STAR LIFE

Sức khoẻ nghệ sĩ Mạc Can ngày càng tốt, có thể tự đi và tự ăn: Mừng cho chú quá!

So với tình trạng sức khỏe cách đây vài tháng của Mạc Can, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm vì ông đã dần hồi phục và tâm trạng cũng vui vẻ hẳn lên.

Sức khoẻ nghệ sĩ Mạc Can ngày càng tốt, có thể tự đi và tự ăn: Mừng cho chú quá!
Vài tháng trước, thông tin về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can khiến nhiều khán giả quan tâm. Cụ thể, tại thời điểm đó sức khỏe của ông khá yếu, không thể tự đi lại hay ngồi lâu. Trí nhớ của ông cũng giảm sút, các hoạt động sinh hoạt hằng ngày đều cần người hỗ trợ. Nhưng ở hiện tại, sức khỏe Mạc Can đã ngày càng tốt lên khiến không chỉ khán giả mà còn nhiều nghệ sĩ khác vui mừng.
Sức khoẻ nghệ sĩ Mạc Can ngày càng tốt, có thể tự đi và tự ăn: Mừng cho chú quá!
 
Theo chia sẻ của em gái nghệ sĩ Mạc Can, ông đã có thể tự ăn và tự đi từng bước rất chậm. Trước đây, ông chỉ có thể ăn cháo đóng gói hoặc thức ăn xay thật nhuyễn, nếu không sẽ chực nôn. Bây giờ, Mạc Can có thể ăn cơm và thịt mềm. Hằng đêm, ông ngủ ngon hơn, không còn bị thao thức trằn trọc vì bệnh tật hành hạ.
Không những thế, tinh thần của ông còn tốt hẳn lên vì được nhiều người đến thăm. Khi được hỏi thăm về sức khỏe, “bác Ba Phi” hóm hình chỉ vào bụng và nói: “Cái bụng bự quá nè!”. Được biết, có rất nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Phi Nhung… đến thăm và chung tay quyên góp tiền giúp đỡ ông.
Em gái của ông chia sẻ, tiền thuốc hơn 1 triệu/ 1 tháng, tiền khám chữa bệnh dao động từ 2-3 triệu cho tới 5-6 triệu đồng một lần, chưa kể các khoản phát sinh. “Số tiền này rất quan trọng. Tiền quyên góp cho ông là của ông. Nếu ông may mắn khỏe lại để cho ông tiêu xài” – bà Tư nói. Hiện tại, người hâm mộ cũng như đồng nghiệp của Mạc Can đều mong rằng nam nghệ sĩ gạo cội sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe và tiếp tục cống hiến hết mình cho đam mê nghệ thuật.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR LIFE

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, kết thúc hành trình yêu 12 năm với lí do đầy bất ngờ

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó, lí do chia tay khiến cô thật sự sốc.

Ngô Kiến Huy lo xây dựng sự nghiệp, chưa nghĩ đến yêu đương

Trải qua nhiều 'sóng gió', Ngô Kiến Huy mong muốn được giữ kín chuyện tình cảm và đời tư như một điều liêng thiêng của bản thân.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show

"Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)" – mẹ Bằng Kiều nói.

Cận cảnh căn biệt thự 500m2 trị giá 50 tỷ của Mạc Văn Khoa nằm trong khu "Đảo Kim Cương"

Được biết, Mạc Văn Khoa vừa mới tậu căn biệt thự có giá "khủng" nằm trong khu đất vàng tại Quận 2.

Thúy Nga nghẹn lòng khi con gái 10 tuổi sang Mỹ đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách vì dịch Covid-19

“Thương hai bà cháu một già một trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ!”, danh hài Thúy Nga nghẹn ngào.

Cộng đồng nổi bật