STAR / Sao Hàn

Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm "trà xanh", ngoại tình với hậu bối

Cựu thành viên AOA cho biết vì Yoo Joon Young là người chủ động tiếp cận mình trước và khẳng định đã chia tay bạn gái cũ nên cô mới đồng ý hẹn hò. Song, mọi việc hóa ra lại không phải vậy.

Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm "trà xanh", ngoại tình với hậu bối
Mới đây, câu chuyện "trà xanh", tình tay ba giữa Kwon Mina (AOA) và Yoo Joon-young khiến netizen trong nước và quốc tế bỡ ngỡ, bàng hoàng rồi bật ngửa. 
Cụ thể, vào sáng nay (26/6), Mina (cựu thành viên AOA) đã bất ngờ công khai bạn trai trên trang cá nhân. Dân tình vô cùng vui mừng và đều chúc phúc cho Mina, mong cô sẽ hạnh phúc hơn sau 10 năm bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt. Thế nhưng đến buổi tối, Mina đã bất ngờ bị bạn gái cũ của bạn trai mới đăng đàn tố cáo là "trà xanh", rắp tâm cướp bồ.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Sau khi bài đăng trên được lan toả mạnh mẽ trên MXH, cuối cùng nữ Idol cũng chính thức lên tiếng: “Vâng, tôi đã lắng nghe ý kiến của tất cả những người chửi bới tôi và tôi muốn nói về sự việc này càng nhanh càng tốt. Nhưng vì các bạn bảo không muốn nhìn thấy bản mặt tôi [trên Live] nên tôi sẽ đăng bài lên đây.
Đầu tiên, những bức ảnh này là đoạn trao đổi giữa tôi và Yoo-ssi khi tôi hỏi về chuyện bạn gái và chuyện giao bức vẽ. Sau đó là những lời tôi nghe từ Yoo-ssi (tôi không che danh tính nữa vì tên cậu ấy cũng đã được liệt kê trong cụm từ tìm kiếm liên quan), cậu ấy nói mối quan hệ của họ không còn vui vẻ, thường xuyên cãi nhau, không hợp nhau nhưng vẫn đang hẹn hò vì tình nghĩa." 
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Đồng thời, Mina cũng công khai những đoạn tin nhắn giữa cô và bạn trai kém tuổi, người được cho là tiếp cận nữ Idol trước với nội dung được dịch ra như sau: 
Mina: Ý chị là... Chị đã hỏi chỗ mua rồi đó nhưng mà không thể nghĩ như vậy.
Yoo: kkk Chị nói chị mua tận Kim Hae mà em tiếc ghê.
Mina: Đang giao hàng luôn rồi nè.
Yoo: Em không thể giao hàng, em chỉ giao dịch trực tiếp thôi à.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Yoo: Em sẽ hoàn thành cái đó trước. Vì là tiệc tân gia nên nhiều thời gian lắm.
Mina: Chị hay ở nhà lắm. Dẫn bạn gái đến chơi đi, chụp nhiều hình vào.
Yoo: Nhưng mà em chưa đi bao giờ. Nhà sao mà tốt được như này nhỉ.
Mina: Nhưng mà bố không có nói vậy.
Yoo: Người lớn tuổi ở tỉnh Kyong Sang hình như hay giống vậy á.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Mina: Nhưng mà giống y một cuốn phác thảo, chị đã ở đâu? Chỉ viết rồi để đó. Chị cảm giác sụp đổ trong lòng thật sự, cảm thấy có lỗi. Chị muốn phát điên nhưng không thể phá hủy bầu không khí của team được.
Mina: Nhưng bạn gái thì sao?
Yoo: Chị không rảnh hôm nay với thứ Sáu đúng không?
Mina: Không thể tác động sao?
Yoo: Bạn gái em ok rồi.
Yoo: Em cũng không biết nữa
Mina: ?
Yoo: Tác động?
Mina: Lâu rồi không gặp bạn ấy à? Can thiệp? Ghen?
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Yoo: Ừm. Chả có tác động gì
Mina: Hay là do chỉ nhắn Kakao nên vậy, không thích nên thế.
Yoo: Hay là thế.
Mina: Hay chỉ có mình chị như vậy ta?
Mina: Chị cũng sẽ suy nghĩ nếu bạn trai mình đang nhắn tin với người con gái khác.
Yoo: Chị không thấy ổn khi nhắn Kakao với dì à?
Mina: Nếu là chị thì chị sẽ đi uống rượu, lấy dũng khí nói ra hết điều gì mình bất mãn.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Yoo: Chị đã đọc từng cái DM một rồi sao?
Mina: Chị đã đọc DM rồi nhưng thật sự vẫn chưa thể đọc hết. Cũng giống như em, những bạn nhắn tin động viên thì chị thường trả lời các bạn ấy. Còn nếu mà DM chửi thì chị cũng cho qua.
Mina: Nếu vậy chị thắng rồi nhá. Sau rủ mấy đứa không có bạn đi nhậu đi. Em dẫn theo bạn gái nữa. Bạn ấy uống được không?
Yoo: Bạn gái em không có nhậu được.
