CINE / Truyền Hình

Có một kiểu bạn “không ai muốn chơi chung” như Tuyết trong "Mùa hoa tìm lại"

Ngoài mặt tỏ vẻ hiền lành, tốt bụng nhưng cô nàng lại "đâm sau lưng" bạn thân hết lần này đến lần khác.

Có một kiểu bạn “không ai muốn chơi chung” như Tuyết trong "Mùa hoa tìm lại"
Tuyết (Hương Giang) là nhân vật bị ghét nhất trong “Mùa hoa tìm lại”Ngoài mặt, Tuyết luôn thể hiện mình là cô tiểu thư dịu dàng, có ăn học và luôn quan tâm tới hai người bạn thân - Lệ (Thanh Hương) và Việt (Duy Khoa). Bộ ba đã chơi rất thân với nhau kể từ khi còn đi học. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Tuyết không nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè với Việt. Đặc biệt hơn khi Việt và Lệ ngày càng trở nên thân thiết, nhìn thấy Việt quan tâm Lệ, Tuyết ghen ra mặt và cực kì khó chịu. Từ đó, Tuyết đã “biến chất” thành một con người lươn lẹo, xấu tính, luôn tìm cách phá hoại chuyện yêu đương của hai người bạn thân.
Có một kiểu bạn “không ai muốn chơi chung” như Tuyết trong Mùa hoa tìm lại
Vẻ mặt hiền lành "vô số tội" của kẻ "đâm sau lưng" bạn thân
Chuyện tình “éo le” của bộ ba Tuyết – Việt – Lệ cũng là một “motip” phổ biến trong đời thực. Khi biết người con trai mình thầm thương lại thích cô bạn thân của mình, không phải ai cũng có thể đối xử tốt với “tình địch”. Bạn có thể ghen tị, câm ghét và thẳng thắn chọn cách “từ mặt” bạn mình nhưng không có nghĩa là bạn có quyền trước mặt thì tử tế, sau lưng làm trò “bẩn”.
Để chơi xấu bạn, Tuyết tiếp tay cho âm mưu của bố để hãm hại Lệ. Cô bạn “xấu xa” giả vờ dụ Lệ vào quán karaoke, chuốc say Lệ và cho đám côn đồ vào chụp những hình ảnh “nóng” khiến Lệ mang danh “gái hư”, cả làng chửi rủa. Lệ không chịu được nỗi tủi hổ nên buộc phải bỏ xứ ra đi.
Có một kiểu bạn “không ai muốn chơi chung” như Tuyết trong Mùa hoa tìm lại
Bộ mặt thật của Tuyết "Mùa hoa tìm lại"
Dù đã 10 năm trôi qua, khi thấy Lệ trở lại quê hương, Tuyết vẫn bị “ám ảnh” bởi những hành vi “bồng bột” khi ấy, sợ sự thật bị phanh phui. Điều đó rõ rằng là đã làm chuyện xấu trong lòng luôn thấy bất an. Mỗi chúng ta luôn có mặt nhu nhược, một khi lỡ sai lầm, rất khó nhận sai và nói lời xin lỗi.
Huống chi là cho đến thời điểm hiện tại, Tuyết đã có chồng nhưng cô đã cưới nhầm kẻ thấp hèn, lăng nhăng và còn đánh vợ, không được chồng yêu thương. Chính vì thế, Tuyết vẫn đem lòng vương vấn Việt từng ấy năm. Và cô không cho phép Lệ được hạnh phúc hơn mình.
Có một kiểu bạn “không ai muốn chơi chung” như Tuyết trong Mùa hoa tìm lại
Tuyết lấy nhầm chồng thấp hèn, lăng nhăng
Mang trong lòng nỗi oan suốt 10 năm, Lệ vẫn cảm thấy may mắn vì dù sao cũng còn có Tuyết bên cạnh. Chuyện gì cũng kể cho cô bạn thân nghe. Theo đó, sau khi biết Lệ và Việt đã đến với nhau. Lại một lần nữa, lòng đố kị của kẻ phản bội trổi dậy. Tuyết “chọc gậy bánh xe” chuyện tình của Việt – Lệ cho bố mẹ Việt nghe, thậm chí còn “thêm mắm, dặm muối” quyết chia rẽ hai người.
"Cậu suy nghĩ kỹ chưa. Người mà cậu thích là Lệ của 10 năm trước còn người bây giờ là Lệ hoàn toàn khác đấy. Cậu nên tách bạch rõ ràng giữa tình cảm hiện tại và quá khứ. Biết đâu đó chỉ là quá khứ và ham muốn đi đến tận cùng mối tình dang dở ấy thôi", Tuyết "đâm chọt sau lưng" Lệ.
Hành động “biết sai vẫn phạm” của Tuyết thật sự khiến người xem “sôi máu”. Tuyết hoàn toàn đại diện cho kiểu bạn “không ai muốn chơi chung”. Dù cô có cơ hội “sám hối” khi Lệ đã thật lòng tin tưởng cô, Tuyết mù quáng hết lần này đến lần khác hãm hại bạn thân.
Giờ đây khi sự thật đã được phơi bày, tình bạn giữa cô và Lệ đã biến thành “kẻ thù”, hơn hết là Việt – người mình dành trọn con tim cũng đã “từ mặt” cô. Tuyết đã đánh mất cả hai người bạn thân.
Nhân vật Tuyết “Mùa hoa tìm lại” như một sự nhắc nhở về khái niệm tình bạn hiện nay. Bạn bè là hãy thẳng thắn, không "đâm chọt", không phản bội, không giả dối, không ham muốn thứ không thuộc về mình.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CINE / Truyền Hình

4 kiểu mẹ đơn thân trên màn ảnh Việt: Ngọc Trinh làm mẹ cũng phải sành điệu, Kim Nhã vụng về nhưng thương con

Cùng với sự phát triển của thời đại, đề tài phim ảnh về mẹ đơn thân hiện nay xuất hiện khá phổ biến.

Yêu cầu Netflix gỡ phim ‘Little Women’ vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã yêu cầu Công ty Netflix gỡ bỏ series "Little Women" khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam. Tác phẩm bị phản ứng vì xuyên tạc lịch sử.

Điểm thú vị của Việt Anh – Hồng Diễm: Đóng chung phim là thành vợ chồng, nhưng luôn tuân thủ 1 nguyên tắc

Đây là lần thứ 3 cả hai hợp tác cùng nhau, và cũng là lần thứ 3 đóng vai vợ chồng.

Ngọc Huyền “Gara hạnh phúc”: Tôi cố gắng hoàn thiện kĩ năng diễn xuất, xóa bỏ cái mác “bình hoa di động”

Nữ diễn viên "Gara hạnh phúc" chia sẻ cô muốn tập trung cho công việc nên quyết tâm chưa yêu. Ngọc Huyền mong muốn tương lai sẽ yêu bạn trai cũng làm nghệ thuật.

Việt Anh - Hồng Diễm hội ngộ trong phim "Hành trình công lý" sau 15 năm

"Hành trình công lý" chính thức lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 10/10/2022.