STAR TALK

Saka Trương Tuyền: 'Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng'

Sau chia tay Khưu Huy Vũ, đây là lần đầu tiên Saka Trương Tuyền có những trải lòng về tình yêu và chuyện nghề.

Saka Trương Tuyền: 'Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng'
Chào Saka Trương Tuyền, đây là dự án trở lại sau thời gian dài bạn không xuất hiện trước truyền thông, cảm giác của bạn thế nào?
Cũng 2 năm rồi tôi mới quay trở lại ra mắt dự án này với truyền thông, tôi rất hồi hộp lo lắng nhưng họp báo xong tôi cũng hết lo lắng và thoải mái hơn rồi.
Trước khi bạn ra sản phẩm, bạn đã ly hôn một thời gian dài nhưng khi ra sản phẩm, tin tức đó lại rộ lên, bạn có sợ bị đàm tiếu khi nhiều người nói bạn mượn chuyện ly hôn để PR cho hình ảnh không?
Khi tôi xem những bình luận trên facebook và youtube, nhiều người cũng nói về vấn đề này. Chuyện ly hôn xảy ra không ai muốn cả, đem chuyện ly hôn đánh bóng tên tuổi cũng chẳng làm gì. Tôi chỉ biết sau chuyện đó tôi sẽ tập trung làm việc nhiều hơn để gửi đến khán giả những sản phẩm tốt nhất thôi. Tôi cũng không muốn nhắc lại chuyện này nhiều vì đây là chuyện buồn và nhạy cảm của tôi.
Saka Trương Tuyền: Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng
 
Saka Trương Tuyền: Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng

Saka Trương Tuyền có những trải lòng về tình yêu và chuyện nghề

 
Trong thời điểm hai người ly hôn, hai bên gia đình nghệ sĩ có nói gì về chuyện này không?
Chuyện dẫn đến việc ly hôn do tự hai đứa hết duyên, mọi chuyện kết thúc nhẹ nhàng chứ không nói qua lại với nhau. Hai gia đình cũng không trao đổi về vấn đề này nhiều vì bắt đầu cũng hai đứa, kết thúc cũng hai đứa.
Một thời gian dài không xuất hiện nhưng vẫn nhiều khán giả quan tâm, bằng chứng là khi bạn đăng trạng thái ly hôn có hàng ngàn lượt bình luận, hỏi han. Trong thời gian đó bạn cảm thấy thế nào?
Chuyện ly hôn xảy ra tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng. Sau đó tôi mới có thể trở lại công việc. Nhờ sự chia sẻ, động viên của những người thân, tôi mới nghĩ được chuyện tình cảm đã qua, cả hai đã hết duyên, tôi không thể níu kéo trở lại. Tôi phải sống tốt với hiện tại vì tôi còn gia đình, không thể buông đi tất cả. Hiện tại, cuộc sống của tôi trở thành màu hồng khi chấm dứt mối duyên vừa rồi, tôi cảm thấy được hồi sinh và có sự may mắn. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cho công việc nhiều hơn để không phụ lòng khán giả đã thương yêu tôi.
Trong suốt quá trình đó bạn mất 2 tháng mấy để vượt qua cơn trầm cảm, trong đời có khi nào bạn gặp cú sốc như vậy nữa không?
Đây có lẽ là cú sốc lớn nhất của tôi. Tôi không nghĩ tôi phải rơi vào tình trạng như vậy nhưng mọi chuyện cũng qua. Hiện tại của tôi quá tốt, tôi trân trọng hiện tại và quá khứ xin khép lại.
Bạn nói chuyện rất nhẹ nhàng, không biết khi gặp lại Khưu Huy Vũ, bạn có bình tĩnh như vậy không?
Chắc chắn tôi vẫn xem như là đồng nghiệp. Chuyện tôi và anh Vũ cũng kết thúc, bây giờ cả hai không qua lại, không nói chuyện với nhau về tình cảm nữa nhưng công việc vẫn liên quan đến nhau. Giữa hai đứa không bao giờ có chuyện cạch mặt nhau.
Có bao giờ bạn hối hận vì đã công khai chuyện đính hôn sớm?
Tôi không hối hận vì điều đó, yêu hay hết yêu tôi đều dám chia sẻ, không giấu diếm chuyện gì cả.
Có vẻ bạn đang rất nhiều năng lượng, có phải bạn đang chuẩn bị cho một tình yêu mới nào đó không?
Chắc chắn rồi. Chuyện tình cảm vừa rồi tôi đã hết lòng và trân trọng rất nhiều. Tôi mong tình yêu sau đến với tôi sẽ bù đắp cho tôi nhiều hơn, yêu thương tôi nhiều hơn. Tóm lại tôi nghĩ sẽ có luật bù trừ, tôi cứ sống tốt và hết lòng, duyên mới tới với tôi đôi lúc sẽ hơn như vậy nữa. Tôi vẫn sẽ chào đón duyên mới của tôi.
Saka Trương Tuyền: Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng
 
