STAR / Sao Hàn

Younghoon (The Boyz) bị chỉ trích vì trò đùa kém duyên

Vì muốn đùa với các fans, Younghoon (The Boyz) đã bịa ra 1 số điện thoại, nhưng nào ngờ lại có người đang thật sự sử dụng số điện thoại đó.

Younghoon (The Boyz) bị chỉ trích vì trò đùa kém duyên
Thành viên Younghoon của nhóm nhạc The Boyz vừa dính vào một tranh cãi khi tạo ra một trò đùa không tinh tế. Theo đó, khi trò chuyện cùng người hâm mộ trên một ứng dụng trả phí, nam idol đã dùng ngày tháng ra mắt của nhóm và tạo thành một số điện thoại giả, nói đùa rằng đó là số điện thoại của mình. Hậu quả của việc này là có rất nhiều người gọi vào số điện thoại mà Younghoon vô tình bịa ra.
Younghoon (The Boyz) bị chỉ trích vì trò đùa kém duyên
Younghoon vô ý tiết lộ 1 số điện thoại khiến chủ nhân thật của nó bị làm phiền
Sau khi nhận ra đây là một số điện thoại có thật và có người đang sử dụng, Younghoon vội vã xin lỗi người hâm mộ và yêu cầu các fans đừng gọi làm phiền chủ nhân của số điện thoại này nữa. Dù vậy, vẫn có một số người tiếp tục gọi đi, nên Younghoon đã bảo fans phải hứa không làm thế nữa. Đồng thời, nam idol cũng thừa nhận hành vi nông cạn của mình.
Younghoon (The Boyz) bị chỉ trích vì trò đùa kém duyên
Younghoon ngay lập tức xin lỗi và bảo các fans đừng gọi
Có một fan nhắn tin trực tiếp với chủ nhân của số điện thoại và thừa nhận đã có người nổi tiếng dùng số điện thoại này để nói đùa bất cẩn. Người fan này cũng thay mặt mọi người xin lỗi, sau đó chủ nhân số điện thoại xác nhận đã không còn ai gọi đến nữa.
Dù Younghoon đã xin lỗi ngay lập tức nhưng sự việc hiện vẫn đang gây tranh cãi trên các diễn đàn lớn của Hàn. Nam idol bị chỉ trích EQ và IQ thấp, thiếu tinh tế và quá nông cạn khi tung ra một số điện thoại lạ mà không nghĩ đến ảnh hưởng của việc này.
Liên tục dính "phốt", hình ảnh của The Boyz lẫn Younghoon ngày càng kém trong mắt khán giả.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Visual hàng đầu Kpop nhưng BTS V và Rosé (BLACKPINK) tuyên bố chưa từng hẹn hò trong đời, lý do là gì?

Do lịch trình tập luyện cũng như áp lực thần tượng nên có nhiều idol Kpop gần như không có thời gian cho các mối quan hệ riêng tư.

Kim Garam tạm ngưng hoạt động nhưng lấy lý do điều trị tâm lý, netizen chưa nguôi cơn phẫn nộ

Sau khi liên tục bị tố cáo bạo lực học đường, Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian, nhưng vẫn phủ nhận các cáo buộc liên quan.

Nam chính "Signal" - Lee Je Hoon nói gì về thông tin chuẩn bị kết hôn?

Đại diện của Lee Je Hoon đã có lời giải đáp giữa hàng loạt tin đồn.

Nạn nhân bạo lực học đường của đàn em BTS chính thức nhờ tới pháp luật sau khi bị đe dọa

Thành viên Kim Garam của nhóm nhạc tân binh Le Sserafim tiếp tục bị tố cáo bạo lực học đường. Lần này, đích thân nạn nhân đã ra mặt bằng một văn bản thông qua văn phòng luật, yêu cầu cô Garam và công ty phải xin lỗi và đính chính những thông tin sai lệch.

V - Jungkook - Jimin: 3 thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

V - thành viên của BTS - tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên toàn thế giới với kỉ lục mới này của Google.

Cộng đồng nổi bật