STAR / Sao Hàn

Lý do vì sao mà cựu thành viên AOA liên tục tìm cách "từ bỏ cuộc sống"?

Kbiz thực sự là đáng sợ sau ánh hào quang của nó.

Sáng ngày 29/3, một người quen của Kwon Mina (cựu thành viên nhóm AOA) phát hiện cô tại nhà riêng trong tình trạng chảy rất nhiều máu. Sau đó cô đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị kịp thời. Rất may vết thương không quá nặng nên không nguy hiểm đến tính mạng. Đây đã là lần thứ 4 Kwon Mina có ý định tự kết liễu kể từ khi cô tố thành viên cùng nhóm, Jimin, bắt nạt mình. Trước khi được phát hiện tại nhà riêng trong tình trạng này, Kwon Mina đã đăng một bức thư viết tay rất dài, phân trần một số việc liên quan đến sự việc.
Lý do vì sao mà cựu thành viên AOA liên tục tìm cách từ bỏ cuộc sống?
Kwon Mina
Theo Kwon Mina, vụ lùm xùm AOA cùng với sự việc bạn trai gần đây bắt đầu bị bóp méo đến mức cô không thể im lặng, vì vậy nữ idol muốn giải thích toàn bộ sự thật. Mina nhấn mạnh mình là nạn nhân bị bắt nạt bởi Shin Jimin, một cựu thành viên AOA khác: “Tôi bắt đầu gia nhập FNC vào tháng 3 năm 2007 và trong 10 năm, tôi đã phải chịu đựng những lời lẽ thô tục và bạo lực. Nếu Jimin đối xử với tất cả các thành viên như nhau, tôi đã không gọi mình là nạn nhân. Các thành viên khác đều đồng ý rằng Jimin đặc biệt có định kiến với tôi.”
Mina từng kể rất nhiều sự kiện liên quan đến vụ việc Jimin bắt nạt mình. Cách đây không lâu, AOA DC Gallery – một tổ chức fandom có sức ảnh hưởng của nhóm, đã tuyên bố làm rõ một số vấn đề trong những tố cáo của Mina. Không đồng tình với những tuyên bố này, Mina viết tâm thư giải thích cặn kẽ hơn.
Lý do vì sao mà cựu thành viên AOA liên tục tìm cách từ bỏ cuộc sống?
Tâm thư dài 4 trang giấy của Kwon Mina
Cụ thể lá thư như sau:
“1. Jimin đã không ngăn cản tôi ở với bố khi ông ấy qua đời? -> Tôi quá bận rộn với đợt quảng bá “Like a Cat” nên không có nhiều cơ hội như vậy, nhưng khi nhìn thấy những đường nét xương xẩu của bố, tôi không thể nào quên được hình ảnh đó. Tại phòng chờ ở Inkigayo, khi đang làm tóc, tôi nhớ đến bố và nước mắt tuôn rơi. Sau đó, Jimin đưa tôi vào phòng thay đồ và hỏi: “Sao mày lại làm cho mọi người cảm thấy khó chịu?” Tôi nói với cô ta rằng tôi khóc vì bố tôi. Jimin quả là một người đáng sợ đối với tôi.
Khi tôi nhận được cuộc gọi thông báo bố tôi sắp qua đời, ông ấy gần như đã qua đời, và bị rút mặt nạ thở oxy ngay sau đó… Nếu các bạn muốn nói rằng tôi đã ở bên cạnh bố lúc lâm chung, tôi đáng lẽ phải dành ít nhất 30 phút với ông ấy chứ. Đó mới là ý nghĩa của việc ở bên ai đó khi họ qua đời. Các bạn sẽ không đổ lỗi cho Shin Jimin nếu ở trong hoàn cảnh của tôi sao?
2. FNC và AOA có cân nhắc cắt giảm lịch trình của tôi hay không? -> Tôi đã làm việc toàn thời gian vì quay drama “Modern Farmer”. Tôi chỉ bỏ lỡ các sân khấu quảng bá “Like a Cat” vì bận quay phim, nhưng họ không bao giờ quan tâm đến việc bố tôi bị ốm. Tôi được nghỉ chịu tang 3 ngày.
3. Kwon Mina bị bắt nạt hội đồng? -> Tôi chưa bao giờ nói rằng mình bị cả nhóm bắt nạt. Tôi chỉ gọi Jimin là thủ phạm, và những người khác là “kẻ ngoài cuộc”. Từ “bắt nạt” đến từ các phóng viên chứ tôi chưa bao giờ sử dụng nó. Và đúng là tôi đã hòa hợp với các thành viên khác, đặc biệt là Hyejeong và Yuna. Ngay trước khi rời nhóm, tôi đã uống rượu với tất cả mọi người ngoại trừ Jimin và Seolhyun, và tất cả chúng tôi đều thắc mắc tại sao Jimin lại có định kiến với tôi. Tại một quán cà phê và trong ký túc xá của chúng tôi, mọi người kể cả Seolhyun đều nói những điều không tốt về Jimin, họ đều muốn tôi ở lại với AOA.
