STAR / Sao Hàn

HYPE tuyên bố chính thức việc BTS có tạm dừng hoạt động hay không

HYBE đưa ra tuyên bố chính thức rằng BTS sẽ không tạm dừng hoạt động, mà các thành viên chỉ tập trung nhiều hơn vào các hoạt động solo vào giai đoạn này.

HYPE tuyên bố chính thức việc BTS có tạm dừng hoạt động hay không
Theo AP News, HYBE đã làm rõ kế hoạch của BTS cho "chương thứ hai" trong sự nghiệp của họ.
HYPE tuyên bố chính thức việc BTS có tạm dừng hoạt động hay không
Jimin, Jin, V, Jungkook, Suga, RM và J-Hope của BTS
Trong buổi trò chuyện trực tuyến FESTA Dinner 2022, 7 idol nhóm BTS đã thông báo rằng họ dự định tập trung nhiều hơn vào các hoạt động solo trong giai đoạn này. Những lời chia sẻ của BTS khiến cộng đồng fan náo loạn vì một số người cho rằng điều này nghĩa là BTS sẽ tạm dừng các hoạt động nhóm.
Nhưng theo tuyên bố chính thức từ HYBE, những lời BTS nói không có nghĩa là nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động, đơn giản là họ đang có kế hoạch thực hiện các dự án nhóm và cá nhân song song.
"BTS không tạm dừng hoạt động. Các thành viên chỉ tập trung nhiều hơn vào các dự án solo vào thời điểm này" - thông báo chính thức từ HYPE giúp trấn an fan.
HYPE tuyên bố chính thức việc BTS có tạm dừng hoạt động hay không
Mặc dù từ “hiatus” (tạm nghỉ) được sử dụng trong phần phụ đề tiếng Anh, nhưng từ gốc mà thành viên Suga nói cũng có thể được dịch là “trái mùa” hoặc “nghỉ giữa thời kỳ”.
Trong phần chia sẻ của mình, Suga nói: "Dù sao thì, chúng tôi đã bước vào một giai đoạn nghỉ giữa thời kỳ..." thể hiện rằng các thành viên "đã" ở trong giai đoạn này.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Sao Hàn

HyunA xác nhận chia tay với Dawn

Sau 6 năm hẹn hò, HyunA và Dawn chính thức thông báo đường ai nấy đi.

Tài tử 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 7 năm

Kim Hyun Joong tiếp tục gặp rắc rối liên quan tới đời tư. Nam diễn viên bị chỉ trích vì không chịu trách nhiệm và muốn giảm tiền trợ cấp cho con trai.

Chuu rời nhóm, 9 thành viên LOONA yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty

Ngay sau khi Blockberry Creative lên tiếng cảnh báo có thể tung bằng chứng Chuu lộng quyền, có thông tin cho biết, 9/11 thành viên còn lại của nhóm LOONA đang yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty.

Mỹ nam 'Vườn Sao Băng' Kim Hyun Joong lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa

Kim Hyun Joong - mỹ nam đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nữ ca sĩ liên tục gây tranh cãi

Shuhua nhiều lần bị chê bất tài, hát nhảy kém. Nữ ca sĩ nhóm (G)I-DLE còn có những phát ngôn gây tranh cãi.