Saka Trương Tuyền: Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng
Saka đã đi hát nhiều năm nhưng bạn lại nằm trong danh sách ca sĩ 1 hit. Bạn có buồn không khi đi hát nhiều năm mà vẫn là ca sĩ 1 hit?
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Tôi không buồn vì tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng do duyên chưa đến. Tuy nhiên, tôi vẫn được mọi người yêu thích trong những sản phẩm remix của tôi. Tôi đã có chỗ đứng riêng nên cũng không buồn. Đó là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn trong những dự án sắp tới.
 
Những ca sĩ như bạn ít khi xuất hiện trước truyền thông nhưng đi show rất nhiều cả trong và ngoài nước. Không biết thu nhập hàng tháng của bạn như thế nào?
Tôi không dám khoe là khủng nhưng đủ sống là được. Tôi không thiếu thốn, có nhà, xe đầy đủ, không dám ngó lên cao lắm.
Bạn có kế hoạch nào hướng đến tương lai chưa?
Có rất nhiều, sắp tới tôi có 1 liveshow và trải nghiệm dòng nhạc Cha Cha Cha gồm liên khúc gần 45 phút. Bây giờ, năng lượng tôi rất đầy.
Bạn và Tim đều chung cảnh ngộ là hậu ly hôn, đó có phải lý do lần này anh Tim tham gia vào sản phẩm âm nhạc này của bạn?
Đúng là hai đứa cùng chung vấn đề ly hôn. Lúc trước, tôi có tâm sự bảo anh Tim đừng buồn rồi tự nhiên 2 năm sau tới vấn đề của tôi. Khi tôi gặp vấn đề đó anh Tim cũng là người chia sẻ với tôi rất nhiều. Anh bảo tôi đừng buồn rồi hẹn tôi đi ăn, đi uống cà phê nhưng hầu như hai anh em không có thời gian gặp nhau vì khi anh bận, tôi lại rảnh và ngược lại. Đến ngày qua MV, anh Tim sắp xếp giúp tôi thôi. Còn tình cảm anh Tim dành cho tôi, tôi thật sự rất trân trọng. Mọi người hay nói anh Tim đào hoa nhưng khi làm việc tôi lại không thấy điều đó. Một người đàn ông rất chuẩn, anh - em rất rõ ràng. Đây là là thứ 2 anh Tim quay cho tôi rồi. Anh Tim chưa bao giờ quay MV cho bất cứ diễn viên nữ nào, dù gì anh Tim cũng là một tên tuổi lớn nhưng vì tình cảm, hai anh em rất quý trọng nhau, cùng chia sẻ với nhau, rất trân trọng nhau.
Một số báo khi giật tít, họ không đề cập đến cái tên Saka Trương Tuyền, họ thường hay để bạn là “Cháu gái Kim Tiểu Long". Bạn đi hát nhiều năm và có tuổi trong nghề nhưng báo chí lại khó giật tít tên riêng của bạn, có bao giờ bạn cảm thấy chạnh lòng hay cái bóng của chú mình lớn quá?
Tôi thấy bình thường, tôi là cháu của chú nên mọi người nói tôi vậy đúng rồi, không cần phải suy nghĩ lăn tăn. Mọi người ghi tôi là “cháu gái Kim Tiểu Long” cũng được, ghi sao tôi cũng ưng, chỉ cần nói đúng sự thật là được.
Saka Trương Tuyền: Chuyện ly hôn xảy ra, tôi cũng rơi vào trạng thái trầm cảm gần 2 tháng
 
