CINE / Truyền Hình

Biên kịch "cua gắt": Bà Dần giục Long cưới Nam, còn bày mưu "rước cả trâu lẫn nghé"

Ơ, thế là sắp cưới thật rồi này!

Biên kịch "cua gắt": Bà Dần giục Long cưới Nam, còn bày mưu "rước cả trâu lẫn nghé"
Đúng là chưa phim nào mà khán giả "đau tim" như khi xem "Hương vị tình thân" khi biên kịch liên tục "cua gắt" khiến người theo dõi không biết đường nào mà lần. Mới tập trước phản ứng khó hiểu khi Khánh "trọc" (Nguyễn Sơn Tùng) nói rằng "tưởng Nam và Long cưới nhau", ai dè, sang tập 14 phần 2, cụ Dần đã chính thức "ship thuyền" gấp cho cặp đôi này.  Thậm chí, bà không ngần ngại trở thành "quân sư tình yêu" cho Long (Mạnh Trường).
Theo đó, trong preview của tập 14, khi nghe thấy Long nói "từ từ trong chuyện tình cảm", cụ Dần thảng thốt hỏi: "Thế cháu định bỏ cuộc à?". Long trả lời rằng anh cần thêm thời gian và Nam (Phương Oanh) cũng vậy. Cụ Dần liền tư vấn: "Cháu không nghe các cụ nói à? Lấy vợ phải lấy liền tay". Thậm chí, cụ còn "quân sư": "Cứ làm như cái Thy (Thu Quỳnh) và thằng Huy (Anh Vũ), cưới cả trâu lẫn nghé cũng được".
Điều này chứng tỏ rằng, sau khi nghe được cuộc trò chuyện của Nam với Khánh, cụ Dần bắt đầu lo lắng rằng cô nàng cá tính mà mình thương quý có thể "rơi vào tay" gã "Sở khanh" kia. Chính vì thế, lần đầu tiên trong cuộc đời, cụ Dần đã có quyết định là giục cháu mình phải "tấn công" nhanh gọn để đưa Nam về làm dâu.
Biên kịch cua gắt: Bà Dần giục Long cưới Nam, còn bày mưu rước cả trâu lẫn nghé
Sau nhiều suy nghĩ, cuối cùng cụ Dần đã đồng ý cho Nam đến với Long
Khán giả có phần hơi bất ngờ trước quyết định có phần "sốc" này của cụ Dần. Tuy nhiên, đa số đều ủng hộ cho những nhận định của cụ Dần trong phim. Tuy nhiên, còn 1 vấn đề nữa đó chính là "ải mẹ chồng" và nhất là Nam cũng chưa có ý định quay lại với Long. Dù còn tình cảm nhưng với cá tính mạnh mẽ, Nam rất khó để có thể chấp nhận việc yêu lại người từng không bảo vệ được mình khi xưa. Vả lại, với những cố chấp của bà Xuân về chuyện giàu nghèo thì đôi trẻ còn phải gặp lận đận chán mới đến được với nhau. 
Mặt khác, trong phần 2 này, khán giả cũng thấy được rằng Nam đang còn vấn đề khác phải đau đầu đó chính là chuyện Diệp (Bích Ngọc) vẫn còn mê mẩn trai hư Dũng "Ma-thiu" (Sỹ Hưng). Dù hết lời khuyên nhủ nhưng cô em gái vẫn "vì yêu cứ đâm đầu" dù biết chính gã trai này từng gây đau khổ cho mình, thậm chí suýt từ bỏ cuộc sống. Liệu rằng, mối tình này sẽ đi đến đâu? Diệp có lặp lại bi kịch như ở phần 1 khi còn vương vấn Dũng không?
"Hương vị tình thân" tiếp tục lên sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu "new wife (vợ mới) của anh.

Đám cưới chưa được bao lâu, Diễm My 9x đã "bật" lại mẹ chồng vì luôn bị xem là kẻ ngoài cuộc

Bị mẹ chồng xem là “kẻ ngoài cuộc” trong chuyện hàn gắn huyết thống giữa Trọng Khang (Quốc Anh) và gia đình ông Phát, Trà My (Diễm My 9x) lần đầu phản pháo lại bà Hồng.

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.