STAR LIFE

Nghệ sĩ Kim Tử Long lần đầu tiên chia sẻ lý do quyết định kết hôn lần thứ 3

Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng Kim Tử Long lại phải trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và phải đến lần thứ 3, anh mới tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh Trinh Trinh.

Nghệ sĩ Kim Tử Long lần đầu tiên chia sẻ lý do quyết định kết hôn lần thứ 3
Nghệ sĩ Kim Tử Long là thế hệ trưởng thành sau năm 1975, anh được đào tạo bởi các thầy cô giỏi nghề như NSND Phùng Há, Kim Cúc, Hoàng Ba…
Vào những năm thập niên 90, giai đoạn hoàng kim của cải lương, Kim Tử Long là cái tên quen thuộc đối với nhiều khán giả, gương mặt anh phủ sóng trên nhiều sân khấu từ Bắc đến Nam qua rất nhiều vở ăn khách: "Y Ban và nàng tiên", "Nàng tiên Mẫu Đơn", "Phụng Nghi Đình", "Mã Siêu báo phụ thù"…
Anh kết hôn cùng người vợ đầu tiên, có cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, nam danh ca cải lương kết hôn lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, có thêm 2 cô con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân.
Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh đã lập gia đình với nghệ sĩ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng và là con gái của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, có cô con gái nuôi là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - quán quân của chương trình "Sao nối ngôi" mùa đầu tiên và hai cậu con trai ruột là Hoàng Gia Khánh, Hoàng Gia Khiêm.
Theo Kim Tử Long, vợ anh là một người phụ nữ hiền dịu, hiếu nghĩa và nhẫn nhịn. Cũng chính vì vậy nên anh quyết định gắn bó với chị lâu dài. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Tử Long mất niềm tin vào hạnh phúc, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân thứ 2.
Cũng có lẽ cùng là nghệ sĩ nên Kim Tử Long và vợ tìm được tiếng nói chung nên từ ngày về  chung một nhà, anh và vợ chưa một lần xảy ra xích mích, cãi cọ to tiếng. Hai vợ chồng anh luôn tôn trọng lẫn nhau cả về công việc lẫn sở thích hàng ngày.
Hơn nữa, nghệ sĩ Trinh Trinh là một người rất hiền và hiếu thảo. Kim Tử Long thừa nhận, đó là điều khiến anh gắn kết với Trinh Trinh vì anh nghĩ con cái mình sẽ được nuôi dưỡng tốt bởi một người mẹ như vậy.
Bên cạnh đó, Kim Tử Long nhìn thấy ở Trinh Trinh những nét tương đồng với mẹ mình. “Nhìn Trinh Trinh, tôi luôn mường tượng đến mẹ tôi, một người phụ nữ ngoan hiền, lễ phép và tôn trọng chồng. Vợ tôi lui về hậu phương hỗ trợ, ủng hộ tôi và tôi luôn là người quyết định mọi việc trong gia đình” Kim Tử Long chia sẻ.
Mặc dù là nguồn kinh tế chính trong gia đình, thế nhưng Kim Tử Long không bao giờ hỏi đến kinh tế của vợ. Theo quan điểm của Kim Tử Long, tiền của anh, vợ dùng chung nhưng tiền của vợ là tiền của vợ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR LIFE

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, kết thúc hành trình yêu 12 năm với lí do đầy bất ngờ

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó, lí do chia tay khiến cô thật sự sốc.

Ngô Kiến Huy lo xây dựng sự nghiệp, chưa nghĩ đến yêu đương

Trải qua nhiều 'sóng gió', Ngô Kiến Huy mong muốn được giữ kín chuyện tình cảm và đời tư như một điều liêng thiêng của bản thân.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show

"Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)" – mẹ Bằng Kiều nói.

Cận cảnh căn biệt thự 500m2 trị giá 50 tỷ của Mạc Văn Khoa nằm trong khu "Đảo Kim Cương"

Được biết, Mạc Văn Khoa vừa mới tậu căn biệt thự có giá "khủng" nằm trong khu đất vàng tại Quận 2.

Thúy Nga nghẹn lòng khi con gái 10 tuổi sang Mỹ đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách vì dịch Covid-19

“Thương hai bà cháu một già một trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ!”, danh hài Thúy Nga nghẹn ngào.

Cộng đồng nổi bật