STAR / Sao Hàn

Mẹ của Han So Hee lại bị kiện ra tòa, lợi dụng tên tuổi con gái lừa đảo hành chục triệu won

Mới đây, lại có thêm một người khởi kiện mẹ của Han So Hee vì thiếu nợ 85 triệu won. Han So Hee cũng bị vướng vào vụ kiện.

Mẹ của Han So Hee lại bị kiện ra tòa, lợi dụng tên tuổi con gái lừa đảo hành chục triệu won
Ngày 2/3, đài JTBC đưa tin mẹ của một nhân vật nổi tiếng gần đây đã bị khởi kiện với tội danh lừa đảo hàng chục triệu won. Bà ta bị cáo buộc không trả khoản nợ 85 triệu won. Người trình báo cho biết đã chuyển tiền 12 lần vào tài khoản do người nổi tiếng này đứng tên.
Mới đây nhất, blogger Lee Jin Ho - người chuyên tiết lộ và làm rõ một số chuyện trong giới giải trí, cho biết người nổi tiếng được nhắc đến trong bản tin là nữ diễn viên Han So Hee, còn mẹ của cô tạm gọi là Shin. Lee Jin Ho nói: "Không chỉ Shin mà Han So Hee cũng bị buộc tội vi phạm Đạo luật giao dịch tài chính điện tử. Đó là lỗi của Shin khi bà ấy đã vay tiền và không trả lại đúng hạn. Nhưng Han So Hee, con gái của bà ấy, phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm của Shin sao?"
Mẹ của Han So Hee lại bị kiện ra tòa, lợi dụng tên tuổi con gái lừa đảo hành chục triệu won
Mẹ của Han So Hee dùng tên con gái để vay tiền
Bên cạnh đó, công ty của Han So Hee cho biết người mẹ đã gửi và rút tiền bằng sổ tiết kiệm đứng tên con mình khi con chưa thành niên và việc nợ nần không liên quan gì đến nữ nghệ sĩ.
Mẹ của Han So Hee lại bị kiện ra tòa, lợi dụng tên tuổi con gái lừa đảo hành chục triệu won
Tuy tên của Han So Hee cũng bị nhắc đến nhưng công ty quản lý khẳng định vụ kiện không liên quan đến cô
Đây không phải lần đầu tiên mẹ của Han So Hee vướng vào những cáo buộc liên quan đến tiền bạc. Năm 2020, người này từng bị vạch trần dùng danh nghĩa của Han So Hee vay tiền nhiều người, lừa gạt tiền của họ thông qua hình thức đầu tư. Vì ba mẹ ly hôn từ nhỏ và Han So Hee sống với bà ngoại, cô không hề biết về vấn đề này đến tận năm 20 tuổi.
Han So Hee đã từng giúp mẹ trả nợ nhiều lần nhưng vẫn không thể giải quyết được tất cả các món nợ. Cô lên tiếng thay mặt mẹ xin lỗi công chúng, nhưng cho đến nay, số nợ đó vẫn chưa được giải quyết xong.

STAR / Sao Hàn

Tài tử Jang Geun Suk chính thức thừa nhận hẹn hò lần đầu tiên trong sự nghiệp

Thông tin Jang Geun Suk úp mở công khai mối quan hệ khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

YG khẳng định G-Dragon không hẹn hò với tiểu thư tài phiệt

Không quanh co như những lần trước, YG Entertainment hoàn toàn bác bỏ tin đồn hẹn hò của trưởng nhóm Big Bang.

Nhóm nhạc nữ có danh tiếng vượt IVE và BlackPink

NewJeans trở thành nhóm nhạc nữ có chỉ số danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 1/2023, vượt qua IVE và BlackPink.

IU, Jungkook (BTS) vào top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

Là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất vào top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của Rolling Stone, IU và Jungkook đều là những giọng ca được đánh giá cao trong giới âm nhạc.

Netizen trầm trồ trước đẳng cấp khu nghỉ dưỡng cao cấp giá trăm triệu của IU và Lee Jong Suk khi hẹn hò tại Nhật Bản

IU và Lee Jong Suk hiện đang là tâm điểm của sự chú ý khi công bố hẹn hò trước sự ngỡ ngàng nhiều người. Hình ảnh cả hai xuất hiện ở resort cao cấp gần Nagoya dịp giáng sinh khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.