THỂ THAO

"Độc cô cầu bại Việt Nam" nói gì khi bị knock-out trên đất Campuchia?

"Độc cô cầu bại Việt Nam" - Nguyễn Trần Duy Nhất đã viết tâm thư gửi tới NHM để giãi bày về thất bại trên đất Campuchia.

"Độc cô cầu bại Việt Nam" nói gì khi bị knock-out trên đất Campuchia?
Tại giải giải võ thuật Bokator, "Độc cô cầu bại Việt Nam" - Nguyễn Trần Duy Nhất đã bất ngờ để võ sĩ nước chủ nhà Campuchia, Khun Bora đánh bại bằng chiến thắng knock-out chỉ sau 5 phút 54. Trở về Việt Nam sau thất bại, Duy Nhất đã viết tâm thư gửi tới người hâm mộ cả nước.
Nguyễn Trần Duy Nhất viết: "Là một người chơi võ có truyền thống từ gia đình, đối với Nhất, tập luyện và thi đấu là một niềm vui. Quan trọng hơn, nó là đam mê rất kỳ lạ của Nhất. Mỗi lần được bước chân lên sàn đài thi đấu, Nhất cảm thấy rất vui.
 
Trải qua rất nhiều trận đấu và gặt hái cũng được ít thành tích, thắng có thua có, vui có buồn có. Ở độ tuổi hiện tại, Nhất cũng đã có gia đình, có con, có sự nghiệp ổn định. Nhiều người khuyên Nhất nên dừng lại, đừng thi đấu nữa để giữ lấy tiếng tăm cho mình rồi kinh doanh.
Nhưng với Nhất, đó không phải là niềm vui. Niềm vui của Nhất là mỗi ngày được tập luyện và được thi đấu, đơn giản là khi thi đấu Nhất gặp được các võ sĩ các nơi trên thế giới, được đi nhiều nơi, được học hỏi được nhiều thứ.
Nhất không sợ thất bại mà chỉ sợ một ngày nào đó Nhất không còn đủ sức khỏe để thỏa mãn niềm đam mê được bước lên sàn đài thi đấu mà thôi. Nhất có một lời khuyên cho các võ sĩ trẻ Việt Nam là hãy tự tin và bản lĩnh viết nên trang sử của riêng bản thân mình.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Ngoài ra, Nhất cũng có lời ân cần đến người hâm mộ võ thuật Việt Nam là “hãy động viên và ủng hộ võ sĩ Việt Nam để họ có động lực phát triển”. Nhất mong rằng sau này Việt Nam mình sẽ có thật nhiều võ sĩ giỏi và để lại ấn tượng tốt trên toàn thế giới và người Việt Nam có quyền tự hào về dòng máu Việt Nam".
Lý giải nguyên nhân thất bại của Nguyễn Trần Duy Nhất trước Khun Bora, một số chuyên gia cho rằng đây không phải sàn đấu sở trường Muay Thái của "Độc cô cầu bại Việt Nam". Trong khi đó, Bokator lại là môn võ Bora tập luyện từ bé và rất am hiểu.
VIDEO: Duy Nhất bị võ sĩ Campuchia hạ knock-out
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

THỂ THAO

Võ sĩ MMA tung đòn "tàn bạo chưa từng thấy" tiễn đối thủ vào cơn mê

Desmond Monabat tung đòn lên gối tàn bạo khiến David Loureiro bất tỉnh nhân sự.

Tay đấm Mỹ tung cú "vô ảnh cước" khiến đối thủ knock-out ngay lập tức

Bryan Battle tung cú đá cực mạnh hạ gục Takashi Sato chỉ sau chưa đầy 1 phút.

Trọng tài VFF thừa nhận bắt sai, trận HAGL thua Hà Nội có được đá lại?

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định ông Ngô Duy Lân đã bắt sai và sẽ nhận án phạt.

FIFA cấm Ấn Độ đá giao hữu với ĐT Việt Nam, VFF rơi vào thế khó

LĐBĐ Thế giới đã đình chỉ LĐBĐ Ấn Độ và cấm đội tuyển quốc gia nước này đá giao hữu với ĐT Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu công khai bạn gái xinh như mộng

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã chính thức công khai hẹn hò dù cả hai đã bên nhau được 2 năm.

Cộng đồng nổi bật