Yoo: Em sẽ vẽ đại bức tranh vậy. Chị dọn dẹp xong chưa?
Mina: Chưa. Chị chưa làm nữa. Em không đi gặp bạn gái hả? Bận hay sao?
Yoo: Dạo này cũng chả gặp mấy.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Sau khi công khai đa số những tin nhắn mang tính quan trọng, xác định mối quan hệ của hai người. Nữ thần tượng cũng chia sẻ thêm trong tâm thư dàu, Yoo-ssi là người đã luôn quan tâm, chăm sóc cho cô từ trước đến hiện tại khiến cô vô cùng cảm động. Hai người lại nói chuyện khá hợp nhau và có nhiều điểm tương đồng trong kinh nghiệm sống nên lúc đó, khi biết rằng hậu bối đã có bạn gái, cô tự dặn cả 2 không nên "mập mờ" như thế nữa. 
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Tâm thư dài giải thích cũng như thừa nhận việc mình từng làm "trà xanh" của Mina
"Thế nhưng cậu ấy nói rằng họ đang trong quá trình chấm dứt mối quan hệ. Sau đó, cậu ấy tự tin chắc chắn rằng hai người họ đã thực sự chấm dứt nên mới ngỏ ý hẹn hò với tôi. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ cậu ấy đã chia tay nên chúng tôi chính thức quen nhau. Dù mọi chuyện quá dễ dàng nên có chút không đúng với tôi cho lắm nhưng tôi nghĩ trường hợp của chúng tôi không phải là ngoại tình.
Ngay cả bây giờ, thay vì tôi gọi các bạn là fan thì tôi cũng có những mối quan hệ mà giữa tôi và fan có thể coi nhau như chị gái hoặc em gái, anh trai hoặc em trai, và chúng tôi trở thành bạn bè thân thiết. Đó là cách tôi phát triển mối quan hệ.
Dù sao đi nữa, khi cả hai không còn tình cảm với nhau, đã chia tay, thì tại sao mọi người lại có thể giận dữ về chuyện này được? Có phải vì tôi không thừa nhận mối quan hệ này là mối quan hệ ngoài luồng không? Có thể các bạn thấy điều này thật ngu ngốc, nhưng tôi đã thành thật bằng tất cả tấm lòng mình. Tôi đã nghĩ như vậy, và đó là lý do tại sao tôi đáp trả bằng một bài đăng với thái độ lạnh lùng gây tranh cãi.
Nhưng nạn nhân không nói chuyện với tôi một cách lịch sự, đúng hơn, cô ấy công kích tôi.
Gần đây, tôi mới đọc được bài đăng về cuộc trò chuyện KakaoTalk giữa họ mà người bạn gái cũ đăng lên Pann. Tôi cũng đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với Yoo-ssi và nghe Yoo-ssi trình bày. Lúc đó, tôi mới biết thì ra tất cả là dối trá.
Chính vì vậy tôi hoàn toàn có thể hiểu được quan điểm của bạn gái cũ lúc này. Tôi đồng ý là Yoo-ssi đã lừa dối cô ấy, đúng là tôi và Yoo-ssi đang ngoại tình. Tôi rất xin lỗi bạn gái cũ và những người quen của cô ấy đã có thể đã bị tôi làm tổn thương. Và nhờ sự can đảm của cô ấy, tôi đã biết được sự thật. Nếu nói tôi không trách Yoo-ssi chút nào thì là lời nói dối. Nhưng việc tôi chỉ nghe từ một phía người gây hại và coi đó là sự thật đơn phương trong khi khẳng định là chúng tôi không có lỗi, thì là sai lầm của tôi. Tôi thừa nhận và tôi đang suy ngẫm lại mọi chuyện.
Tin nhắn của bố cô ấy không có một từ nào như là ‘con điếm’ cả. Tôi không nghe trực tiếp từ bố cô ấy nhưng những gì tôi viết là những gì tôi nghe được và lý do tôi nói bác ấy dọa giế* chế* tôi là vì bác ấy viết là “Chúng mày” [trong tin nhắn yêu cầu Yoo gỡ bài về bạn gái cũ]. Nên tôi nghĩ bác ấy ám chỉ cả tôi khi nói “Chúng mày sẽ bị dọa chế* khiếp” hay “Chúng mày sẽ không chế* tử tế được”. Khiến một người sợ đến mức đó người đó hẳn phải đang ở bên bờ vực tử vong hoặc đã thực sự chế* rồi. Người ta chỉ đá* ra quần khi sợ hãi cực độ chứ không phải khi bị hiế*, bị thương, bị đánh bởi mấy chục người. Nhưng bác ấy không hề nói ra những cụm từ như “đá* ra quần” hay “bị trăm người luân phiên cưỡn* hiế*”...
Vì vậy tôi thực sự sợ hãi vào lúc đó, tôi nghĩ bác ấy đã đi quá xa. Tôi nghĩ cảm nhận của tôi có thể hơi quá nhưng bây giờ tôi đã biết tất cả sự thật. Tôi hiểu không có bố mẹ nào chấp nhận được con cái mình dính vào mối quan tay ba tay tư. Bác ấy phát hiện đứa con gái quý giá bị bạn trai lừa dối và ngoại tình với một cô gái chỉ quen có mấy ngày, là cha là mẹ ai chịu được chứ... Tôi hiểu điều đó, tôi xin lỗi vì đã đề cập đến chuyện này.
