STAR LIFE

Hoài Linh được ủy thác gần 2 tỉ từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài làm từ thiện

Nghệ sĩ Hoài Linh đã được ủy thác 83.000 USD (tương đương gần 2 tỉ đồng) từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để xây nhà tình thương, xây cầu theo tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

Hoài Linh được ủy thác gần 2 tỉ từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài làm từ thiện
Hoài Linh được ủy thác gần 2 tỉ từ gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài làm từ thiện
Ca sĩ Phương Loan (thứ tư từ trái), vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, cùng người thân viếng cố nghệ sĩ Chí Tài
Ảnh: FBNV
 
Ông Chí Thiện, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài, thông báo trên Facebook cá nhân đã chuyển 83.000 USD (tương đương gần 2 tỉ đồng) cho nghệ sĩ Hoài Linh làm từ nguyện.
Đây là số tiền do văn nghệ sĩ, bạn bè thân hữu và khán thính giả ái mộ cố nghệ sĩ Chí Tài đã đóng góp vào Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài, với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai tại Việt Nam.
Ông Chí Thiện thông tin thêm nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình thực hiện các hoạt động từ thiện tại Việt Nam từ số tiền đóng góp này. Khi các hoạt động được thực hiện xong, gia đình ông sẽ công bố chi tiết số tiền này thực hiện vào những việc gì đến công chúng.
Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của công chúng gần xa. Bên cạnh những bình luận thương nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài, có nhiều bình luận động viên tinh thần gia đình cố nghệ sĩ.
Một tài khoản Facebook viết: "Sự ra đi của anh Tài để lại cho miền Trung tình thương rất lớn. Miền Trung tưởng nhớ anh Tài và luôn thương yêu chị Bé Heo (tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan) mãi mãi".
"Nhớ về anh… người nghệ sĩ đa tài… anh mãi luôn trong tim mọi người. Chúc chị Phương Loan sức khỏe, bình an"; "Dịch bệnh đang hoành hành nên chắc cô Bé Heo không về Việt Nam được, tiếc quá. Cảm ơn tấm lòng và tình yêu thương của chú dành cho miền Trung của chúng con. Mong chú yên nghỉ", các tài khoản khác chia sẻ.
Cũng do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, theo một nguồn tin, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ chưa thể thực hiện công tác khảo sát cũng như xây nhà tình thương, xây cầu theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài ngay được. Cụ thể nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thông tin sau.
Theo Báo Tuổi Trẻ
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR LIFE

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, kết thúc hành trình yêu 12 năm với lí do đầy bất ngờ

Mới đây, nữ diễn viên Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó, lí do chia tay khiến cô thật sự sốc.

Ngô Kiến Huy lo xây dựng sự nghiệp, chưa nghĩ đến yêu đương

Trải qua nhiều 'sóng gió', Ngô Kiến Huy mong muốn được giữ kín chuyện tình cảm và đời tư như một điều liêng thiêng của bản thân.

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show

"Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)" – mẹ Bằng Kiều nói.

Cận cảnh căn biệt thự 500m2 trị giá 50 tỷ của Mạc Văn Khoa nằm trong khu "Đảo Kim Cương"

Được biết, Mạc Văn Khoa vừa mới tậu căn biệt thự có giá "khủng" nằm trong khu đất vàng tại Quận 2.

Thúy Nga nghẹn lòng khi con gái 10 tuổi sang Mỹ đoàn tụ sau gần 1 năm xa cách vì dịch Covid-19

“Thương hai bà cháu một già một trẻ tự dắt díu nhau đi gặp mẹ!”, danh hài Thúy Nga nghẹn ngào.

Cộng đồng nổi bật