STAR / Sao Hàn

Nam thần tượng Hàn Quốc bị người say rượu tông xe, buộc phải tạm dừng quảng bá

Yeo One (Pentagon) gặp tai nạn xe trên đường về nhà sau lịch trình, dẫn đến chấn thương lưng.

Nam thần tượng Hàn Quốc bị người say rượu tông xe, buộc phải tạm dừng quảng bá
Công ty CUBE Entertainment vừa đưa ra thông báo về tình hình sức khỏe mới nhất của thành viên Yeo One thuộc nhóm nhạc nam Pentagon. Theo đó, anh đã bị một người say rượu tông phải và bị thương ở lưng. Yeo One sẽ phải tạm ngưng quảng bá để điều trị thương tích.
Nam thần tượng Hàn Quốc bị người say rượu tông xe, buộc phải tạm dừng quảng bá
Yeo One (Pentagon) gặp tai nạn xe bởi một người say rượu
CUBE Entertainment cho biết: "Sáng sớm ngày 9/2, khi đang trên đường trở về nhà sau khi kết thúc một lịch trình cá nhân, Yeo One đã gặp tai nạn xe hơi gây ra bởi một tài xế say rượu. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Yeo One được đưa đi cấp cứu và bác sĩ chẩn đoán rằng các vết thương không nghiêm trọng. Mặc dù cần phải nghỉ ngơi nhưng anh vẫn mong muốn được hoàn tất lịch trình nên đã tham gia buổi ghi hình trực tiếp cho “IDOL LIVE: Homecoming Day” vào chiều ngày 9/2.
Nam thần tượng Hàn Quốc bị người say rượu tông xe, buộc phải tạm dừng quảng bá
Sau khi gặp tai nạn, Yeo One vẫn quyết định tham gia lịch trình
 
Sau khi kết thúc buổi ghi hình, Yeo One cảm thấy bị đau ở lưng trên đường trở về nhà. Anh đã đến bệnh viện để kiểm tra lại, nhận được điều trị từ bác sĩ và hiện đang trong quá trình hồi phục. Sức khỏe của nghệ sĩ luôn được đặt lên hàng đầu, nên trong thời gian tới, Yeo One sẽ không tham gia vào các hoạt động cùng Pentagon để tập trung điều trị vết thương."
Nam thần tượng Hàn Quốc bị người say rượu tông xe, buộc phải tạm dừng quảng bá
Pentagon sẽ tiếp tục quảng bá với 7 thành viên
Vắng mặt Yeo One, Pentagon sẽ tạm thời tiếp tục quảng bá với đội hình 7 thành viên trong thời gian tới. Các fans Kpop nói chung và fan Pentagon nói riêng vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Yeo One và liên tục gửi lời chúc nhanh chóng hồi phục đến anh.
Nhóm vừa comeback cách đây không lâu với mini album thứ 12 mang tên “IN:VITE U” vào ngày 24/1 cùng ca khúc chủ đề “Feelin’ Like”. Đây là sản phẩm có thành tích cao nhất sau gần 8 năm ra mắt của Pentagon. Pentagon đã bán được gần 70 nghìn bản album physical và lần đầu tiên giành chiến thắng tại chương trình âm nhạc "Music Bank".
Feelin' Like - Pentagon
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Hiện tượng toàn cầu BTS sẽ đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden?

Nhà Trắng đăng tải thông báo BTS sẽ đến thăm vào ngày 31/5 và có cuộc thảo luận cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden với tư cách là những đại diện thanh thiếu niên.

Fandom của Jennie (Blackpink) lên tiếng bảo vệ idol trước tin hẹn hò, sao YG vẫn cứ im lặng?

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie ngày càng nghiêm trọng dù không phía nào chính thức lên tiếng, các fan của Jennie đã phải đứng ra bảo vệ idol.

Không được giảm án, Seungri phải ngồi tù 1 năm 6 tháng

Đơn kháng cáo lần 2 của Seungri đã bị bác bỏ, anh vẫn phải nhận án tù 1 năm 6 tháng.

Từng muốn bỏ cuộc khi làm thực tập sinh, Lisa nhận lời khuyên đặc biệt gì từ mẹ để có ngày hôm nay?

Lisa đã thực tập tại YG trong một khoảng thời gian rất dài trước khi ra mắt. Trong giai đoạn đó, cô không ít lần muốn từ bỏ.

Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi

Vụ việc bạo lực học đường có liên quan đến ITZY Lia từng rầm rộ một thời nhưng chưa được giải quyết triệt để. Lần này, người tố cáo quyết định tiếp tục yêu cầu nữ thần tượng xin lỗi mình.

Cộng đồng nổi bật