STAR / Sao Hàn

Park Seo Joon xác nhận nhiễm với Covid-19, tình hình sức khỏe hiện ra sao?

Công ty quản lý của Park Seo Joon thông báo anh đã nhiễm Covid-19 và hủy bỏ mọi lịch trình để tự điều trị tại nhà.

Park Seo Joon xác nhận nhiễm với Covid-19, tình hình sức khỏe hiện ra sao?
Số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn không ngừng tăng cao. Ngày 23/2, Hàn Quốc ghi nhận hơn 170 nghìn ca nhiễm mới và 82 người qua đời vì căn bệnh này. Công ty giải trí Awesome cũng thông báo nam diễn viên Park Seo Joon được xác nhận đã dương tính với Covid-19.
Park Seo Joon xác nhận nhiễm với Covid-19, tình hình sức khỏe hiện ra sao?
Park Seo Joon dương tính với Covid-19
Công ty Awesome đưa ra thông báo chính thức về tình hình của Park Seo Joon: "Ngày 18/2, trước khi Park Seo Joon đến địa điểm quay phim, anh ấy đã tự kiểm tra và cho kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó, nam diễn viên đã kiểm tra lại bằng phương pháp PCR và cho kết quả tương tự".
Ngay sau khi biết mình nhiễm bệnh, Park Seo Joon đã hủy bỏ mọi lịch trình làm việc, tự cách ly để điều trị tại nhà theo hướng dẫn. Được biết, nam diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" đã hoàn thành tiêm phòng mũi vaccine thứ 3 và hiện không có triệu chứng nghiêm trọng. Sức khỏe của nam diễn viên đang trong giai đoạn phục hồi.
Park Seo Joon xác nhận nhiễm với Covid-19, tình hình sức khỏe hiện ra sao?
Tình hình sức khỏe của Park Seo Joon ổn định
Thời gian gần đây, Park Seo Joon vừa tung ra bộ ảnh mới trong tạp chí W Korea số phát hành tháng 3/2022. Đồng thời, anh vừa được công bố trở thành người đại diện thương hiệu cho một nhãn hàng nước xả vải, và vừa hoàn thành bộ án trong campaign thời trang xuân hè của Calvin Klein. Nam diễn viên sinh năm 1988 cũng đã xác nhận sẽ xuất hiện trong phim The Marvels dự kiến được phát hành vào ngày 17/2/2023.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi

Vụ việc bạo lực học đường có liên quan đến ITZY Lia từng rầm rộ một thời nhưng chưa được giải quyết triệt để. Lần này, người tố cáo quyết định tiếp tục yêu cầu nữ thần tượng xin lỗi mình.

Hình ảnh V và Jennie hẹn hò tràn lan MXH, thái độ của công ty như thế nào mà khiến fan khó chịu?

Sáng ngày 22/5, cộng đồng fan BTS và Blackpink có một phen "sóng gió" khi bức ảnh được cho là V và Jennie đang hẹn hò được tung lên mạng xã hội.

Visual hàng đầu Kpop nhưng BTS V và Rosé (BLACKPINK) tuyên bố chưa từng hẹn hò trong đời, lý do là gì?

Do lịch trình tập luyện cũng như áp lực thần tượng nên có nhiều idol Kpop gần như không có thời gian cho các mối quan hệ riêng tư.

Kim Garam tạm ngưng hoạt động nhưng lấy lý do điều trị tâm lý, netizen chưa nguôi cơn phẫn nộ

Sau khi liên tục bị tố cáo bạo lực học đường, Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian, nhưng vẫn phủ nhận các cáo buộc liên quan.

Nam chính "Signal" - Lee Je Hoon nói gì về thông tin chuẩn bị kết hôn?

Đại diện của Lee Je Hoon đã có lời giải đáp giữa hàng loạt tin đồn.

Cộng đồng nổi bật