Lý do tôi gọi các thành viên khác là “dơi” và “kẻ ngoài cuộc” là vì tôi cảm thấy mình bị phản bội. Vào ngày hôm đó, Yuna gọi cho tôi và hỏi liệu cô ấy có thể đưa Jimin đến để xin lỗi không (ChoA và một số quản lý đã có mặt trong nhà tôi rồi), vì vậy tôi đồng ý. Họ mất một khoảng thời gian lâu kinh khủng mới đến chỗ tôi, Jimin đưa cả những người quản lý khác đến và sau đó là con dao... Các bạn đều biết câu chuyện này. Tất cả những người khác từng cùng tôi ghét Jimin đều đứng về phía Jimin, và tất cả đều rời đi cùng với Jimin khi cô ta rời đi. Năm nay khi tôi nói chuyện với một thành viên khác, cô ấy nói rằng tôi đối với họ chỉ là mối quan hệ làm ăn. 
4. Việc tôi từ chối cuộc điều tra của cảnh sát -> Tôi không có bằng chứng gì cả và phải tốn $10,000 cho luật sư và số tiền nhiều nhất tôi có thể nhận lại là $1,500-3,000 nên nó không đáng. Tôi thực sự thất vọng. Nhưng bây giờ tôi biết rằng có những nạn nhân khác nên có lẽ... Dẫu vậy tôi chỉ muốn chuyện này dừng lại. Cảnh sát không bao giờ liên lạc với tôi và tôi cũng không bao giờ từ chối điều tra.
5. Bằng chứng ư? Đây là lạm dụng tâm lý. Hồi đó tôi chưa từng có kinh nghiệm làm thực tập sinh nên tôi nghĩ mọi người đều như vậy cả. Tôi chỉ nghĩ mọi thứ sẽ tốt hơn và tôi đã chịu đựng. Tôi có một vài nhân chứng, bằng chứng, và tôi không phải là một kẻ nói dối bệnh lý. Tại sao Jimin lại rời nhóm nếu cô ta không bắt nạt tôi? Cô ta rất xấu tính.
6. Tại sao tôi lại đề cập đến Seolhyun trong thư tuyệt mệnh của mình -> Tôi có rất nhiều điều để nói về chuyện này. Seolhyun từng là thực tập sinh cùng với tôi, cô ấy là một người em thân thiết, và chúng tôi đã có những kỉ niệm đẹp bên nhau. Seolhyun cũng rất tốt với tôi. Tôi không viết tên cô ấy trong thư tuyệt mệnh chỉ vì cô ấy thân với Jimin. Cô ấy đang hoạt động trong ngành, cô ấy có một công ty quản lý lớn, và cô ấy quyền lực... Nếu Seolhyun nhớ bất cứ điều gì, cô ấy nên gọi cho tôi. Mà tôi nghĩ cô ấy không nhớ gì cả. Đó có lẽ là lý do tại sao khi cô ấy đến nhà tôi, cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng tôi không chế.t. Khi nào có cơ hội, tôi sẽ nói về chuyện này sau. Tôi sợ hãi, và tôi cũng nghe được nhiều thứ lắm.
7. Jimin xin lỗi vì đã không đủ quan tâm đến tôi? -> Ngược lại, cô ta để ý đến tôi mọi lúc và luôn muốn chỉ ra mọi lỗi lầm của tôi. Tại sao Elvis (tên fandom của AOA) lại quá khích trong tuyên bố của họ thế? Các bạn đang bỏ qua 10 năm đau khổ của tôi sao? Các bạn biết tôi chỉ từ những bài đăng của tôi? Tôi biết đáng lẽ ra mình nên dừng lại sau lần đầu tiên, nhưng các bạn không phải là tôi. Các không biết chuyện gì đã xảy ra.”
Lý do vì sao mà cựu thành viên AOA liên tục tìm cách từ bỏ cuộc sống?
Mina và Jimin thời còn hoạt động với AOA
Tiếp đó, Kwon Mina đăng tải một bài đăng khác trên Instagram, là ảnh chụp màn hình của một tài khoản được cho là anti-fan của cô. Người này dùng nhiều từ ngữ gay gắt mắng chửi Mina, thậm chí ngôn từ có phần kích động cô làm điều liều lĩnh.
Lý do vì sao mà cựu thành viên AOA liên tục tìm cách từ bỏ cuộc sống?
Tin nhắn của anti-fan gửi Mina
Mina bày tỏ bức xúc: “Hãy đổ hết bình luận ác ý lên tôi, tôi nên chịu đựng vì đó là những gì công việc đòi hỏi, nhưng tôi có thể nói điều gì đó với người đã gửi tin nhắn này không? Sao mày dám động đến người bố đáng quý của tao? Mày vác tài khoản thật ra đây, tao sẽ đối đầu trực tiếp với mày.”
Những vụ việc xung quanh Mina ngày càng rắc rối. Lời khai của cô nàng bị cho là không đúng 100% sự thật, thêm vào đó Mina liên tục có hành vi mất kiểm soát khi tự kết liễu bản thân, khiến cho cộng đồng mạng không còn tin vào cô nữa. Mina từng nói sẽ không sử dụng Instagram nhưng những áp lực quá lớn lại khiến cô phải đứng ra tự giải thích cho mình. Khán giả đều đồng tình rằng cựu thành viên AOA nên được kiểm tra tâm lý.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Sao Hàn

