STAR / Sao Hàn

Kyuhyun bị chỉ trích vì chen ngang vào fancall của Taeyeon

Đột nhiên xuất hiện giữa cuộc gọi video giữa Taeyeon và fan, Kyuhyun đang bị chỉ trích dữ dội.

Kyuhyun bị chỉ trích vì chen ngang vào fancall của Taeyeon
Ngày 15/3, Taeyeon đã tổ chức sự kiện fancall để thực hiện cuộc gọi video cùng người hâm mộ. Đây là cuộc gọi 1:1 trong đợt quảng bá "INVU", các fans được lựa chọn sau khi mua một lượng album tại nơi bán hàng được chỉ định. Chỉ có 30 fans may mắn được tham gia sự kiện này.
Kyuhyun bị chỉ trích vì chen ngang vào fancall của Taeyeon
Taeyeon có một sự kiện fancall vào ngày 15/3
Tuy nhiên, khi Taeyeon đang cùng một fan trò chuyện, sự cố bất ngờ xảy ra vì thành viên Kyuhyun của Super Junior đột nhiên xuất hiện, chen ngang vào giữa cuộc gọi. Nam ca sĩ chỉ xuất hiện chớp nhoáng, vội vẫy tay chào rồi rời đi nhưng cũng đã khiến Taeyeon lẫn người hâm mộ bị phân tâm.
Kyuhyun bị chỉ trích vì chen ngang vào fancall của Taeyeon
Kyuhyun đột ngột xuất hiện trong cuộc gọi video của Taeyeon và fan
Sự việc này đã khiến cho Kyuhyun nhận về luồng ý kiến chỉ trích dữ dội. Bởi vì đây là sự kiện riêng tư giữa Taeyeon và người hâm mộ, một nghệ sĩ thậm chí không cùng nhóm như Kyuhyun lại đột ngột xuất hiện, làm ảnh hưởng đến cuộc nói chuyện.
Kyuhyun bị chỉ trích vì chen ngang vào fancall của Taeyeon
Kyuhyun bị chỉ trích vì chen vào sự kiện fancall của Taeyeon
Để có thể trúng một vé tham gia fancall, người hâm mộ phải mua cả trăm album và đổi lại 2 phút ngắn ngủi được trò chuyện cùng thần tượng. Đây có thể là sự kiện fancall duy nhất trong đợt quảng bá "INVU" lần này của Taeyeon. Có những fan đã soạn sẵn kịch bản để giao tiếp, thế nên chỉ một gián đoạn nho nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến cả quá trình.
Netizens đưa ra ý kiến, hành động của Kyuhyun là quá thiển cận dù anh đã là idol có tuổi nghề lâu năm. Đây là khoảnh khắc quý giá giữa idol và người hâm mộ, thế nên lẽ ra phía tổ chức phải hoàn tiền hoặc kéo dài thời gian cho cuộc gọi này để đền bù cho fan.

STAR / Sao Hàn

"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae thông báo kết hôn với Se7en sau 8 năm bên nhau

Cặp đôi "con ghẻ" chính thức kết hôn sau nhiều năm âm thần hẹn hò và nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ.

Jisoo tỏa sáng trên tạp chí thời trang danh giá của Pháp

Jisoo (Blackpink) trở thành ngôi sao Kpop đầu tiên lên bìa Vogue Pháp - một trong bốn tạp chí Vogue danh giá nhất thế giới.

Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về tin đồn vợ người Anh từng kết hôn và có con riêng, phản ứng của nàng mới đáng cảm phục

Song Joong Ki lên tiếng về những tin đồn bủa vây Katy Louise Saunders, đồng thời bày tỏ tình yêu dành cho bà xã.

Nữ diễn viên Hàn bị dọa thay vai nếu không quay cảnh khỏa thân

Nữ diễn viên Yeonji tiết lộ đoàn phim "Hit the Spot" ban đầu chỉ yêu cầu cô thực hiện cảnh lộ nội y. Tuy nhiên, tới sát ngày quay, ê-kíp thay đổi thành khoe thân.

Lee Seung Gi khiến dân tình "cười ngất" vì bí mật sau mái tóc mới

Trông thì thật mà lại là giả, đây là câu miêu tả về tóc mới của Lee Seung Gi.