STAR / Sao Hàn

Tòa án phán quyết vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo: Nữ diễn viên không cần phải trả nợ

Mẹ của Han So Hee bị 2 người đệ đơn kiện vì nợ tiền và yêu cầu nữ diễn viên trả tiền thay. Tòa án đã có phán quỵết nữ diễn viên không liên quan đế vụ kiện.

Tòa án phán quyết vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo: Nữ diễn viên không cần phải trả nợ
Vụ việc mẹ của Han So Hee một lần nữa bị kiện ra tòa vì lừa tiền đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Một mặt, Han So Hee bị mẹ ruột dùng tên để lừa đảo một khoản tiền lớn, mặt khác, Han So Hee đã làm việc quần quật trong nhiều năm qua để trả nợ cho mẹ dù các món nợ đó không liên quan đến cô. Sau một thời gian dài, nữ diễn viên "Thế giới hôn nhân" đã không thể gồng gánh tiếp số tiền đó, cô đã ngưng trả nợ giúp mẹ.
Tòa án phán quyết vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo: Nữ diễn viên không cần phải trả nợ
Tòa án đã có phán quyết về liên can của Han So Hee trong vụ kiện mẹ của cô
Sau phiên tòa gần nhất trong vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo, Dispatch đã lấy được bản sao một phần quyết định của tòa án. Cụ thể, tòa án Ulsan ra phán quyết rằng Han So Hee hoàn toàn không liên quan gì đến vụ án lừa đảo của người mẹ và không có nghĩa vụ phải giúp bồi thường. Có 2 người đã đệ đơn kiện mẹ của Han So Hee và yêu cầu nữ diễn viên trả tiền thay, nhưng tòa án khẳng định: "Nguyên đơn đã khẳng định trách nhiệm liên đới của Han So Hee, tuy nhiên, Han So Hee hoàn toàn không liên quan đến khoản nợ này, nên không có lý do gì để cô phải chịu trách nhiệm cả".
Tòa án phán quyết vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo: Nữ diễn viên không cần phải trả nợ
Tòa án Ulsan khẳng định Han So Hee không liên quan đến vụ kiện
Dispatch cũng nói thêm, cả phiên tòa thứ nhất và thứ hai đều khẳng định việc xảy ra không liên quan đến Han So Hee. Đồng thời cũng không có bằng chứng nào cho thấy cô có liên quan cả. Trước đó, vì Han So Hee từng nhắn tin cho mẹ cô hứa rằng sẽ trả nợ thay, nên nguyên đơn của vụ kiện muốn cô đứng ra chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, tòa án giải thích: "Tin nhắn của Han So Hee chỉ là nội dung giúp mẹ trả nợ hiện tại. Nó không thể là bằng chứng thừa nhận rằng cô ấy đã được trao quyền đại diện liên quan đến bảo lãnh liên đới".
Tòa án phán quyết vụ kiện mẹ của Han So Hee lừa đảo: Nữ diễn viên không cần phải trả nợ
Han So Hee không có nghĩa vụ bồi thường các khoản nợ mà mẹ cô đã mượn
Các khoản nợ của mẹ Han So Hee hiện vẫn chưa được trả hết. Các chủ nợ thậm chí đã uy hiếp nữ diễn viên khi mẹ cô không trả tiền đúng hạn, không ngần ngại đưa ra thông tin ác ý khi đệ đơn kiện.
Tài khoản cũng như tên tuổi của Han So Hee ngày càng bị mẹ ruột lạm dụng tới mức không thể kiểm soát được nữa. Thế nên, cô đã quyết tâm cắt đứt vòng luẩn quẩn này. "Tôi không có bất cứ kế hoạch nào để chịu trách nhiệm về khoản nợ của mẹ tôi thêm nữa. Tôi thực lòng xin lỗi những người bị thiệt hại. Tôi hy vọng việc này sẽ không còn tái diễn," Han So Hee chia sẻ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Visual hàng đầu Kpop nhưng BTS V và Rosé (BLACKPINK) tuyên bố chưa từng hẹn hò trong đời, lý do là gì?

Do lịch trình tập luyện cũng như áp lực thần tượng nên có nhiều idol Kpop gần như không có thời gian cho các mối quan hệ riêng tư.

Kim Garam tạm ngưng hoạt động nhưng lấy lý do điều trị tâm lý, netizen chưa nguôi cơn phẫn nộ

Sau khi liên tục bị tố cáo bạo lực học đường, Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian, nhưng vẫn phủ nhận các cáo buộc liên quan.

Nam chính "Signal" - Lee Je Hoon nói gì về thông tin chuẩn bị kết hôn?

Đại diện của Lee Je Hoon đã có lời giải đáp giữa hàng loạt tin đồn.

Nạn nhân bạo lực học đường của đàn em BTS chính thức nhờ tới pháp luật sau khi bị đe dọa

Thành viên Kim Garam của nhóm nhạc tân binh Le Sserafim tiếp tục bị tố cáo bạo lực học đường. Lần này, đích thân nạn nhân đã ra mặt bằng một văn bản thông qua văn phòng luật, yêu cầu cô Garam và công ty phải xin lỗi và đính chính những thông tin sai lệch.

V - Jungkook - Jimin: 3 thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

V - thành viên của BTS - tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên toàn thế giới với kỉ lục mới này của Google.

Cộng đồng nổi bật