Lisa dương tính Covid-19, 3 thành viên còn lại của BLACKPINK hủy toàn bộ lịch trình chờ kết quả xét nghiệm

Hiện tại netizen đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của 4 thành viên BLACKPINK.

Tài tử Choi Tae Joon phản ứng thế nào trước tin đồn sắp cưới Park Shin Hye?

Những thông tin vừa được lan truyền đã khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Dispatch tung đoạn chat giữa Kim Seon Ho với bạn gái cũ, hóa ra người nói dối không phải nam tài tử

Sự việc giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ đang dần được phơi bày ra ánh sáng khi Dispatch tung đoạn trò chuyện giữa cặp đôi về chuyện mang thai.

Nghi vấn Son Ye Jin mang thai khiến fans "đứng ngồi không yên", Hyun Bin sắp thành ông bố quốc dân rồi?

Hình ảnh Son Ye Jin mặc một chiếc váy thụng rộng rãi chi đi vòng 2 được lan truyền khắp mạng xã hội. Dân tình cho rằng nữ diễn viên đã mang thai con đầu lòng.

Bobby (iKON) bất ngờ thông báo sắp làm đám cưới và chuẩn bị đón con đầu lòng

Nam rapper Bobby đột ngột đăng tải một bức tâm thư rất dài, thông báo mình sẽ có con vào tháng 9 và đã hứa sẽ cưới người mà anh yêu thương.

Cộng đồng nổi bật