CINE / Truyền Hình

11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện

Phải chăng sau khi biết Đăng được nhiều fan nữ theo đuổi, Tuệ Nhi đã phải thay đổi chiến lược thả thính sang “tấn công” toàn diện.

11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Bộ phim "11 tháng 5 ngày" ngày càng thu hút khán giả bởi những diễn biến thú vị trong chuyện tình cảm cảm của cặp đôi Tuệ Nhi (Khả Ngân) - Hải Đăng (Thanh Sơn). Trong tập 25, quán cà phê và bánh của Nhi - Đăng đã khởi động bằng hình thức online. Trong buổi livestreams đầu tiên họ nhận được rất nhiều đơn hàng.
Tuy nhiên Tuệ Nhi lại nổi đóa khi Đăng liên tục bị khách hàng nữ "tấn công". Nhiều cô gái còn đòi gặp mặt Đăng, xin “info” và muốn chính anh ship đến tận nơi. Qua những tình huống như thế, Đăng phát hiện Tuệ Nhi đang ghen.
11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Tuệ Nhi nổi đoá khi Đăng có fan nữ.
Đến tập 26, Tuệ Nhi còn có một buổi “tư vấn tình cảm” với bạn thân của Đăng là Long "đần" (Trung "Ruồi"). Khi Long hỏi: “Chẳng lẽ cô thích nó chắc?”, Tuệ Nhi không cần suy nghĩ nhấn mạnh luôn: “Đúng, rất thích, quá thích”. Long ngơ ngác, bàng hoàng trước trước sự thẳng thắn đến mất liêm sỉ của cô gái này.
Cô còn nói: “Mỗi lần tôi cảm nhận rõ tình cảm của anh ấy thì tôi tìm cách xích lại thì anh ấy đẩy tôi ra xa, giữ khoảng cách, né tránh tôi. Chắc chắn là có điều gì đó giữ chân anh ấy…".
11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Nhi nhờ Long làm quân sư để "cưa" Đăng
Ngoài ra ở cuối tập 26, Tuệ Nhi tiếp tục tấn công mạnh hơn nữa khi chủ động hỏi Đăng dồn dập: "Khi nào tôi mới thành công? Chăm chỉ cưa lắm rồi đó, tại người ta không đổ thôi. Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi? Tôi đợi lâu lắm rồi”. Sự chủ động của Nhi khiến Đăng càng thêm bối rối.
11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Tuệ Nhi thừa nhận đang cưa cẩm Đăng.
Ở tập 27, Tiệm bánh trà online của Đăng và Nhi nhận được đơn hàng lớn, làm tiệc trà cho sự kiện. Thấy Nhi làm việc chăm chỉ, Đăng đề xuất "tự thưởng" cho cả hai bằng một ngày vui chơi giải trí. Sau khi về Đăng đun nước gừng cho Nhi ngâm chân. Thấy hành động chăm sóc tận tình của Đăng, Nhi tưởng rằng mình đã "chinh phục" được Đăng. Phân cảnh Đăng liên tục yêu cầu Nhi nhắm mắt lại, Nhi thích thú nghĩ mình được trao một nụ hôn nhưng phút cuối Đăng lại trêu Nhi rằng nhìn cô anh liên tưởng tới... bà ngoại. Đoạn phim khiến bất kì khán giả nào xem cũng phải tủm tỉm cười.
Lý do gì khiến Đăng liên tục "né thính" của Nhi dù trong lòng chàng trai này tình yêu đã nảy nở? Có thể Đăng đã từng thất bại trong mối tình đầu. Vết thương ấy vẫn chưa liền da trong lòng chàng trai này. Chính vì thế, anh vốn sợ tình yêu. Long "đần" đã từng nói với Đăng: "Điều mày sợ nhất đã đến. Đó là tình yêu".
11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Chàng rửa chân cho nàng...
11 tháng 5 ngày: Tuệ Nhi vứt bỏ liêm sỉ, “tấn công” Đăng toàn diện
Rồi chịu nắm tay luôn nữa nè
Thêm vào đó, Tuệ Nhi và Đăng từng là kình phùng địch thủ. Vì Tuệ Nhi mà Đăng năm lần bảy lượt bị mất việc. Chính vì thế, Đăng chưa thể chấp nhận việc chuyện tình cảm tiến triển quá mạnh mẽ nên cứ mãi né tránh Tuệ Nhi. Dù cho chính anh là người "cảm nắng" cô nàng tiểu thư trước.
Thanh Sơn và Khả Ngân chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và chân thực. Đặc biệt những phản ứng hóa học cực ngọt của hai diễn viên này khiến khán giả thích thú. Thậm chí, nhiều người còn không ngừng "đẩy thuyền" cho cặp đôi này ngoài đời. Đây cũng chính là một yếu tố tạo nên sức hút cho bộ phim "11 tháng 5 ngày".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Truyền Hình

Sau tất cả, chẳng phải Thy nợ Nam một lời xin lỗi hay sao?

Dù cho chị dâu không chấp nhặt những chuyện đã qua, nhưng Thy vẫn phải nói một lời cho rõ ràng vì những sai lầm đã gây ra.

Không còn úp mở, lão Tấn đã "vỗ mặt" Thy thừa nhận ra tay năm xưa: vừa khiêu khích, vừa đe dọa

Dường như, Thy sẽ phải đối mặt với cơn ác mộng lớn nhất của cuộc đời mình.

Phát hiện ra chuyện "động trời", Thy "quay xe" cực gắt với bà Sa: "Mẹ tháo mặt nạ ra đi!"

Cuối cùng, bí mật bà Sa giấu bao nhiêu năm cũng bị con gái "khui" ra hết.

Mặt nạ gương: Mới "mở bát" đã thấy sặc mùi giả tạo trong mối quan hệ mẹ kế con chồng

Những mâu thuẫn đầu tiên đã được hé mở trong tập 1 của bộ phim.

Lương Thu Trang quay lại màn ảnh nhỏ, hứa hẹn cuộc "lột xác" ngoạn mục sau "Hướng dương ngược nắng"

Sau thành công “Hương dương ngược nắng”, Lương Thu Trang tiếp tục gây ấn tượng khán giả trong vai chính bộ phim hình sự “Mặt nạ gương”.

Cộng đồng nổi bật