Tôi đã trực tiếp nghe cô ấy nói với tôi rõ ràng rằng bố cô ấy không liên quan đến băng đảng. Dù tôi chưa công khai chuyện này trước đây, tôi xin được nói để tránh gây thêm hiểu lầm. Tôi từng nói trong phần bình luận rằng tôi cảm thấy sợ hãi trước nội dung các tin nhắn của bác ấy và tôi nghe được từ Yoo-ssi rằng bác ấy có thể có liên quan đến băng đảng, tôi xin lỗi vì điều này.
Trong câu chuyện của Yoo-ssi và bạn gái, tôi rõ ràng là kẻ gây hại và đã hành động một cách ngu ngốc. Tất nhiên tôi xin nhận lỗi và chân thành cúi đầu xin lỗi nạn nhân ở đây là bạn gái cũ. Hiện tại tôi và Yoo-ssi không còn gặp nhau nữa, chắc chắn mối quan hệ của chúng tôi đã tan vỡ.
Sau ngày hôm nay tôi sẽ không trả lời những tin nhắn động viên từ mọi người. Tôi sẽ cắt đứt quan hệ với những người hâm mộ từng liên lạc với tôi. Tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã quá cư xử quá phóng túng và hành động theo ý thích. Tôi cũng rất xin lỗi vì làm nhiều người thất vọng.
Tôi cũng muốn hỏi về chuyện Shin Jimin. Tôi cũng muốn hỏi tại sao mọi người muốn tôi nói về cô ta. Thông báo đó [của AOA DC Gallery] hoàn toàn là mớ hỗn độn. Shin Jimin không hề liên quan đến sự việc lần này nên tôi cũng không muốn nhắc đến. Vì vậy làm ơn đừng biến tôi thành hung thủ bằng những thông tin sai sự thật. Trong chuyện của Shin Jimin tôi là nạn nhân bị chịu rất nhiều tổn thương.
Trước những ồn ào của vụ việc lần này, một lần nữa tôi xin lỗi những người bị hại. Trong tương lai điều này sẽ không bao giờ lặp lại, tôi sẽ sống có trách nhiệm hơn với lời nói và hành động của mình để không còn ai bị ảnh hưởng nữa.
Tôi cũng xin lỗi vì không thể viết rành mạch hơn, viết quá dông dài, và mắc đầy lỗi hành văn, lỗi chính tả, ngữ pháp. Tôi cũng muốn khắc phục tật xấu này, nhưng tôi không được học hành tử tế. Thật sự xấu hổ nhưng tôi mong các bạn có thể thông cảm và hiểu cho tôi. Tôi xin lỗi nhưng tôi cũng chỉ là một con người còn thiếu sót và cần học hỏi nhiều.
Tôi thừa nhận tất cả những gì mà tôi đã làm. Tôi thực sự đã hành xử một cách xảo quyệt và tôi thừa nhận điều đó... Tôi thực sự xin lỗi.”
Toàn bộ tâm thư của nữ Idol đã thực sự khiến cho netizen chẳng biết nên tin tưởng hay trách cứ cô, ngay cả người ngoài cuộc cũng tranh luận vô cùng sôi nổi. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý đông đảo của CĐM. 
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Bạn gái cũ của bạn trai Mina tố cáo dù nữ idol đã biết rõ Yoo Joon Young là "hoa có chủ" nhưng vẫn tấn công, thậm chí còn đưa ra tối hậu thư, yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ cũ thì sẽ tiến tới hẹn hò nghiêm túc. Gây sốc hơn nữa là trong tin nhắn A đưa ra, Mina mới chỉ nhắn tin với Yoo Joon Young, nhờ anh này vẽ tranh từ ngày 10/6 nhưng đến 26/6 đã công khai là người yêu của nhau.
A vô cùng sốc khi thấy tự dưng bạn trai mình trở thành bạn trai Mina, liền nhắn tin chất vấn Yoo Joon Young thì chỉ nhận được câu trả lời: "Hiện tại anh không có gì để nói. Anh xin lỗi, đến cuối cùng vẫn là anh làm tổn thương em". Chính vì thế, cô đã đăng đàn tố cáo Mina là "trà xanh" tâm cơ, rắp tâm cướp bạn trai người khác.
Nóng: Mina (AOA) thừa nhận làm trà xanh, ngoại tình với hậu bối
Ngay lập tức, cả Mina và bạn trai hiện tại đã đưa ra phản hồi. Phía Yoo Joon Young khẳng định đã chia tay bạn gái cũ qua điện thoại, và chỉ tiến tới với Mina sau khi chia tay. Anh này cho biết cả anh và Mina đều cố gắng liên lạc để giải thích, làm rõ hiểu lầm nhưng A không chịu nghe máy.
Mina cũng đã đăng tải 1 lá thư dài lên trang cá nhân, giải thích rằng dù đã biết Yoo Joon Young có bạn gái nhưng trong quá trình nói chuyện, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Sao Hàn

