THỂ THAO

HLV Đinh Thế Nam: "Cố hòa Thái Lan thì rất dễ thua"

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam chủ động đá phòng ngự để cầm hòa Thái Lan là sai lầm.

HLV Đinh Thế Nam: "Cố hòa Thái Lan thì rất dễ thua"
U19 Việt Nam đang đứng đầu bảng, do đó chúng ta chỉ cần 1 điểm trước Thái Lan là sẽ giành quyền vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, HLV HLV Đinh Thế Nam cho rằng nếu chỉ nghĩ về kết quả hòa sẽ phải U19 việt Nam phải trả giá.
HLV Đinh Thế Nam: Cố hòa Thái Lan thì rất dễ thua
Ông Nam không muốn Việt Nam đá phòng ngự.
HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: "Trận đấu với Thái Lan, chúng ta có lợi thế nhỉnh hơn họ ở số bàn thắng – thua khi U19 Việt Nam đang dương 9 còn U19 Thái Lan + 6. Chúng tôi phải chuẩn bị những gì tốt nhất cho trận ngày mai. Chúng tôi sẽ đưa ra 1 số phương án cụ thể cho trận đấu này".
Các bạn biết lứa U19 thực sự chưa ổn định. Nếu chúng ta đưa mục tiêu cầu hòa với VĐV là không thể được. Nếu ta xác định đá hòa thì khả năng thua là rất lớn. Chúng ta phải xác định tinh thần như thế để vừa tổ chức phòng ngự vừa tấn công chứ không chỉ phòng ngự".
HLV Đinh Thế Nam: Cố hòa Thái Lan thì rất dễ thua
Thái Lan không mạnh như giải hồi đầu năm.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
HLV Đinh Thế Nam cho rằng Thái Lan có sức mạnh tương với Indonesia, vì thế ông mong muốn các học trò chơi phòng ngự chặt chẽ và mạch lạc khi tấn công. Đặc biệt, vị chiến lược gia này sẽ làm tâm lý để giúp các học trò thoải mái khi ra sân.
Dù vậy, ông Nam đánh giá lứa U19 Thái Lan không có nhiều đặc sắc như đội U23 từng bị ông và các học trò đánh bại. "Qua so sánh danh sách của U19 Thái Lan và U23 Thái Lan ở giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia, tôi thấy khoảng chục cầu thủ của họ có nằm trong danh sách tham dự giải ở Campuchia tiếp tục có mặt ở U19 Thái Lan.
Tất nhiên, U23 Thái Lan có cầu thủ lớn tuổi hơn nên đợt này họ không mang sang. Nhìn họ thi đấu thì có thể thấy chỉ lứa tuổi U19 nên khả năng chuyên môn không tốt bằng lực lượng ở giải U23 ở Campuchia vừa qua", HLV Đinh Thế Nam cho biết.
Đinh Thế Nam tiết lộ U19 Việt Nam sẽ có thay đổi về nhân sự ở trận đấu với Thái Lan vì có một số cầu thủ có vấn đề về thể lực và chấn thương nhẹ. Ông nói: "Tôi sẽ bàn với BHL để cũng có thể thay đổi về sơ đồ chiến thuật, lối chơi nhằm làm sao đảm bảo chắc chắn phòng ngự và sắc sảo trong tấn công. U19 Việt Nam cũng cần có thời điểm pressing tầm cao".
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

THỂ THAO

"Vua Muay Thái" chấp đối thủ đấm liên tục vào mặt và cái kết bất ngờ

Dù để Tagir Khalilov đấm liên tục vào vùng mặt, "Vua Muay Thái" Rodtang Jitmuangnon chẳng hề hấn gì mà vẫn giành chiến thắng.

VIDEO: "Trọng tài đen đủi nhất hành tinh" bị 30 CĐV "đấm không trượt phát nào"

Trọng tài Diego Lara đã bị các kẻ quá khích cho ăn "no đòn" vì những quyết định gây tranh cãi ở giải Ecuador.

Bốc thăm AFF Cup 2022: ĐT Việt Nam không cùng bảng Thái Lan

LĐBĐ Đông Nam Á đã chính thức xác định ngày tổ chức lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022. Việt Nam và Thái Lan nhiều khả năng đều nằm ở nhóm hạt giống số 1 nên không cùng bảng.

HLV Indonesia công khai "xin lỗi" Việt Nam

HLV Bima Sakti của U16 Indonesia công khai xin lỗi U16 Việt Nam trong phòng họp báo bán kết U16 Đông Nam Á.

Võ sĩ UFC dùng đòn "không ai ngờ" khiến đối thủ xin thua sau 6 giây

Terrance McKinney đã dùng đòn cực dị để hạ knock-out Erick Gonzalez tại UFC Vegas 59.

Cộng đồng nổi bật