CINE / Truyền Hình

11 tháng 5 ngày: Làm ơn mắc oán, Đăng quê xệ vì bị Nhi bóc mẽ

Liên tục bị "sao Tuệ Nhi chiếu", Hải Đăng "cay như ăn ớt" nhưng không biết phải làm thế nào.

11 tháng 5 ngày: Làm ơn mắc oán, Đăng quê xệ vì bị Nhi bóc mẽ
Mối quan hệ "oan gia ngõ hẻm" của cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) tưởng bắt đầu tốt đẹp lên ai dè lại "đi vào vết xe cũ". Mở màn tập 8, Đăng đã bị nhóm bạn bắt tại trận khi còn đang ẩn nấp trong tủ quần áo của Nhi. Đồng thời, anh chàng còn "đội áo lót" của cô nàng khiến không ai nhịn được cười. Dù là giúp Nhi về phòng rồi vì một vài lý do mà Đăng buộc phải ngủ lại nhưng việc Đăng qua đêm ở phòng của gái xinh cũng trở thành chủ đề được mọi người trong khu trọ bàn tán còn anh chàng thì vô cùng mất mặt. Thế đã đủ đâu, Nhi còn liên tục xỏ xiên, bắt anh chàng phải xin lỗi vì làm mất danh dự của "gái ngoan" như cô. Được thể, anh chàng đòi ngủ lại luôn tại phòng Nhi khiến cho nữ chính rất tức giận, mối quan hệ ngày càng "leo thang". 
Chưa hết, phần cuối phim cũng là một trong những "cành rào" ngăn cản sự thiện cảm của Nhi dành cho Đăng khi cô nàng bắt gặp anh chàng có hành động lạ ở bến xe bus. Thấy Đăng lén lút lấy đồ từ túi xách của một bà cụ, Nhi đã ba chân bốn cẳng về xóm trọ để thông báo cái tin động trời ấy cho mọi người. Lần nữa, Đăng lại bị Nhi "bóc mẽ" trước mặt bàn dân thiên hạ. Chưa biết đúng sai đầu đuôi ra sao nhưng nhìn cái cách "hổ báo cáo chồn" của Nhi cũng đủ thấy quyết tâm "vạch mặt" gã trai tồi rất hừng hực trong người "gái ngoan". Đây được cho là "phát súng" làm bùng lên sự đối đầu không còn thuốc chữa giữa hai người chăng?
11 tháng 5 ngày: Làm ơn mắc oán, Đăng quê xệ vì bị Nhi bóc mẽ
Hành động này của Đăng có nghĩa là gì?
Còn nhớ, khi cô tiểu thư gặp Đăng là hết lần này đến lần khác khiến anh chàng bị mất việc. Không dưới 3 lần, nam chính phải "ngậm quả đắng" vì dám đối đầu với tiểu thư đỏng đảnh. Mới tìm đến xóm trọ, cô nàng cũng hết lần này đến lần khác xúi cô Vân (Vân Dung) đuổi Đăng ra khỏi khu trọ với lý do không ưa. Liệu lần này, "sao Tuệ Nhi" có "chiếu" Hải Đăng khiến anh chàng bị đuổi khỏi xóm trọ cô Vân không?
"11 tháng 5 ngày" lên sóng 21h40 thứ 2,3,4 trên VTV3.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Truyền Hình

"Đừng làm mẹ cáu": Quỳnh Kool lần đầu làm mẹ đơn thân, Nhan Phúc Vinh người đàn ông mang nhiều tổn thương

Từng đóng cặp trong "Anh có phải đàn ông không", Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh tiếp tục vào vai một cặp đôi oan gia với nhiều duyên nợ trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Lộ diện hai bóng hồng bên Đình Tú trong phim mới

Sau Thương ngày nắng về, Đình Tú chính thức bước vào dự án phim mới.

"Hành trình công lý" - Tập 21: Hoàng lộ ra từng thậm thụt qua lại với Hà như cơm bữa

Hóa ra Hoàng và Hà có một thỏa thuận mà Hoàng phải đến gặp Hà bất cứ khi nào cô muốn.

'Cậu út nhà tài phiệt' bị chỉ trích vì xuyên tạc hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Theo người xem quốc tế, phim mới của Song Joong Ki khắc họa Istanbul là thành phố nguy hiểm, kém phát triển. Họ còn miêu tả Thổ Nhĩ Kỳ như một nước Ả Rập.

Vẻ điển trai lãng tử ngoài đời của chàng Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí'

Lưu Duy Khánh - Thiếu úy Bá Thành 'Đấu trí' sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười duyên cuốn hút.