CINE / Truyền Hình

Chiến "chó" vừa chính thức tái xuất đã bị lão Tấn truy vết, nguy hiểm lại gần kề

Nhân vật được chờ đợi nhất cuối cùng cũng đã xuất hiện trở lại nhưng có vẻ không được suôn sẻ lắm.

Chiến "chó" vừa chính thức tái xuất đã bị lão Tấn truy vết, nguy hiểm lại gần kề
Là một trong những "mắt xích" quan trọng để có thể giải oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), Chiến "chó" (diễn viên Anh Tuấn) được đánh giá là nhân vật có sự chờ đợi lớn nhất của khán giả theo dõi "Hương vị tình thân" trong thời gian vừa qua. Và trong preview tập 54 phần 2, gã giang hồ hết thời đã chính thức tái xuất. Những bí mật nào tiếp tục được lật mở sắp tới?
Theo những tiết lộ ban đầu, Chiến "chó" đã được người phụ nữ dân tộc thiểu số mà ông Sinh gặp lần trước cứu sống. Tuy được bà lão coi như con và muốn giữ lại nhưng Chiến "chó" không thể ẩn dật như vậy vì còn bố già phải chăm. Nhưng chưa kịp ra khỏi nhà bà lão, Chiến "chó" đã bị một nhóm người ập vào khiến sắc mặt ông ta vô cũng hốt hoảng. Phải chăng, đây là "tay chân" lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) sai đến để trừ khử nhân chứng?
Bởi vốn dĩ, Chiến "chó" không chỉ là nhân chứng sống cho vụ án năm xưa mà còn nắm trong tay bằng chứng có thể vạch trần tội ác của lão Tấn. Chính vì thế, việc để cho Chiến "chó" còn sống chính là một nguy cơ rất lớn có thể đưa lão Tấn vào tròng. Chính vì thế, bên cạnh ông Sinh, Chiến "chó" là mục tiêu mà phía gã giang hồ này tìm kiếm bấy lâu nay. Điều đó cũng khiến không ít người lo lắng việc nhóm người kia nếu đúng là thuộc hạ của lão Tấn thì tính mạng của Chiến "chó" một lần nữa lại gặp nguy hiểm.
Chiến chó vừa chính thức tái xuất đã bị lão Tấn truy vết, nguy hiểm lại gần kề
Lão Tấn có truy cùng diệt tận với Chiến "chó"?
Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng nhóm người này chính là phía của Long ( diễn viên Mạnh Trường) thuê đi để tìm kiếm nhân chứng hòng minh oan cho bố vợ. Nếu đúng là như thế thì có lẽ hành trình tìm lại sự trong sạch của ông Sinh cũng không còn quá dài nữa.
Chiến chó vừa chính thức tái xuất đã bị lão Tấn truy vết, nguy hiểm lại gần kề
Long quyết tâm minh oan cho bố vợ
Dẫu vậy thì khả năng cao rằng Chiến "chó" sẽ rơi vào tay của lão Tấn lần nữa. Bởi nếu như theo dõi phim, khán giả cũng biết được rằng sau khi ra tay với "nhân chứng sống", đàn em của lão Tấn đã thả trôi người đàn ông xấu số này theo dòng suối. Dẫu vậy, một câu hỏi luôn đau đáu lão Tấn là liệu gã giang hồ kia đã bỏ mạng hay còn sống sót? Chính vì thế, lão đã sai thuộc hạ đi điều tra và lần theo dòng suối mà Chiến "chó" đã "úp mặt xuôi chèo". Rất có thể, hành tung của Chiến "chó" đã lọt vào tầm ngắm của "tay chân" lão Tấn dù đã được che chắn rất kỹ lưỡng.
Một câu hỏi được đặt ra nữa là liệu Chiến "chó" còn giữ bằng chứng để chống lại lão Tấn hay không? Một số ý kiến cho rằng khi mở kiếm tra máy quay, Chiến "chó" đã nhanh tay tráo được thẻ nhớ trong đó. Nhưng khả năng này khá thấp vì bị truy đuổi gắt gao cộng với làm gì có thẻ nhớ dự phòng mang theo? Còn đàn em của lão Tấn cũng khẳng định sau đó là thẻ nhớ không có gì và khi bà Sa hỏi thì lão Tấn cho biết đang đợi phục hồi thẻ nhớ. Như vậy, trong máy quay có thẻ nhớ, rất có thể là chiếc thẻ nhớ duy nhất. Vậy, nếu Chiến "chó" có về mà không có bằng chứng thì làm sao có thể lật đổ được lão Tấn?
Chiến chó vừa chính thức tái xuất đã bị lão Tấn truy vết, nguy hiểm lại gần kề
Lão Tấn rất tự tin rằng mình một tay có thể che được cả trời
Hàng loạt những thắc mắc đang chờ được giải đáp xoay quanh nhân vật quan trọng nhất nhì của mạch phim lúc này. Mọi người đều mong cho người đàn ông mang tên Chiến "chó" được bình an vô sự, nếu có rơi vào tay ai thì hãy là "Shark" Long chứ không phải Tấn "đại ca". Còn diễn biến chính thức thế nào thì phải chờ đến 21h ngày 12/10 mới rõ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Không còn úp mở, lão Tấn đã "vỗ mặt" Thy thừa nhận ra tay năm xưa: vừa khiêu khích, vừa đe dọa

Dường như, Thy sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời mình.

Phát hiện ra chuyện "động trời", Thy "quay xe" cực gắt với bà Sa: "Mẹ tháo mặt nạ ra đi!"

Cuối cùng, bí mật bà Sa giấu bao nhiêu năm cũng bị con gái "khui" ra hết.

Cộng đồng nổi bật