CINE / Truyền Hình

Bà Sa quyết định quyên sinh để chuộc lỗi với Thy, chỉ xin con gái 1 điều duy nhất

Người mẹ tội lỗi đã khóc hết nước mắt khi nhìn con trong nguy hiểm và không biết phải đối diện với tương lai ra sao.

Bà Sa quyết định quyên sinh để chuộc lỗi với Thy, chỉ xin con gái 1 điều duy nhất
"Hương vị tình thân" đang đi vào "ga cuối" với những hàn gắn gia đình sau loạt biến cố xảy ra. Nếu như Nam (Phương Oanh) đón nhận những tin tốt lành thì về phía Thy (Thu Quỳnh) cũng đã có những thay đổi trong suy nghĩ sau khi biết được sự thật và được chị dâu cứu mạng. Ở một diễn biến khác, trong preview của tập 64 phần 2, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) quyết định gửi những lời trăn trối cho con gái sau những gì đã xảy ra. Qua đó, người phụ nữ này quyết định quyên sinh bằng thuốc ngủ để chuộc lỗi với con gái và chỉ mong cô sẽ vì chút tình nghĩa cuối mà đối xử thật tốt với em trai.
Nếu như ở phần 1, bà Sa được xây dựng là người phụ nữ quyền quý, có tất cả trong tay: tiền tài, danh vọng và các con đều vương trưởng thì sang đến phần 2 mọi thứ lại dường như sụp đổ. Cho đến những tập cuối thì người đàn bà nhiều mưu mô, toan tính và thủ đoạn này gần như "mất trắng" vì sự tham lam của mình. Bị nhân tình "lật mặt", coi là "món đồ chơi cũ bị hư" và suýt hại con gái mình, bà Sa đã vô cùng ân hận vì những việc mình đã từng làm. Chỉ vì lão Tấn mà bà Sa đã dùng cả cuộc đời của mình để ghẻ lạnh Thy, không cho con gái một ngày được sống hạnh phúc và rồi mọi thứ nhận lại quá ư đau đớn. Thế nên, người mẹ ấy không biết phải đối diện với con gái như thế nào sau loạt biến cố xảy ra.
Bà Sa quyết định quyên sinh để chuộc lỗi với Thy, chỉ xin con gái 1 điều duy nhất
Bà Sa không biết đối diện thế nào với con gái
Ánh mắt của bà Sa khi nhìn vào lọ thuốc ngủ ở cuối preview khiến nhiều người "nổi da gà" và cho rằng người phụ nữ này sẽ chọn cách ra đi bằng một giấc ngủ dài. Tuy nhiên, nếu ai tinh ý sẽ nhận ra ở credit, Dũng (Sỹ Hưng) đã xuất hiện kịp thời để ngăn hành động dại dột đó của mẹ. Cuối cùng thì lại chính là con trai một lần nữa cứu sống mẹ và trở thành động lực để bà Sa vực dậy tinh thần. Liệu, Thy có tha thứ cho mẹ sau loạt khổ đau đã trải qua?
"Hương vị tình thân" lên sóng lúc 21h thứ 3 ngày 26/10 trên VTV1.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.

'Cậu út nhà tài phiệt' bị chỉ trích vì xuyên tạc hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Theo người xem quốc tế, phim mới của Song Joong Ki khắc họa Istanbul là thành phố nguy hiểm, kém phát triển. Họ còn miêu tả Thổ Nhĩ Kỳ như một nước Ả Rập.

Vẻ điển trai lãng tử ngoài đời của chàng Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí'

Lưu Duy Khánh - Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí' sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười duyên cuốn hút.