STAR / Sao Hàn

"Mê tít" bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này

Trong bài phỏng vấn gần đây, Bi Rain đã chọn sống cuộc đời của Lee Hyori khi phải chọn giữa bạn thân và bà xã Kim Tae Hee.

"Mê tít" bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này
Bộ phim "Ghost Doctor - Bác sĩ ma" do Bi Rain đóng chính vừa kết thúc phát sóng tập cuối cùng và đạt được thành tích cao về tỷ suất người xem. Sau 3 năm trở lại màn ảnh nhỏ, đây có thể xem là một thành công của Bi Rain. Bác sĩ Cha Young Min là một vai diễn khó đối với Bi Rain, anh cho rằng một phần động lực cho sự trở lại suôn sẻ này của anh chính là gia đình, là bà xã Kim Tae Hee.
Mê tít bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này
Bộ phim "Ghost doctor" của Bi Rain kết thúc thành công với tỷ suất xem đài cao
Bi Rain chia sẻ: "Đương nhiên Kim Tae Hee đã ủng hộ tôi và đưa ra lời khuyên khi tôi đóng phim. Bởi vì cô ấy là người tôi rất tôn trọng, nên bất cứ lời nói nào của cô ấy cũng đều không vô ích. Tôi rất biết ơn vì cô ấy luôn cổ vũ và cho tôi lời khuyên."
Mê tít bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này
Sau 3 năm mới lại đóng phim, Bi Rain nhận được sự cổ vũ to lớn từ Kim Tae Hee
Tuy nhiên, Bi Rain cũng nói thêm, vợ chồng anh tôn trọng công việc riêng của nhau. Cả Bi Rain và Kim Tae Hee đều thống nhất sẽ không bàn cụ thể về công việc khi ở nhà, và bởi vì đều có công ty riêng, nên cặp đôi sẽ không đưa ra ý kiến khi đối phương làm việc gì đó. Họ chỉ xem các tác phẩm của nhau và đưa ra những lời cổ vũ.
Mê tít bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này
Bi Rain cho biết rất tôn trọng bà xã Kim Tae Hee
Khi được hỏi nếu có thể mượn cơ thể của ai đó giống như Cha Young Min đã mượn cơ thể của Go Seung Tak trong phim, Bi Rain thẳng thắn trả lời bởi vì vốn là đàn ông nên anh muốn mượn cơ thể của một phụ nữ để thử sống cuộc đời họ. Ông xã của Kim Tae Hee nói rằng muốn thử đi học, đi làm với tư cách một người phụ nữ và cảm nhận những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Ngoài ra, anh cũng muốn thay đổi nghề nghiệp, trở thành đầu bếp hoặc vận động viên.
Mê tít bà xã Kim Tae Hee nhưng Bi Rain lại quả quyết chọn Lee Hyori khi được hỏi điều này
Bi Rain muốn trải nghiệm cuộc sống của một người phụ nữ
Sau đó khi được hỏi nếu được chọn mượn cơ thể giữa hai người phụ nữ là bà xã Kim Tae Hee và bạn thân Lee Hyori, Bi Rain mạnh dạn chọn Lee Hyori. "Thật ra cả hai người họ đều là những nhân vật mà tôi muốn thử trải nghiệm cuộc sống. Cả hai người đều đã sống một cuộc đời rất huy hoàng. Họ đã sống là một ca sĩ, một diễn viên rất lộng lẫy, nên thật ra tôi muốn mượn cơ thể cả hai cơ."
Kết hôn từ năm 2017, Bi Rain và Kim Tae Hee có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh 2 cô con gái khiến bao người ngưỡng mộ. Cặp đôi vẫn thường xuyên có những cử chỉ ngọt ngào, hẹn hò như một đôi người yêu trẻ tuổi và luôn ủng hộ nhau trong mọi lựa chọn.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Hàn

Choáng với số giải Daesang BTS nhận được sau 9 năm hoạt động

Trong khi Blackpink vừa giành được Daesang (giải thưởng lớn ở các lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc) đầu tiên trong sự nghiệp, số Daesang mà BTS nhận được đã khiến cư dân mạng choáng váng.

Thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ, lên đường trước thềm năm mới

Thành viên lớn tuổi nhất sẽ là người đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thang Duy được bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc trong năm

Nghệ sĩ Trung Quốc Thang Duy vừa được Hiệp hội nhà phê bình Hàn Quốc bình chọn là Nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc lần thứ 42.

Hàng loạt tài lẻ "đốn tim" fan của "viên ngọc toàn năng" Hanbin Ngô Ngọc Hưng

Hanbin (TEMPEST) là anh chàng idol K-pop người Việt đang nhận được sự quan tâm yêu thích từ đông đảo công chúng nhờ vào tài năng cho đến các tài lẻ “siêu xịn”.

Biến căng: Dispatch tung đoạn ghi âm bằng chứng CEO dọa giết Lee Seung Gi

Lee Seung Gi không những bị CEO Kwon Jin Young "quỵt" 183 tỷ đồng lợi nhuận âm nhạc, mà còn bị người này dọa giết.