STAR / Sao Hàn

Park Min Young phủ nhận hẹn hò Park Seo Joon, bác bỏ tất cả bằng chứng fans "soi" chuyện yêu đương

Dân tình khóc ròng vì "thuyền chìm" khi Park Min Young phủ nhận hẹn hò cùng Park Seo Joon, tất cả những lần diện đồ đôi hay đi du lịch cùng nhau đều không phải sự thật.

Park Min Young phủ nhận hẹn hò Park Seo Joon, bác bỏ tất cả bằng chứng fans "soi" chuyện yêu đương
Từ sau khi đóng cặp trong phim "Thư ký Kim sao thế?", Park Seo JoonPark Min Young trở thành một trong những cặp đôi diễn viên Hàn được "đẩy thuyền" nhiều nhất. Người hâm mộ tích cực truy tìm bằng chứng hẹn hò của cả 2, hi vọng về một câu chuyện phim giả tình thật. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn sau khi phim được chiếu, Park Min Young đã phủ nhận chuyện hẹn hò với Park Seo Joon.
Park Min Young phủ nhận hẹn hò Park Seo Joon, bác bỏ tất cả bằng chứng fans soi chuyện yêu đương
Park Seo Joon và Park Min Young cực kỳ thành công khi diễn cặp trong "Thư ký Kim sao thế"
Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1986 cho biết, mình không có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với Park Seo Joon. Nhiều người hâm mộ thường cố tình "soi" các chi tiết về trang phục, địa điểm trên trang cá nhân của cả 2, cho rằng họ mặc trang phục giống nhau, cùng đi du lịch... và đưa ra kết luận về chuyện hẹn hò.
Park Min Young phủ nhận hẹn hò Park Seo Joon, bác bỏ tất cả bằng chứng fans soi chuyện yêu đương
Park Seo Joon và Park Min Young có nhiều tương tác khiến khán giả cho rằng 2 người đang yêu nhau
Điều này khiến Park Min Young thất vọng và tức giận vì những bằng chứng không rõ ràng qua các bài đăng trên trang cá nhân. Thế nên khi được hỏi về chuyện này, Park Min Young từ chối bình luận, chỉ thẳng thắn phủ nhận hẹn hò cùng Park Seo Joon.
Bởi vì tương tác quá mức thân mật và hợp nhau trong "Thư ký Kim sao thế?", Park Seo Joon và Park Min Young thu về một lượng fan couple cực kỳ lớn. Thậm chí khi cả 2 diễn viên đều đã đóng cặp cùng những đồng nghiệp khác, người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng rằng 2 người có mối quan hệ tình cảm với nhau. Vì vậy, sau khi Park Min Young phủ nhận hẹn hò Park Seo Joon, các fans của cặp đôi bày tỏ sự thất vọng và chán nản vì "thuyền chìm".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi

Vụ việc bạo lực học đường có liên quan đến ITZY Lia từng rầm rộ một thời nhưng chưa được giải quyết triệt để. Lần này, người tố cáo quyết định tiếp tục yêu cầu nữ thần tượng xin lỗi mình.

Hình ảnh V và Jennie hẹn hò tràn lan MXH, thái độ của công ty như thế nào mà khiến fan khó chịu?

Sáng ngày 22/5, cộng đồng fan BTS và Blackpink có một phen "sóng gió" khi bức ảnh được cho là V và Jennie đang hẹn hò được tung lên mạng xã hội.

Visual hàng đầu Kpop nhưng BTS V và Rosé (BLACKPINK) tuyên bố chưa từng hẹn hò trong đời, lý do là gì?

Do lịch trình tập luyện cũng như áp lực thần tượng nên có nhiều idol Kpop gần như không có thời gian cho các mối quan hệ riêng tư.

Kim Garam tạm ngưng hoạt động nhưng lấy lý do điều trị tâm lý, netizen chưa nguôi cơn phẫn nộ

Sau khi liên tục bị tố cáo bạo lực học đường, Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian, nhưng vẫn phủ nhận các cáo buộc liên quan.

Nam chính "Signal" - Lee Je Hoon nói gì về thông tin chuẩn bị kết hôn?

Đại diện của Lee Je Hoon đã có lời giải đáp giữa hàng loạt tin đồn.

Cộng đồng nổi bật