STAR / Sao Hàn

Nữ diễn viên Hàn bị dọa thay vai nếu không quay cảnh khỏa thân

Nữ diễn viên Yeonji tiết lộ đoàn phim "Hit the Spot" ban đầu chỉ yêu cầu cô thực hiện cảnh lộ nội y. Tuy nhiên, tới sát ngày quay, ê-kíp thay đổi thành khoe thân.

Nữ diễn viên Hàn bị dọa thay vai nếu không quay cảnh khỏa thân
Ngày 20/2, tờ Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Yeonji tham gia phim Hit the Spot (còn được gọi là Fanta G Spot hoặc Fantasy Spot) đăng bài vạch trần sự lạm quyền của đạo diễn. Theo Yeonji, khi casting, cô được ê-kíp thông báo sẽ quay cảnh thân mật với bạn diễn nam nhưng chỉ lộ nội y.
Tuy nhiên, ngay trước khi quay, đạo diễn thay đổi ý định, ép cô lộ ngực và mông. Theo Yeonji, ê-kíp thông báo nếu không đồng ý, cô sẽ bị thay thế bởi diễn viên khác.
Yeonji nói: "Tôi không muốn lộ thân thể. Tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn, không phải vì xấu hổ khi cởi hết quần áo trước mặt nhiều người trên trường quay. Thay vào đó, tôi nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận được một vai diễn chỉ quay cảnh giường chiếu?. Tuy nhiên, tôi quyết định thực hiện với mong muốn trở thành nhân vật chính của một tập trong bộ phim thương mại. Chúng tôi thậm chí đã viết bản thỏa thuận về cảnh quay và bắt đầu quay phim".
Nữ diễn viên Hàn bị dọa thay vai nếu không quay cảnh khỏa thân
Yeonji quay cảnh giường chiếu táo bạo trong phim.
Yeonji cho biết trong một tập phim dài 40 phút, cô xuất hiện khoảng 4 phút, trong đó có 2 cảnh giường chiếu.
Sau khi chia sẻ trên gây tranh cãi, Yeonji xóa bài viết. Đến tối 20/2, nữ diễn viên cho biết việc thực hiện cảnh khỏa thân đã được cô đồng ý. Cô không hối tiếc về lựa chọn đó, tờ News1 đưa tin.
Theo News1, đơn vị phát sóng phim là Coupang Play và công ty sản xuất Big Wave Entertainment đều từ chối bình luận về chia sẻ của Yeonji.
Phim xoay quanh cuộc sống của đôi bạn thân Son Hee Jae (Hani đảm nhận) và Mi Na (Woohee). Ngay khi ra mắt, phim gây chú ý khi có nhiều cảnh nhạy cảm.
Hit the Spot tập trung nhiều vào nội dung tình dục, vì vậy nó được gán nhãn NC-17 (không dành cho người dưới 17 tuổi). Đây là xếp hạng cao nhất trong hệ thống xếp hạng phim của Hiệp hội Điện ảnh (MPA) được sử dụng cho các phim phân phối tại Mỹ.

STAR / Sao Hàn

Baekhyun, Xiumin và Chen (EXO) khởi kiện, yêu cầu chấm dứt "hợp đồng nô lệ": Công ty quản lý SM nói gì?

Ba thành viên nhóm EXO khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang với thông tin khởi kiện công ty quản lý.

T.O.P xác nhận rời Big Bang, gạch tên nhóm trên trang cá nhân khiến fans dậy sóng

Nam rapper khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin rời nhóm, tập trung cho sự nghiệp solo.

Cảnh sát chính thức xin lệnh bắt giữ Yoo Ah In trong hôm nay

Bên cạnh đó, Yoo Ah In đã khai ra cách mà mình có được cần sa.

YG và HYPE phản hồi về chuyện hẹn hò ở Paris của Jennie và V: "Thật khó để xác nhận"

Hai công ty quản lý đã có phản hồi về tin đồn hẹn hò của hai nghệ sĩ nhưng vẫn không thể giải đáp các thắc mắc của cộng đồng mạng.

Lộ ảnh nghi vấn V(BTS) tay trong tay Jennie (BLACKPINK) dạo phố Paris, netizen ganh tị vì quá ngọt ngào

Hai thành viên của nhóm nhạc nam và nữ đình đám nhất của Hàn Quốc hiện nay tiếp tục bị phát hiện có cử chỉ thân mật nơi công cộng, không ngại nắm tay khi dạo phố.