Bạn có nghĩ vì bạn là cháu gái Kim Tiểu Long nên sẽ được ưu ái hơn?
Tôi tự cố gắng chứ không dựa vào tên tuổi hay cái bóng của chú tôi. Tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của tôi.
Trước đây nhiều người nói dòng nhạc của bạn không sang trong khi bạn đắt show hơn cả những nghệ sĩ hạng A, điều đó có khiến bạn buồn không?
Đúng là mọi người nói dòng nhạc của tôi không sang. Vậy nên tôi mới có thể cố gắn nhiều hơn, nếu không nói tôi sẽ không biết. Tôi sẽ cải thiện dòng nhạc của tôi từ từ đi lên, quan trọng lượng khán giả yêu thích tôi như thế nào và show tôi nhiều thế nào, không phải lên báo tôi thế này thế kia.
Trước khi bạn ra mắt sản phẩm này, nhiều người nói bạn có làm phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó có đúng không?
Đúng là tôi có sửa lại mũi. Bây giờ ai cũng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mọi người cứ nói vào tôi hoài. Tuy nhiên tôi vẫn hài lòng nhan sắc hiện tại của tôi.
Nhiều người nói phụ nữ không tự tin về ngoại hình nên mới phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nghĩ sao?
Tôi phẫu thuật xong mọi thứ đều may mắn hơn, tôi sửa vì phong thuỷ thôi.
Cảm ơn Saka Trương Tuyền về buổi trò chuyện này!
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR TALK

Bình Tinh kể chuyện cha và anh mất, mẹ vào chùa sống

[Moli Star] Sau cái chết của chồng là nghệ sĩ cải lương Đức Lợi, mẹ của Bình Tinh chưa kịp lấy lại tinh thần đã phải chịu cú sốc lớn vì người con trai duy nhất qua đời.

Bi kịch ngang trái và điều kỳ diệu về NSƯT cải lương Phượng Loan

[Moli Star] Nổi tiếng với cột hơi dài, ít ai biết nghệ sĩ cải lương Phượng Loan đã 3 lần đối diện với nguy cơ mất hoàn toàn giọng hát trời phú của mình.

Nam Em nói về Lãnh Thanh : 'Người ta đến với mình vì cái gì thì sẽ ra đi vì cái đó'

[Moli Star] Mới đây, Nam Em đã có buổi chia sẻ về chuyện tình cảm và dự định trong tương lai của cô.

NSƯT Tú Sương tiết lộ về ông xã và khó khăn khi chia cách bởi Covid-19

[Moli Star] Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho đôi vợ chồng tạm thời xa cách mỗi người một ngả nhưng với NSƯT Tú Sương, điều quan trọng là cả hai luôn tin tưởng nhau. Yêu xa gắn kết bởi cái nghĩa cái tình.

Con nuôi Kim Tử Long: Từ hát đám ma, đám cưới đến nổi tiếng được tặng xe hơi

[Moli Star] Bình Tinh cho biết, dù giờ là ngôi sao nhưng cô về nhà vẫn sống giản dị như bình thường. Với người chồng đã đi cùng cô trong gian khó, nữ nghệ sĩ cải lương luôn dành sự trân trọng nhất cho anh.

Cộng đồng nổi bật