CINE / Truyền Hình

Bà Bích "bật" bà Sa cực chất để bảo vệ Nam: "Chị còn thằng con trai đang đòi làm rể tôi đấy nhé!"

Gia đấu bắt đầu cũng là lúc bà Bích (Tú Oanh) được khán giả nhiệt liệt ủng hộ "xuất chiêu".

Bà Bích "bật" bà Sa cực chất để bảo vệ Nam: "Chị còn thằng con trai đang đòi làm rể tôi đấy nhé!"
"Hương vị tình thân" đang đi đến cao trào khi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị triệu tập vì một vụ án và Thy (Thu Quỳnh) phát hiện ra bố nuôi của Nam chính là người đã ra tay với bố mình năm xưa. Dù được mẹ liên tục khuyên can nhưng Thy vẫn nhất quyết làm ầm lên và bắt Nam (Phương Oanh) phải chịu trách nhiệm vì tội lỗi năm xưa của cha nuôi. Dĩ nhiên là Nam cũng "sốc" vì lần đầu được nghe thông tin này nhưng Thy thì cho rằng: "Chị biết chuyện nhưng vẫn ủng hộ bố nuôi vì ghét tôi phải không?". Trong khi cả nhà đang rối như tơ vò thì chuyện này một lần nữa giống như Sâm giúp việc nói: "Khả năng cao sẽ khiến Nam bị thất sủng".
Bà Bích bật bà Sa cực chất để bảo vệ Nam: Chị còn thằng con trai đang đòi làm rể tôi đấy nhé!
Chuyện chưa đâu vào đâu Thy đã làm ầm lên...
Bà Bích bật bà Sa cực chất để bảo vệ Nam: Chị còn thằng con trai đang đòi làm rể tôi đấy nhé!
...còn bắt Nam phải chịu trách nhiệm?
Vì thương em dâu, Nam bàn với Long (Mạnh Trường) sẽ về nhà mẹ ở vài hôm để tránh những xung đột trong gia đình nhưng anh chồng không đồng ý. Lúc này, bà Sa xuất hiện và "tung đòn" đầu tiên ép bà Xuân (Quách Thu Phương) buộc Nam phải rời khỏi Hoàng gia. Nhưng bà Xuân đã không còn là của ngày hôm qua để "bạn tốt" nói gì là nghe theo răm rắp nữa rồi. Đồng thời, bà Sa quên rằng trước mặt bà là bà Bích rồi à? Sao có cái chuyện vô lý đùng đùng như thế được. Ngay sau khi bà Sa đưa ra gợi ý cùng gương mặt đầy hằn học thì bà Bích "phản đòn" ngày: "Nếu chị thương con thì nên đưa cháu Thy về bên nhà để dưỡng thai. Còn Nam nó là dâu trưởng, bao việc phải lo, đi là đi thế nào được?". Bị bà Bích "bật" mà bà Sa "cứng họng", không biết phải nói gì nữa.
Trước đó, bà Bích cũng không ít lần khiến khán giả "sướng tê người" khi vừa tác hợp cho Nam-Long lại đứng ra bảo vệ con gái nuôi một cách quyết liệt. Dẫu ít học nhưng bà Bích không hề thua kém ai về khoản mồm mép đâu nhé!
Bà Bích bật bà Sa cực chất để bảo vệ Nam: Chị còn thằng con trai đang đòi làm rể tôi đấy nhé!
Cuộc nói chuyện của 3 bà thông gia
Về phần bà Sa thì đang đứng ở thế hỗn mang, một bên muốn bảo vệ con gái còn một bên lại muốn an toàn cho tình nhân. Nếu sự việc năm xưa bị phanh phui thì hẳn nhiên bà sẽ mất hết: niềm tin của con cái không còn, tan cửa nát nhà,... Chính vì thế, bà Sa đâu chịu ngồi yên chờ quay vào ô mất lượt như thế. Nhưng đối đầu với bà Bích thì thời điểm này, bà Sa đang chịu lép vế một bậc. Bên cạnh đó, con trai bà Sa còn đang "ngấp nghé" con gái bà Bích nữa thì tốt nhất đừng "ban-căng" làm gì chị Sa nhé!
Dĩ nhiên chuyện quá khứ của ông Sinh thì ít nhiều cũng liên quan đến Nam, nhưng xét cho cùng, cô dâu trưởng này có tội tình gì mà bị quy trách nhiệm như thế? Hơn thế nữa, bố Thy cũng là dân anh chị thì chuyện ân oán giang hồ hẳn cô sẽ phải hiểu như thế nào chứ? Thông minh, xinh đẹp và luôn hơn người như thế mà lúc này hồ đồ quá Thy ạ.
Khán giả đang mong chờ tấm màn sự thật được vén lên để các nhân vật biết hết chân tướng của mọi việc: ông Sinh bị oan từ 20 năm trước, kẻ ra tay chính là ông Tấn và bà Sa; đồng thời, vụ mất trộm chiếc vòng vàng năm xưa chính là do bà Sa và Thy sắp đặt,... Nói chung thì người tốt sẽ được minh oan, còn người xấu sẽ phải trả giá cho lỗi lầm mình gây ra đó là quy luật phim ảnh. Còn ở tập bao nhiêu "Hương vị tình thân" thì khán giả đành chờ đến 21h10 các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 để theo dõi.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Khán giả "lụi tim" với màn nhập vai Vân Dung xuất thần khi chứng kiến con gái chửa hoang hủy cưới

Bà Vân làm khán giả “chết lặng” với cảnh quay người mẹ đau đớn nhìn con gái tự tay huỷ bỏ đám cưới trong “11 tháng 5 ngày”.

Tưởng dại 1 lần, ai ngờ Thục Anh lại tiếp tục "mất não" khiến Long đần "ăn" một cú lừa thể kỷ

Mọi diễn biến phim như một trò đùa.

Minh Hằng thấy khoái khi được làm "ác ma", nôn nóng ngày debut để được...lấy chồng

Không chỉ khán giả mà ngay cả dàn diễn viên cũng đang cực kỳ hồi hộp chờ ngày được thấy chính mình trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bảo Anh - “chiến sĩ công an” ngầu nhất màn ảnh Việt

Diễn viên Bảo Anh, một gương mặt quen thuộc luôn được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim hình sự.

Sau tất cả, chẳng phải Thy nợ Nam một lời xin lỗi hay sao?

Dù cho chị dâu không chấp nhặt những chuyện đã qua, nhưng Thy vẫn phải nói một lời cho rõ ràng vì những sai lầm đã gây ra.

Cộng đồng nổi bật