STAR / Sao Hàn

Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi

Vụ việc bạo lực học đường có liên quan đến ITZY Lia từng rầm rộ một thời nhưng chưa được giải quyết triệt để. Lần này, người tố cáo quyết định tiếp tục yêu cầu nữ thần tượng xin lỗi mình.

Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi
Khi vụ bạo lực học đường của Kim Garam (Le Sserafim) đang là tâm điểm chú ý của fan Kpop, vụ việc của Lia nhóm ITZY bất ngờ được đưa lại. Người từng tố cáo cô (gọi là A) tiếp tục đăng tải bài viết mới với lý do cảm thấy stress khi Lia vẫn duy trì quảng bá mà không hề có lời xin lỗi chính thức với mình.
Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi
Vụ việc của Lia đang bị đào lại
A cho biết, khi vừa tố cáo lần đầu tiên, có một người khác cũng đưa ra nội dung tương tự giống như mình. A và người đó vốn không quen biết nhưng đã liên lạc với nhau, sau đó cả 2 cùng tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát và giải trình về toàn bộ sự việc. Thế nhưng 2 người lại nhận được thư tuyên bố không phạm tội phỉ báng, và phía công ty quản lý của ITZY là JYP yêu cầu điều tra lại. Tuy nhiên, vào ngày 17/6/2021, khi liên lạc cho thanh tra phụ trách để hỏi về tình huống đang được tiến hành như thế nào, bên phía cảnh sát xác nhận và nói rằng phía JYP vẫn chưa yêu cầu điều tra lại.
Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi
Bài viết tố cáo Lia trước đây
Cùng thời gian đó, quản lý của ITZY đã liên lạc với các bạn học tốt nghiệp trường cấp 2 Shinsong để tìm hiểu xem Lia có cuộc sống như thế nào vào thời điểm ấy. Ngoài ra, anh họ của Lia cũng tốt nghiệp trường Shinsong này đã liên lạc với các cựu học sinh khác. Sau đó vào ngày 18/6, có thêm một người khác cũng đã trình bày sự thật, thì họ lại nói là sẽ giao lại cho người biết rõ chuyện hơn nếu không bên họ sẽ bị tổn hại. 
Do đó vào ngày 24/6, một người khác khi nói chuyện với quản lý của ITZY, cho biết mẹ của Lia chính là Chủ tịch Uỷ ban Bạo lực học đường. Theo lời người này kể lại, lúc học năm nhất cấp 2, người này từng nghe được từ một người bạn khác kể rằng nhóm bạn của Lia nói với một học sinh mà họ ghét là tan học ở lại trường vì Lia có chuyện muốn nói. Và khi có người định đóng cửa lại thì thì Lia bảo: "Đừng có đóng cửa, đóng lại là bị quy vào bạo lực học đường đó."
Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi
Có tin tức rằng mẹ của Lia là Chủ tịch Uỷ ban Bạo lực học đường nên cô rất biết cách lách luật
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Phía A và người bạn cùng tố cáo đều nhận được lời đề nghị gặp mặt trực tiếp từ phía luật sư của Lia. Nhưng bởi vì họ đã bị chửi bới rất nhiều nên đã đưa ra lập trường rằng không muốn gặp phía luật sư nói chuyện mà muốn Lia gặp trực tiếp và xin lỗi. Do đó, dù bên thanh tra đã đưa số luật sư nhưng họ quyết định không liên lạc. Đến ngày 2/7, người còn lại đã chấp nhận liên lạc bằng phương thức không hiển thị số điện thoại, và đang giữ bản ghi âm về cuộc gọi đó. Trong cuộc gọi này, phía JYP tiếp tục nói muốn gặp mặt để giải thích. Phía người tố cáo thì kiên quyết với lập trường gặp mặt trực tiếp với Lia và yêu cầu xin lỗi. Cuối cùng, cuộc gọi kết thúc mà không giải quyết được gì. Phía của A vì quá mệt mỏi nên đã tạm dừng liên lạc.
Giữa tâm bão bạo lực học đường, người từng tố cáo Lia (ITZY) lên tiếng, yêu cầu 1 lời xin lỗi
Phía JYP đã liên lạc với người tố cáo nhưng không đạt được thống nhất chung
A cho biết gần đây, cả A và người bạn kia đều stress về chuyện này. A hi vọng mọi người hãy suy nghĩ thêm lần nữa về những vấn đề đã hiểu sai, hạn chế nhận xét cũng như đưa các bình luận đi quá xa. Đồng thời, cô còn cho biết thêm về 1 tin đồn mình từng nghe được rằng, Lia vẫn chưa tốt nghiệp cấp 2, nhưng vẫn được học ở trường nghệ thuật biểu diễn Seoul và tốt nghiệp ở đây.
Hiện tại phía JYP vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin này.
Trước đó và ngày 24/2/2021, giữa làn sóng Me Too, A đã viết bài tố cáo Lia từng có hành vi bạo lực học đường như chửi bới và đe dọa. Công ty chủ quản JYP đã lập tức khởi kiện người viết bài về tội phỉ báng, tung tin đồn không đúng sự thật về gà nhà của mình. Tuy nhiên, đến ngày 13/6, phía cảnh sát cho biết không có bằng chứng rõ ràng chứng minh A viết bài sai sự thật hoặc với mục đích vu khống. Họ cho rằng bài đăng tố cáo của A chỉ để thể hiện những gì A đã trải qua, không có cơ sở để xác định tội danh.
Sau hàng loạt vụ việc xảy ra, Lia hiện tại vẫn đang tiếp tục hoạt động cùng ITZY.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Sao Hàn

Tin vui: Son Ye Jin chính thức tuyên bố mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Tin vui của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin khiến các fan vô cùng hạnh phúc.

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx.

Toàn cảnh đám cưới Jang Nara: Cô dâu lộng lẫy hôn chú rể, Lee Sang Yoon, Yong Hwa (CNBLUE) lộ clip gây sốt

Đám cưới của nữ thần thanh xuân Jang Nara quy tụ dàn khách mời toàn sao hạng A, nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.

Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường

Theo tin độc quyền của trang The Day News (Hàn Quốc), một dân mạng giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm từ cấp 2 đến cấp 3 trung học.

Loạt khoảnh khắc đời thường vui nhộn của "Yêu tinh" Gong Yoo

Cuộc sống độc thân của Gong Yoo không hề nhàm chán mà vô cùng vui vẻ, thú vị.

Cộng đồng nổi bật