Sau tin đồn hẹn hò, Song Hye Kyo lộ ảnh thân mật cùng tài tử "The Happiness" tại sự kiện Chaumet

Màn tương tác siêu ngọt ngào của Song Hye Kyo và tài tử Park Hyung Sik tại sự kiện cao cấp mới đây khiến khán giả một phen dậy sóng.

Bi Rain bị đồn ngoại tình với người có ngoại hình giống vợ, công ty quản lý cảm thán "Thật lố bịch!"

Phản ứng gay gắt từ phía Bi Rain lập tức dập tắt đồn thổi vô căn cứ.

Jang Wonyoung (IVE) gây sốc với hình ảnh gầy trơ xương khiến fan lo lắng

Người hâm một đang vô cùng lo lắng trước hình ảnh tụt cân trầm trọng, thiếu sức sống của nữ idol có đôi chân dài nhất Kpop Jang Wonyoung.

Hanbin Ngô Ngọc Hưng chia sẻ hành trình trở thành idol Kpop: được HYBE gửi mail mời casting

Mới đây, Hanbin Ngô Ngọc Hưng đã khiến cộng đồng người hâm mộ Việt Nam tự hào khi chia sẻ về hành trình khó khăn trở thành idol Hàn Quốc.

Goo Hye Sun gây sốc với ngoại hình tăng cân do rối loạn cảm xúc

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời của Hàn Quốc - Goo Hye Sun gây bất ngờ với diện mạo tăng cân do trải qua rối loạn về mặt cảm xúc khi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.