỗi lên đầu bà Sa. Khi Thy tới nhà thăm, bà Sa khóc và nói với Thy rằng cô có thể đối xử với bà thế nào cũng được, chỉ xin Thy đừng để Dũng phải đau lòng. Trước lời khẩn cầu này của mẹ, Thy đã "xuống nước" và đồng ý buông bỏ?
Theo nhiều khán giả thì đây có thể là kế sách của dâu út nhà họ Hoàng nhằm "lùi một bước để tiến 2 bước". Trước đó, cô bị lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) gặp và "dằn mặt" với lời đe dọa rằng nếu còn tiếp tục làm căng thì sẽ khiến cho cả cô cùng đứa con trong bụng phải "bay màu". Điều này tác động rất lớn đến Thy khiến cho cô bị áp lực tâm lý và đêm về còn mơ thấy ác mộng. Đồng thời, cũng chính lão Tấn đã thừa nhận mọi tội ác của mình từ gian díu với mẹ Thy, ra tay với bố Thy và lại muốn Thy phải quên đi hết tất cả. Với một người bản lĩnh như Thy chẳng nhẽ lại chịu khuất phục dễ dàng như vậy?
Việc Thy chịu nhún nhường chính là để hoãn binh, khiến cho lão Tấn và bà Sa không đề phòng sẽ tìm chứng cứ nhằm vạch mặt cả đôi. Nhiều người lại nhận xét rằng vì không muốn đơn thương độc mã ở trong trận chiến làm dâu nên Thy lại quay về với mẹ hòng tìm thấy đồng minh. Vốn dĩ không được mẹ yêu thương và lại còn lừa dối gần nửa cuộc đời nhưng với Thy, đó chính là gia đình của cô thì làm sao buông bỏ được. Nhưng ý kiến này xem chừng không thuận vì trước giờ, Thy cũng đâu có thiết tha gì với việc thân thiết hơn với mẹ đẻ mà chỉ là trách nhiệm của con cái khi được mẹ sai bảo mà thôi.
Liệu mục đích thực sự của Thy là gì? Cô nàng sẽ âm thầm tìm bằng chứng vạch trần tội ác của lão Tấn hay sẽ quay lại liên minh chống Nam (Phương Oanh) cùng mẹ? Vụ án năm xưa liệu có cơ may được làm sáng tỏ khi mọi bằng chứng giờ đã biến mất gần như hoàn toàn? 
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Trần Vân hé mở hậu trường phim bá đạo, tiết lộ con người thật khác hẳn "Hoài dại trai" ở "Phố trong làng"

Nếu như trong phim "Phố trong làng", Hoài yêu hết mình thì ngoài đời Trần Vân vẫn "độc thân vui tính".

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

"Thương ngày nắng về": Vừa chạm mặt, Đình Tú đã bị Huyền Lizzie lột đồ

Những diễn biến tiếp theo của phim đang khiến khán giả hết sức thú vị.

Cộng đồng nổi bật